Trung Quốc đã chuẩn bị để chào đón sự xuất hiện của phong trào nghèo mùa đông
Nhân dịp 100 ngày đếm ngược đến Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, Zhang Haidi, Chủ tịch của Người khuyết tật Trung Quốc và Chủ tịch điều hành của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng việc chuẩn bị trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh đang tiến triển trơn tru, và nó đã được chuẩn bị để chào đón các trò chơi paralympic mùa đông mùa đông. Sự xuất hiện "Chúng tôi có sự tự tin để tổ chức một & lsquo, đơn giản, an toàn, tuyệt vời & rsquo; Lễ hội Paralympic mùa đông, mong chờ Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh để nhận ra & lsquo.
 
  Thế vận hội Paralympic mùa đông Trung Quốc bắt đầu muộn, và Thế vận hội Paralympic mùa đông của Bắc Kinh 2022 đã tạo ra một cơ hội thuận lợi cho sự phát triển của Thế vận hội tàn dư mùa đông. Zhang Haidi nói rằng kể từ Thế vận hội Paralympic mùa đông, phong trào Trò chơi Paralympic mùa đông Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng. "Trước khi ứng dụng Thế vận hội mùa đông và Paralympic mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022, sáu dự án chính của Thế vận hội Olympic Olympic Paralympic mùa đông Mọi người, dự án vô hiệu hóa mùa đông đã mở rộng lên 6 mặt hàng chính. "
 
  Cô nói rằng kể từ năm 2016, phong trào Paralympic mùa đông của đất nước tôi đã tham gia vào hơn 50 sự kiện Olympic Olympic Olympic và đã đạt được nhiều bước đột phá trong nhiều lần. Việc nhận ra sự đột phá của Huân chương Vàng và Huân chương của Thế vận hội Paralympic mùa đông. Tại Giải vô địch thế giới Ghế bánh xe Bắc Kinh 2021, vừa kết thúc vào tháng 10, Đội Curling xe lăn đã giành chức vô địch một lần nữa.
 
  Zhang Haidi nói rằng khi bắt đầu Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Kế hoạch chiến lược trò chơi Paralympic mùa đông đã được thành lập, và các cơ chế làm việc để lập kế hoạch và thực hiện các trò chơi Paralympic mùa đông và Thế vận hội Olympic mùa đông được thành lập. Các tiêu chuẩn tương tự được thực hiện đồng thời các chế phẩm của các trò chơi Paralympic mùa đông để đảm bảo rằng "hai trò chơi Olympic cũng thú vị không kém."
 
  "Trong quá trình tổ chức, chúng tôi đặc biệt chú ý đến các nhu cầu đặc biệt của người khuyết tật, củng cố việc xây dựng môi trường không có hàng rào và tạo ra một bầu không khí quan tâm tốt cho người khuyết tật và tập trung vào các trò chơi Paralympic mùa đông." Zhang Haidi nói rằng trong vài năm qua, mùa đông là Thế vận hội Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic đã đạt được thiết kế hoạt động đồng thời, đồng bộ hóa các cơ sở xây dựng, đồng bộ hóa bảo đảm dịch vụ, đồng bộ hóa thúc đẩy văn hóa, đồng bộ hóa phát triển thị trường, và đồng bộ hóa công cộng và sự đồng bộ hóa công cộng và sự đồng bộ hóa công cộng. giáo dục.
 
  Môi trường không hoàn toàn rào cản là điều kiện tiên quyết để thực hiện an toàn, trơn tru và thuận tiện của người khuyết tật, và đó là ưu tiên hàng đầu của công việc chuẩn bị Olympic Paralympic. Zhang Haidi nói rằng ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh có tầm quan trọng lớn trong việc xây dựng môi trường không có hàng rào, và đã xây dựng và giới thiệu "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và hướng dẫn Paralympic mùa đông". Mỗi cuộc thi và địa điểm không cạnh tranh đặt kinh nghiệm của nhóm khách hàng trong người khuyết tật, và củng cố việc xây dựng một môi trường không có chướng ngại vật theo các yêu cầu của hướng dẫn không có hàng rào. "Thiết lập bàn dịch vụ thấp, bàn ăn thấp, cửa sổ thấp, v.v. Dịch thuật ngôn ngữ ký hiệu và cung cấp các dấu hiệu hướng dẫn nhận dạng cao. Dịch vụ giao thông cung cấp các phương tiện không có rào cản. Dịch vụ bảo mật cung cấp các kênh bảo mật không có rào cản. Về mặt dịch vụ y tế và thiết bị vệ sinh, v.v. "
 
  Nhân cơ hội tổ chức các trò chơi Paralympic mùa đông, môi trường chướng ngại vật của các thành phố như Bắc Kinh, Zhangjiakou và các thành phố khác sẽ được tối ưu hóa và nâng cấp. Kể từ khi Bắc Kinh ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt của môi trường không có hàng rào vào tháng 11 năm 2019, tổng cộng 289.000 điểm chỉnh lưu đã được khắc phục và khắc phục. Thành phố Zhangjiakou đã thực hiện việc xây dựng và chuyển đổi miễn phí rào cản xung quanh các dịch vụ công cộng, văn hóa, giáo dục, thể thao, thể thao, chăm sóc y tế, giao thông, vận chuyển, công viên, quảng trường, nhà vệ sinh công cộng đô thị và các lĩnh vực khác, và đạt được kết quả quan trọng.
 
  "Chúng tôi đang thực hiện các nhiệm vụ quan trọng khác nhau theo hướng rõ ràng, các mục tiêu rõ ràng và hành động nhanh chóng." Zhang Haidi nói rằng hiện tại, các trò chơi Olympic Paralympic mùa đông đã bước vào một trăm ngày đếm ngược và nhiều nhiệm vụ khác nhau đã tiến triển suôn sẻ. Địa điểm trò chơi Paralympic mùa đông có các điều kiện để điều hành cuộc thi, và làng Paralympic mùa đông đã được thực hiện; các chính sách và biện pháp cụ thể, các tổ chức cạnh tranh, dịch vụ sự kiện, an ninh đô thị, các hoạt động văn hóa, mở và kết thúc nghi lễ, tổ chức tình nguyện, an ninh, an ninh, an ninh vv được quảng bá một cách có trật tự. (Phóng viên Ji Fang)
 
  "Daily People Daily" (27 tháng 11 năm 2021 phiên bản 05)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88