Sau 32 ngày bị giam giữ với hộ chiếu giả, Ronaldinho và anh trai Assez hiện đang "nhà tù" tại khách sạn Rose Grass của Yasongsen. Người ta nói rằng đó là một nhà tù tại nhà, nhưng hai trong số Ronorba nhỏ thực sự rất thích điều trị VIP.
  Đánh giá trước:
  Sau khi Xiao Luo được ra tù, anh đã ký một "bảo vệ nhà" của khách sạn bốn Star cho người hâm mộ
  Rose Grass Hotel là một trong những khách sạn sang trọng nổi tiếng ở Paraguay. Do ảnh hưởng của dịch bệnh vương miện mới, không có khách nào khác trong khách sạn, chỉ có Ronaldo và Asseli. Ngày nay, khách sạn sang trọng bốnstar này gần như đã trở thành "biệt thự riêng" của Xiao Luo Ge.
  Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Mexico Excelsior, tổng giám đốc khách sạn Jegrose tiết lộ rằng ông cũng đã chuẩn bị một "sân vận động tư nhân" cho Xiao Luo. Ngày hôm qua, chúng tôi đã cho anh ấy một bóng đá thường xuyên theo yêu cầu của Xiao Ronaldo. "Jegrose nói," Chúng tôi đã chuẩn bị một nữ tu cho Xiao Ratt, với chiều dài và chiều rộng lần lượt là 30 mét và 15 mét. Phòng sẽ được sử dụng cho Xiao Ronaldo.
  Sau khi rời khỏi nhà tù, tâm trạng của Xiao Luo được cải thiện đáng kể. "Anh ấy trông giống như một người rất tốt bụng. Anh ấy đã không đánh mất nụ cười của mình, và anh trai của anh ấy cũng vậy." Kiểm tra -trong biểu hiện của anh ấy đã thay đổi hoàn toàn. "

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88