Trung Quốc đã mở bức màn của công chúng "băng và tuyết"
Hãng thông tấn Trung Quốc, Changchun, ngày 29 tháng 12 (Guo Jia) Mùa băng quốc gia lần thứ 7 của Volkswagen đã khai mạc vào ngày 29 tại Changchun. Gou Zhongwen, giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước Trung Quốc, nói rằng từ bây giờ, một loạt người trên khắp Trung Quốc sẽ thực hiện một loạt những người xung quanh những người có thể sử dụng, nổi tiếng và dễ tham gia.
 
  Mùa băng và tuyết quốc gia Volkswagen là một hoạt động lớn về sự nổi tiếng của Trung Quốc và quảng bá các môn thể thao băng và tuyết, chạy qua toàn bộ mùa tuyết và băng. Mùa băng nổi tiếng quốc gia được tổ chức bởi Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang Trung Quốc, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Ủy ban Olympic Paralympic mùa đông và Chính phủ Nhân dân tỉnh Jilin.
 
  Cùng ngày, hơn mười sự kiện đã được tổ chức tại Lễ hội trượt tuyết quốc tế Changchun Jingyue Jingyue lần thứ 19 của Changchun, loạt phim thành phố "Shide China" (Trạm Changchun) và Giải đấu Ice và Snow Invitational quốc gia Volkswagen.
 
  Điều này được hiểu rằng lễ ra mắt của mùa băng và tuyết quốc gia Volkswagen đã được tổ chức tại Bắc Kinh, Hà Bắc, Thượng Hải, Thiên Tân và những nơi khác. Năm nay, nó đã được chuyển đến khu vực Đông Bắc lần đầu tiên, dự định sẽ chơi tốt hơn Vai trò của khu vực truyền thống của các môn thể thao băng và tuyết.
 
  Cùng ngày, Changchun đã ra mắt một loạt các hoạt động băng và tuyết nổi tiếng, bao gồm các cánh buồm băng, trượt băng nghệ thuật, con hồi băng, xe trượt tuyết, người tuyết, bóng bay không khí, đôi cánh sức mạnh tuyết và tuyết, trượt tuyết diều, v.v. Thu hút một số lượng lớn người tham gia.
 
  Buổi lễ ra mắt của mùa băng và tuyết quốc gia Volkswagen cũng thành lập các địa điểm chi nhánh ở quận Shijingshan, Bắc Kinh, Thành Đô Yukoukou, Tỉnh Hà Bắc, Thành phố Sanya, Tỉnh Hải Nam và Quận Shennongjia Forest, Tỉnh Hubei. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88