Vào ngày 19 tháng 10, với chủ đề "Thiên đường ngoài trời cực đoan Capital", nó được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Vô Tử Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân Huzhou, được tổ chức bởi Ủy ban Quản lý của Quận New Taihu của Huzhou và Cục Thể thao Huzhou.Sự kiện thể thao "Trung Quốc Nan Taihu Twenty National Extreme Sports Cạnh tranh và China Extreme Rolling League, China Extreme Portal League · Trạm Huzhou" khai trương tại Moon Plaza của Huzhou.

 

Tại lễ khai mạc, Wang Xuan, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Vô Tử Trung Quốc, Han Jiling, Thư ký -General của Hiệp hội Thể thao Vô Tử Trung Quốc, Zhang Yadong, Phó Giám đốc Cục Thể thao Chiết Giang, Wu Zhiyong, Phó thư ký của Ủy ban Công tác Đảng của Đảng của Đảng của Đảng Quận mới Nan Taihu, Quận mới Huzhou Nan Taihu, và là giám đốc của Cục Thể thao Huzhou Song Xu Jianbing, Phó Thư ký Ủy ban Công tác Đảng của Huzhou Nan Taihu, Phó Giám đốc điều hành của Ủy ban Quản lý, Zheng Dandan, Deputy Giám đốc cuộc thi thể thao của Cục Thể thao Chiết Giang, Gu Yunfei, Phó Giám đốc Văn phòng Chính phủ Nhân dân Huzhou, Phó Giám đốc Ủy ban Chuyên nghiệp Du lịch Thể thao Trung Quốc và Chủ tịch của Thể thao Liu Dacuo đã tham dự buổi khai mạc khai mạc Lễ.

 

Wu Zhiyong, một thành viên của nhóm đảng của chính quyền thành phố Huzhou, Phó thư ký của Ủy ban Đảng Nan Taihu New, Giám đốc Ủy ban Quản lý, và Zhang Yadong, phó giám đốc của Cục Thể thao Thiếu nhi, đã phát biểu. Wang Xuan, chủ tịch Hiệp hội Thể thao Vô tính Trung Quốc, đã tuyên bố bắt đầu.

 

Mọi người đã chứng kiến ​​sự kiện hàng đầu này thuộc về các vận động viên cực đoan!

Sau khi Huzhou tổ chức thành công cuộc thi thể thao cực đoan quốc gia đầu tiên vào năm 1999, nó đã được tổ chức cho 19 phiên liên tiếp. Việc tổ chức cuộc thi này đã là sự xuất hiện thứ 20 của cuộc thi thể thao cực đoan Trung Quốc ở thành phố Huzhou. Chủ đề bao gồm "Liên đoàn vòng quay cực đoan Trung Quốc+Liên đoàn đỗ xe cực đoan Trung Quốc".

 

"Liên đoàn đỗ xe Extreme Trung Quốc" và "Ngành bộ sưu tập Liên đoàn trượt vòng cực đoan Trung Quốc" là sức mạnh hàng đầu trong ngành. Một sự kiện hàng đầu trong nước sẽ được tổ chức tại các thành phố lớn trên cả nước mỗi năm. Đây là một nền tảng tuyệt vời cho công viên quốc gia, những người đam mê trượt băng và những người đam mê thể thao khắc nghiệt để tập hợp lại và cùng nhau di chuyển.

 

Cuộc thi tập trung vào tính chuyên nghiệp, đổi mới và biểu cảm, và tất cả đều thể hiện sự tự do và sự quyến rũ nghệ thuật của các môn thể thao khắc nghiệt.

 

Hai giải đấu kéo dài trong hai ngày, và các cầu thủ tập hợp lại để cạnh tranh tại Quảng trường Mặt trăng.

 

Ngày đầu tiên của cuộc thi là loại bỏ sơ bộ của Liên đoàn vòng quay cực đoan Trung Quốc và Liên đoàn đỗ xe cực đoan của Trung Quốc. Ngày hôm sau, trận chung kết trong mỗi nhóm đã thi đấu.

