Theo Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 18 tháng 9. Vào giờ Bắc Kinh ngày 18, trình độ UEFA Cup tiếp tục. Trong số hai cuộc đấu tay đôi tập trung, AC Milan đã đánh bại sự lang thang của Shamrock trong 2: 0 trước mục tiêu của Ibrahimovic và Charhano Lu; Tottenham giành được mục tiêu của Enson Berry và 9 người giành được 9 người ở 2: 1.
Tottenham thua Everton với tỷ số 0: 1 trong vòng đầu tiên của Premier League. Trong vòng trình độ Union Cup châu Âu này, họ đã thách thức đầu máy chứng minh. Cả hai bên được xây dựng trong hiệp một.
Trong 71 phút nữa, đầu máy chứng minh của Difft đã có một cú đá góc.
76 phút trên sân thay đổi, và "Phong trào bóng chuyền" của Dinis Costa đã ăn thẻ đỏ trước "phong trào bóng chuyền", và sau đó hai thay đổi màu vàng của Karakuron và một màu đỏ cũng bị trừng phạt. Kane đánh bóng để cân bằng đội.
Trong 83 phút, Little Lucas quét cửa ở phía bên phải, và En Dongbei Bao đã sao chép điểm số để đảo ngược Spurs. Cuối cùng, Tottenham 2: 1 đã giành chiến thắng và tiến vào vòng tiếp theo.
Khách AC Milan đi lang thang trong Shamrock. Vào phút 23, Milan đã hợp tác nhỏ ở bên trái, và đỉnh của đỉnh vòng cung của Char Khanu Lu được truyền bên ngoài. . Milan giành chiến thắng dẫn đầu.
Vào phút thứ 67, AC Milan đã mở rộng vị trí dẫn đầu. Milan ghi bàn ở bên phải, và Salumakus đã thực hiện quả phạt đền.
Cuối cùng, AC Milan đã thắng 2: 0. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88