UEFA Champions League: C Luo Kane Gửi Real Madrid điểm nóng
Giải vô địch châu Âu đã tổ chức tám trận đấu từ nhóm E đến nhóm H vào ngày 26. Để đánh bại đội thể thao Hy Lạp.
 
  Real Madrid đã kết thúc lịch sử của Dortmund với chiến thắng này. Vào phút thứ 18, Bell bắn và phá vỡ bế tắc. Trong hiệp hai, anh đã hỗ trợ Cristiano Ronaldo mở rộng lợi thế của mình. Sau khi Obame đã phục hồi một điểm cho Dortmund, Cristiano Ronaldo đã bắn cánh cửa và Lockd vào Real Madrid.
 
  Đây là trận đấu thứ 400 về sự tham gia của Ronaldo vào Real Madrid. Anh ấy đã ghi được 411 bàn thắng cho đội. Kane trở thành cầu thủ đầu tiên của Anh ghi ba bàn thắng trong UEFA Champions League sau khi Wirbeck của Arsenal. Anh ấy đã ghi bàn trong bốn trận đấu Champions League liên tiếp.
 
  Trong bảng H, Tottenham và Real Madrid đều chiến thắng và hai chiến thắng, và những quả bóng chiến thắng ròng hoàn toàn giống nhau.
 
  Trong nhóm F, Manchester City phải đối mặt với các khoáng sản của Ukrandonnon Benker tại nhà. Cả hai bên được xây dựng trong hiệp một. Ba phút trong hiệp hai, cú sút xa của DeBlaune từ khu vực hình phạt đã phá vỡ bế tắc. Saine sau đó đã giành được một quả phạt đền cho Manchester City. Aguero đã thực hiện một quả phạt đền và bóng đã được thủ môn của đối thủ cứu. Stelin đã nhận được một điểm khác trước khi kết thúc Silva để giúp Manchester City giành chiến thắng 2: 0.
 
  Trong một trò chơi khác trong nhóm này, Naples đã đánh bại Feroyoord 3: 1, và tất cả họ đều bị đánh bại với Donetsk.
 
  Đội Liverpool trong bảng E đã thi đấu với Moscow Sparta. Fernando đã ghi bàn trực tiếp với một cú đá phạt bên ngoài 25 mét để dẫn dắt đội chính.
 
  Sevilla đã đánh bại Marbole 3: 0 của Slovenia, và hai chiến thắng hàng đầu và một cấp độ chiếm đứng đầu danh sách.
 
  Trong nhóm G, đội BestSstas đã đánh bại Leipzig 2: 0 và đạt được chiến thắng thứ hai liên tiếp. Porto đánh bại Monaco 3: 0.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88