 

Các cuộc thi khác nhau có cùng sự phấn khích. Những người chơi cực đoan giải phóng sự phấn khích của giới trẻ trong tình trạng hỗn loạn. Những màn trình diễn tuyệt vời và các kỹ năng rực rỡ tuyệt vời đều đổ mồ hôi cho màn trình diễn ly kỳ này. , Không thể tự thoát ra.

 

Niềm đam mê và sức sống của bài tập cực đoan bùng nổ trên sân, thêm một màu sắc tuyệt đẹp hơn cho Jinqiuhuzhou.

 

Trong số đó, Slide con lăn cực đoan của Trung Quốc bao gồm: Dự án trượt băng cực đoan, dự án trượt băng con lăn miễn phí và mứt giới hạn cột thú vị; Các dự án trượt băng cực đoan bao gồm nhóm đàn ông/phụ nữ đua xe tốt nhất, nhóm đàn ông/phụ nữ cạnh tranh hành động tốt nhất; Dự án trượt băng theo phong cách miễn phí bao gồm: Nhóm người trưởng thành nam/nữ lạ mắt, nhóm thanh niên, nhóm thanh niên; Tốc độ đối với nhóm người đàn ông/phụ nữ, nhóm thanh niên, nhóm vị thành niên; Các nhóm nam/nữ phanh lạ mắt và các dự án khác.

 

Liên đoàn đỗ xe cực đoan của Trung Quốc bao gồm: các dự án đua xe và các cuộc thi kỹ thuật. Mỗi dự án được chia thành các nhóm ưu tú nam, các nhóm ưu tú của phụ nữ, các nhóm đại chúng nam và nhóm trải nghiệm trẻ em.

 

Để tăng sự phổ biến và kinh nghiệm của công chúng, ngoài cuộc thi cạnh tranh khốc liệt tại lễ khai mạc, còn có nhiều hoạt động công ty con như "Khu vực ảnh sáng tạo" và "Call for 20 năm thi đấu thể thao" như " Khu vực hình ảnh sáng tạo "và" Gọi cho cuộc thi thể thao mạo hiểm "ở địa điểm chính. Ngành, các hoạt động thú vị cho phép mọi người ở mọi lứa tuổi tham gia vào hiện trường.

 

Tại địa điểm mở đầu, anh cũng đã thực hiện nhiều chương trình đầy màu sắc như "Hip -hop", "Water Yoga" và "Water -Firm Man" cho khán giả và những người bạn truyền thông đến xem trò chơi.

 

Tích hợp hơn nữa "thể thao+du lịch", cung cấp một nền tảng hoạt động cạnh tranh chất lượng tốt hơn cho những người tham gia.

 

Nơi của sự kiện là ở thành phố Huzhou, tỉnh Chiết Giang. Nó có cảnh quan tự nhiên phong phú và cảnh quan lịch sử và văn hóa, và tận hưởng danh tiếng của "thanh oxy tự nhiên".

 

Thành phố Huzhou tích hợp Mingshan, Hồ nổi tiếng, Lịch sử nổi tiếng, Mùa xuân nổi tiếng, những người nổi tiếng, những ngôi đền nổi tiếng ở một nơi.

 

Có bờ hồ dài 65 km, suối nước nóng dễ chịu, vùng đất ngập nước được thu thập bởi những con mòng biển, tiếng chuông dài của ngôi đền Fahua, sân golf cỏ xanh và khách sạn mặt trăng tuyệt đẹp.

 

Nó lấy cả vẻ đẹp của cảnh quan văn hóa thế giới, nhưng cũng có sự rộng lớn của hồ nước ngọt thứ ba ở Trung Quốc. Đó là một điểm đến du lịch đẹp và kỳ nghỉ giải trí với một môi trường sinh thái tuyệt đẹp.

 

Là "Thủ đô của các thái cực", Huzhou City, việc tổ chức cuộc thi thể thao cực đoan quốc gia thứ 20 chắc chắn sẽ trở thành một cột mốc khác để thúc đẩy sự phát triển của sự phát triển của du lịch thể thao và thể thao văn hóa cực dương. Chúng ta hãy mong chờ sự phát triển trong tương lai của các môn thể thao mạo hiểm!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88