Netease Sports báo cáo vào ngày 18 tháng 4:
  Hôm nay, Xiao Hua, chủ tịch của NBA, đã thực hiện một cuộc gọi với giới truyền thông và nói về rất nhiều chủ đề về NBA trong tình huống dịch bệnh hiện tại.
  Theo triển vọng của trận tái đấu NBA mùa này, Xiao Hua nói: "Chúng tôi không phải là một thời điểm để đưa ra quyết định. Vì khi chúng tôi sẽ đưa ra quyết định, vẫn chưa được biết. muốn, tất cả những gì tôi có thể nói là chúng ta vẫn đang ở trong một tình huống chưa thành thạo đủ thông tin. Tôi biết điều này rất bực bội. Nó cũng vậy. Dịch bệnh vẫn còn không chắc chắn, và tình huống tôi không thể cho phép tôi để cung cấp cho bạn bất kỳ câu trả lời. "
  "Tôi nghĩ rằng vẫn còn khó để nói & lsquo; giải pháp là A, B hoặc C, rất rõ ràng & rsquo; Tôi nghĩ rằng vẫn còn quá nhiều yếu tố không chắc chắn mà chúng ta sẽ đi từ những gì chúng ta sẽ đi trong tương lai."
  Sau đó, Xiao Hua liên tục nhấn mạnh đến sự không chắc chắn trong tương lai trong cuộc trò chuyện, và liên tục nhắc lại rằng cả anh và liên minh không thể đưa ra bất kỳ quyết định rõ ràng nào.
  "Mọi sự lựa chọn được đặt trên máy tính để bàn", Xiao Hua nói. "Bao gồm cả khả năng hoãn lại mùa tiếp theo. Liên minh rõ ràng cảm thấy áp lực tài chính. Thu nhập của chúng tôi về cơ bản được giảm từ bản chất xuống 0."
  "Chúng tôi cũng nhận được nhiều đề xuất khác nhau từ các đội. Nếu có một chút có thể, chúng tôi có thể nghỉ hưu. Ngay cả khi mô hình trông khác với những cách trước đây của chúng tôi, chúng tôi nên bắt đầu nghiên cứu."
  Xiao Hua cũng nói rằng NBA sẽ có các mô hình hoạt động của riêng họ trong thời gian thực hiện quyết định. Trong nhiều hơn nhiều khía cạnh của dịch bệnh, có sự khác biệt với quan điểm của chính quyền Trump. Ming.
  Nói tóm lại, chính Xiao Hua hy vọng trận tái đấu, nhưng bây giờ hãy để anh ta hẹn hò, anh ta không thể làm điều đó.
  "Tôi có thể nói rằng các ông chủ của mỗi đội đang tích cực học tập, bởi vì họ yêu thích môn thể thao này", Xiao Hua nói. "Từ quan điểm của cuộc trò chuyện với các cầu thủ, họ cũng cảm thấy đó là sự an toàn của cuộc sống con người, hơn tất cả những gì chúng ta nói về. "

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88