UEFA Champions League: Bayern 3: 0 Belgrade Red Star Comanlawan Mueller
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 19 tháng 9. Vào lúc 3 giờ sáng, giờ Bắc Kinh 19 giờ sáng, vòng đầu tiên của nhóm B ở vòng bảng Champions League trong mùa giải 2019-20, Bayern 3: 0 Victory trước Belgrade Red Star, Lavan Bayern đã hoàn thành 200 bàn thắng, Giúp trận chiến lớp Bundesliga đã giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên tại Champions League.
Trong phút thứ hai, Perisic tách bóng và hành động giả Coutinho đã thoát khỏi bàn chân trái trên khu vực hình phạt lớn và bị chặn. Sau đó, Levan thực hiện bóng. Cú sút ngoại vi của Toro bị chặn. Vào phút thứ 8, Torizo ​​ở giữa, Perisic đã nắm lấy một cú đánh đầu để tấn công, và Boyang giải quyết mối nguy hiểm. Vào phút thứ 14, Coutinho lóe lên theo chiều ngang trước khu vực hình phạt và hạ chân phải, và Boyang ngã xuống đất.
Vào phút thứ 16, Kimih đã vượt qua khu vực hình phạt ở bên phải, và Levan Deed quay lại để thoát khỏi mục tiêu, và hậu vệ đã bắt quả bóng ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 22, khu vực hạn chế của Coutinho phát nổ trên bàn chân phải và quả bóng chỉ cao hơn một chút so với chùm tia. Vào phút thứ 27, Gobbergic đã gửi một đường chuyền tuyệt vời, và Yangder đi theo chân trái của anh ấy và hạ chân trái của anh ấy. Quả bóng đã lau cây cột ra khỏi điểm mấu chốt.
Vào phút thứ 34, Bayern cuối cùng đã mở ra vào thời điểm khung thành. Perisic đã phá vỡ đường chuyền từ bên trái, và cú đánh đầu của Corman đã bay tiêu đề và phá lưới, 1: 0.
Ở phút thứ 40, trước đường chuyền thấp của Caman, túi Coutinho đã bị thổi bay.
Trong nửa sau của trò chơi, Ledan Dorvsky đã hoạt động hoạt động, nhưng nó luôn tồi tệ hơn một chút so với phá vỡ mục tiêu. Cho đến phút thứ 80, Bayern chống lại khu vực hình phạt, hậu vệ ngôi sao đỏ đã dừng bóng và Levan thực hiện một bước ra khỏi mục tiêu để bắn cánh cửa trước, 2: 0. Đây là mục tiêu thứ 200 của Ba Lan Shenfeng cho lần thứ 249 của Bayern. Anh ấy cũng đã sử dụng mục tiêu này để giúp Bayern tiến gần hơn với Champions League trong mùa giải.
Vào phút thứ 91, Bayern có cơ hội tự do đi vào trận đấu trước. . (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88