Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 26 tháng 2. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, Top 32 Knoma của UEFA đã kết thúc 15 trận đấu cuối cùng của trò chơi. Sản xuất. Trong danh sách top 16, tất cả các đội Bundesliga và Pháp xuất hiện, và đội bóng Premier League trở thành người chiến thắng lớn nhất.
Trong số 16 người đứng đầu, năm đội giải đấu lớn chiếm 7 ghế: 3 Premier League, 2 La Liga và 2 Serie A. Trong số đó, Tottenham đã đánh bại Wolfsberg 4: 0 trước trận đấu trước và dễ dàng tiến lên 8: 1 trong hai vòng. Arsenal là 1: 2 tại nhà, và cuối cùng đã hoàn thành đảo ngược 3: 2. Tổng số điểm là 4: 3 bị loại bỏ Benfica. Một hành trình khác của Premier League đến Manchester United dễ dàng được quảng bá.
Tuy nhiên, vị trí thứ ba tại Premier League, Lost City, thua tại nhà 0: 2 tại nhà. Nó đã bị loại bỏ bởi Praguslavia và trở thành đội bóng Premier League đầu tiên trong trận đấu loại trực tiếp UEFA Cup mùa này.
Trong đội La Liga, Granada và Villarreal đã chung tay để tiến lên, và tổng số điểm của Hiệp hội Hoàng gia đã bị Manchester United loại bỏ vào 0: 4. Trong số các đội Serie A, AC Milan và Rome được xếp hạng trong số 16. Naples mất 2: 3 cho Graner ra khỏi trò chơi.
Hai đội Bundesliga Leverkusen, Hoffenheim, đã bị những người trẻ và Moger loại bỏ, và Liguenel Miaunin của Pháp đã không đi xa hơn.
Ngoài 7 năm đội giải đấu lớn, hai đội Ukraine (Kievine Dinamus, Donetsk Miners) và Glasgow Wanderers, Olympiakos, Sagleb Donamo, Ajax, Mogerd, Young Person và Bruce được thăng cấp.
Danh sách đầy đủ của top 16 của Liên minh châu Âu trong mùa này như sau:
Premier League: Manchester United, Arsenal, Totner
Serie A: AC Milan, Rome
La Liga: Granada, Villarreal
Wulin: Kyiv Dinamo, Donedsk Miner
Những người khác: Sagrebada, Pragus, Olympia, Ajax, Modk, Grasgo Wanderer và những người trẻ tuổi.
Lễ xổ số cuối cùng của Liên minh châu Âu Cup 1/8 sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ tối nay Bắc Kinh. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88