Trung Quốc đại lục sẽ giới thiệu các chương trình phát sóng trực tiếp về phương tiện truyền thông mới của Pháp trong mùa mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 7, "Thể thao Trung Quốc" Zhibo.TV đã công bố vào ngày 2 rằng họ sẽ giới thiệu các quyền truyền thông mới của các cuộc đua xe đạp quốc tế hàng đầu như mùa xe đạp du lịch 2019-2021 trong các cuộc đua xe đạp ở phía tây trong Trung hoa đại lục.
 
  Bắt đầu từ năm 1903, cuộc đua xe đạp du lịch Pháp đứng đầu trong ba cuộc đua vòng lớn của thế giới. Cuộc đua xe đạp phía tây năm 1935 cũng là một trong ba cuộc đua vòng lớn. Giai đoạn núi khó khăn thường là lớn nhất ở phía tây của phía tây của Tính năng West West. Ngoài hai sự kiện này, công ty còn có tám sự kiện lớn như Paris-Nice, Paris-Reube, Valon-Bashong-Lierine, Huandorine, Paris-tur New Media Truyền thông mới độc quyền phát sóng trực tiếp và hơn mười cuộc thi quốc tế khác Quyền thu thập.
 
  Trước khi giới thiệu bản quyền của chiếc xe đạp, công ty đã tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực như chiến đấu, thể dục và lối sống khác, và hợp tác với các sự kiện thương hiệu như "Fisting Alliance" và Sparta Warriors. Đồng thời, họ có các quyền phát sóng trực tiếp như Tour World Taber Play Tour, The World Badminton Tour và Cuộc thi hàng đầu của Liên minh thế giới.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88