Xiao Luo đã nói về cuộc sống "bắt giữ gia đình": 60 ngày Barcelona luôn là quê hương thứ hai của tôi
  Đầu tháng 3, Xiao Ronaldo đã bị giam giữ tại Paraguay vì anh ta đã sử dụng hộ chiếu giả. Sau 32 ngày, Xiao Luo đã trả 1,6 triệu đô la tiền bảo lãnh, và sau đó được gửi đến khách sạn Rose Grass để "bị bắt giữ tại nhà". Vụ bắt giữ tại nhà của Ronaldo đã bị quản thúc tại gia trong hơn 60 ngày. Hôm qua, Tin tức thể thao thế giới đã phỏng vấn Xiaoluo độc quyền, đó là lần thứ hai R10 nói chuyện công khai sau vụ tai nạn.
  Trên trang bìa, World Sports News đã phát hành bức ảnh độc quyền của Xiao Ronaldo. Râu của Xiao Luo đã trở nên màu trắng, và rõ ràng nó béo hơn từ hình dạng khuôn mặt. Xiao Luo đã lấy một lá cờ Barcelona để cảm ơn Barcelona vì đã hỗ trợ.
  "Barcelona luôn rất tốt với tôi và luôn tôn trọng tôi. Tôi cảm ơn tất cả những người đã gửi cho tôi một tin nhắn. Tôi cảm ơn bạn vì tình yêu của bạn." Xiao Luo nói, "Puyols đã gửi cho tôi một tin nhắn. Mối quan hệ của chúng tôi rất đặc biệt, Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi đã hợp tác ở Barcelona. Tất cả họ đều biết tôi, họ biết rằng đây là một khoảnh khắc khó khăn đối với tôi. Họ rất quan trọng đối với tôi, giúp tôi thoát khỏi cơn bão này càng nhiều càng tốt. "
  Xiao Luo tiếp tục cảm ơn Barcelona: "Barcelona luôn được liên kết với tôi, Barcelona luôn là quê hương thứ hai của tôi. Barcelona là câu lạc bộ đáng kinh ngạc nhất, và người hâm mộ luôn ở trong trái tim tôi. Bóng đá là duy nhất, và tôi đến Barcelona để mơ ước. Ký ức của tôi ở Barcelona thật tuyệt vời. Chúng tôi đã giành được nhiều chức vô địch và chơi rất nhiều trò chơi tuyệt vời. Đây là một ký ức vĩnh cửu. "
  Xiao Luo có mất nụ cười dán nhãn không? R10 trả lời: "Tôi cố gắng làm những gì tôi giỏi nhất, đó là chơi. Chỉ khi mọi người không thể hạnh phúc, tôi mới có thể cảm thấy buồn. May mắn thay, tôi hiếm khi bị thương trong sự nghiệp 20 tuổi của mình.", "
  Xiao Luo đã nói về vụ bắt giữ gia đình: "Những người trong khách sạn rất tốt với tôi, mọi thứ đều có phương pháp. Để làm cho chúng tôi thoải mái, họ làm hết sức mình. Nhưng 60 ngày này quá dài, tôi nghĩ mọi người có thể trải nghiệm điều này Cảm giác, đó là những gì bạn muốn làm. Tôi nghĩ cảm giác này sẽ không bao giờ biến mất sau trải nghiệm này. Tôi có thể tập thể dục trong khách sạn, khách sạn có một phòng tập thể dục, và có một phòng để tôi chơi. "
  Xiao Luo cuối cùng đã nói về Virus Crown mới: "Tôi hy vọng mọi thứ đều bình thường càng sớm càng tốt, và tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ trở lại với sự xuất hiện ban đầu. Tôi hy vọng chúng ta có thể trở về nhà của chúng ta."

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88