UEFA Champions League: Đảo ngược thiên văn học! Liverpool 4-3 Lokbasha đột nhập vào trận chung kết
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 5. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, trận bán kết Champions League 2018/19 đã chơi một trận chiến tập trung tại sân vận động Anfield. Liverpool, người đang ngồi ở nhà, đã mở hai lần với mận Origgi và Venyl Dum để giành được Barcelona với 4: 0. Trong vòng đầu tiên của thất bại 0: 3, tổng số điểm 4: 3 đã bị đảo ngược. Lịch sử đã đạt đến UEFA Chung kết Champions League.
Trong vòng đầu tiên của hai bên một tuần trước, Barcelona đã mang về nhà với "Super God" của Messi để đánh bại cơ hội đầu tiên của Liverpool. Ưu điểm kép. Ngược lại, Liverpool, các tướng lĩnh của chiến tuyến của đội này, Salah và Philmino, đã bị thương bởi các chấn thương, và cũng khiến thế giới bên ngoài không lạc quan về triển vọng của họ để thăng cấp vào trận chung kết.
Vào phút thứ 7 của buổi khai mạc, Liverpool đã phá vỡ khung thành trước, cú đánh đầu của Alba đã phạm sai lầm, Mane đã chuyền bóng, Henderson đã phá vỡ 10 yard và đẩy nó bị đẩy ra bởi Ter Stegen. lưới. Ở giai đoạn mở màn của trò chơi, một mục tiêu đã được ghi, cho phép đội của Klopp thấy hy vọng làm phẳng sự khác biệt lớn trong lần tiếp theo.
Vào phút thứ 17, Alba's Anti -off -elacosis chèn vào khu vực hình phạt. Messi không chọn bắn bóng ở khoảng cách 12 yard. Anh ấy muốn thoát khỏi Van Dick và bị phá vỡ. Barcelona đã bỏ lỡ một cơ hội tốt. Một phút sau, Messi chuyền bóng, và Coutinho chèn góc nhỏ của khu vực hình phạt bên trái.
Vào phút thứ 22, Robertson đã chuyền bóng bên trái, Milner trong khu vực hình phạt đã sao chép khung thành, và quả bóng bị chặn bởi Pique trước khung thành. Một phút sau, Mane rời bên trái và cố gắng bị chặn bởi Besutz. Sau khi Robertson, anh ta chèn bóng và kéo bóng để bắn mạnh mẽ.
Trong phút thứ ba của nửa đầu thời gian, Roberto đã ghi bàn bóng. Messi băm chân trái trước khu vực hình phạt, và quả bóng đã lau cột trụ ra khỏi điểm mấu chốt. Một phút sau, Barcelona phản công, Messi đã nhét tuyến phòng thủ của Hồng quân một cách xiên xẹo, Alba chèn nó vào khu vực hình phạt kịp thời, và quả bóng đã bị Alleyon niêm phong.
Venal Dum đã thay thế Robertson bị thương trong hiệp hai. Barcelona đã phát động một cuộc phản công, Messi đã qua trực tiếp và cú sút thấp của Suarez vào phía bên phải của khu vực hình phạt cũng bị Alley đẩy mạnh. Liverpool đã mở rộng điểm số ở phút thứ 54, Arnold đánh cắp Alba ở bên phải và sự thiên vị xoay ở giữa, Dum tĩnh mạch được đưa vào cửa để đẩy cánh cửa vào lưới, 2: 0.
Chỉ hai phút sau, Shaki thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Dum Dum đã ghi điểm đầu trước khu vực hình phạt. 3: 0, Liverpool đã đưa tổng số điểm lên 3: 3. Sau đó, Balwed thay thế Coutinho bằng Semedo. Messi đã bắn một góc nhỏ ở phía bên phải của khu vực hình phạt trong cú đá góc.
Ở phút thứ 79, Liverpool đã ghi bàn thắng thứ tư trong trận đấu này! Cú đá góc bị phạt của Arnold giả vờ từ bỏ hình phạt chính nhưng nhanh chóng treo bóng vào khu vực hình phạt. Oligan sao chép khung thành, quả bóng bay vào đầu của mục tiêu, Liverpool đã dẫn Barcelona 4: 0, và cuối cùng Tổng số điểm 4: 3. Vào trận chung kết Champions League trong hai năm liên tiếp. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88