Cuộc đua đội bóng nhanh của quân đội 25 mét nam ở Trung Quốc. Phóng viên tin tức vượt trội yu bo tu
Vào ngày 19 tháng 10, Đoàn quân đội Quân đội Quân đội Thế giới thứ bảy được sinh ra trong Huy chương Vàng đầu tiên.
Trong đội bóng nhanh của quân đội Súng ngắn 25 mét nam, đội nam Trung Quốc gồm Xie Zhenxiang, Jin Yongde và Yao Zhaonan đã ghi được tổng cộng 1747 vòng, đại diện cho Trung Quốc giành huy chương vàng đầu tiên của các trò chơi quân sự hiện tại.
Dự án nhóm nhanh của quân đội nhanh 25 mét đã được thực hiện trong 3 nhóm. Mỗi người chơi bắn 60 viên đạn. Đội Trung Quốc đã gửi tổng cộng bốn cầu thủ của Xie Zhenxiang, Jin Yongde, Yao Zhaonan và Gao Yan tham gia. Trong số đó, kết quả của Gao Yan không được đưa vào tổng số điểm của nhóm.
Trong cuộc thi, một số cầu thủ Trung Quốc đã chơi tốt. Xie Zhenxiang, Jin Yongde và Yao Zhaonan đã bắn lần lượt là 585, 583 và 579. Cuối cùng, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong vòng 1747. Nga và Bắc Triều Tiên đã giành được hai hoặc ba.
Sau khi huấn luyện viên và phó đội trưởng của đội bóng đá Bayi, Jin Yongde nói, "Đặt tâm lý và dành nhiều năng lượng hơn cho cuộc thi, cố gắng nắm bắt quá trình. Tôi hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu hơn cho đất nước và quân đội."
Trong Thế vận hội quân sự thứ 6 được tổ chức tại Hàn Quốc 4 năm trước, đội Trung Quốc bao gồm Jin Yongde, Xie Zhenxiang và Gao Yan đã giành chức vô địch dự án.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88