Xiao Luo được ra tù và trả 1,6 triệu đô la tại các khách sạn tại nhà tù tại sao anh ta bị cầm tù.
  Sau 32 ngày bị giam giữ, Xiao Ronaldo đã được ra tù vào tối thứ ba giờ địa phương.
  Sau khi trả tiền bảo lãnh 1,6 triệu đô la cho mình và anh trai Assez, Ronaldo đã nhận được giấy phép. Do ảnh hưởng của dịch vương miện mới, Paraguay hiện được kiểm soát nghiêm ngặt bởi du lịch. Hai anh em đã không ra tòa. Thẩm phán tuyên bố quyết định bảo lãnh phát hành từ Xiao Luo và Asez thông qua cách kết nối video di động.
  Trước khi bước ra khỏi nhà tù, Xiao Luo vẫn che tay bằng một chiếc áo khoác màu hồng, và anh ta vẫn bị còng tay trong tay. Sau khi rời khỏi nhà tù, cuối cùng Ronaldo đã thở ra không khí tự do. Một người hâm mộ đã mặc một chiếc áo AC Milan. Anh ta lấy ra một chiếc áo Gramio và yêu cầu Xiao Ronaldo ký tên. Xiao Luo mỉm cười và hoàn thành chữ ký. Vào thời điểm này, Xiao Ronaldo không đeo mặt nạ. AC Milan và Gramio đều là chủ sở hữu cũ của Ronaldo.
  Dưới sự hộ tống của hai chiếc xe cảnh sát, Ronaldo đã đến khách sạn Rose Grass nổi tiếng ở Yasongsen, Paraguay. Sau khi ra khỏi xe, Xiao Ronaldo đã trực tiếp đến khách sạn. Anh ta không chấp nhận bất kỳ câu hỏi hoặc phỏng vấn nào từ phóng viên. Khách sạn Rose Grass chỉ cách trung tâm giam giữ 2 dặm. Trước khi vụ án hộ chiếu giả được điều tra rõ ràng, Xiao Luo phải ở trong khách sạn.
  Khách sạn Rose Grass được xây dựng vào năm 1901 và là một khách sạn Four -star kỳ cựu ở Paraguay. Các cơ sở nội bộ của khách sạn khá sang trọng, và thậm chí còn có các bể bơi mở. Khách sạn này có giá khoảng 450 nhân dân tệ mỗi đêm và hiệu suất chi phí khá cao.
  Tại sao Xiao Luo vào nhà tù
  Do việc sử dụng hộ chiếu giả, Xiao Ronaldo và anh trai Assez đã được gửi đến nhà tù tiền điện tử.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88