Trong vòng thứ hai của Liên đoàn bóng đá Đức vào mùa giải 2021-2022, Bayern Munich đã đánh bại Cologne 3-2 tại nhà và đạt được chiến thắng đầu tiên của Bundesliga trong mùa giải mới!Cuộc đấu tay đôi của Bayern và Cologne rất ly kỳ chưa từng thấy, và chương trình phát sóng trực tiếp của Bundesliga Live sẽ mang đến cho bạn Blu -ray HD phát sóng trực tiếp miễn phí trong suốt quá trình.

 

Chiến thắng của trò chơi này là chiến thắng đầu tiên của Bayern ở Bundesliga trong mùa giải mới. Trong vòng đầu tiên của Bayern, anh ta bị trói buộc bởi sự tàn phá của 1-1. Vào sáng sớm của ngày 22, chiến thắng đã khiến đội trưởng nhẹ nhõm.

 

Trò chơi này cũng đầy những điểm nổi bật. Trong nửa đầu của trò chơi, không bên nào được ghi.

 

Trong phút thứ 51 của cuộc thi, Laivan đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc. Bayern dẫn 1-0. Chỉ sau 9 phút, Genabri bắt đầu mở rộng tỷ số lên dẫn trước 2-0. Điểm số được viết lại thành 2-1, và sau đó Mark Utling đã bắn bàn thắng trong không trung. Chỉ trong 2 phút, 2 bàn thắng đã được ghi và tỷ số cũng trở thành 2-2. Vào phút thứ 70, Genabri đã bùng nổ mục tiêu. Bayern vượt quá 3-2 một lần nữa, và điểm số được đặt ở đây.

 

So với chiến thắng của Bayern, hiệu suất của Cologne cũng rất tuyệt vời. Chỉ trong 2 phút, 2 bàn thắng được ghi, khiến người hâm mộ và khán giả của Huya Live kích thích.

 

Đêm đó, một loạt các màn hình đầy đủ của phòng trực tiếp Huya là sự tương tác giữa người hâm mộ Bayern và Cologne. Bầu không khí tại hiện trường rất hạnh phúc. Phòng phát sóng trực tiếp Blu -ray HD và những người hâm mộ nhiệt tình có thể so sánh với việc xem bóng đá tại hiện trường.

 

Huya Live đạt được mối quan hệ hợp tác chính thức với Bundesliga. Toàn bộ Blu -ray HD và quảng cáo miễn phí đã mang đến những sự kiện tuyệt vời cho người hâm mộ.

 

Là nền tảng phát sóng trực tiếp hàng đầu hiện tại ở Trung Quốc, Huya Live tập trung vào nội dung của người dùng. Nó cam kết mang lại trải nghiệm xem chất lượng tốt nhất cho khán giả trong lĩnh vực chơi game hoặc trong lĩnh vực thể thao.

 

Vòng thứ hai của Bundesliga đã ở vòng thứ hai của Bundesliga, và tôi mong chờ những điểm nổi bật tuyệt vời của Huya Live.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88