Là một doanh nghiệp có trách nhiệm và có trách nhiệm, BBIN Baoying Group đã giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao quốc tế trong nhiều năm. Nó đã bắt đầu nhiều loại hình tiếp thị thể thao khác nhau tại tất cả các loại hình tiếp thị thể thao kể từ năm 2015, bao gồm cả đội bóng vô địch nổi tiếng của đội bóng nổi tiếng trong cuộc thi Grand Macao và nhiều giải vô địch châu Âu, và kể từ khi Năm 2018, nó đã liên tục tài trợ cho Bundesliga Dortmund, Ajax của Hà Lan và Liên đoàn Atletico năm 2020 của Liên đoàn Malaysia trong các câu lạc bộ giải đấu khác nhau. , Để ra mắt nội dung video độc quyền thông qua hợp tác để giúp nhóm mở rộng thị trường truyền thông xã hội và người hâm mộ ở Trung Quốc; Ngoài ra, BBIN cũng có tầm quan trọng lớn và lạc quan về sự phát triển của thị trường E -sports châu Á. Honor, Hòa bình Elite, Chiến tranh Hoàng gia, Liên minh huyền thoại, FIFA trực tuyến và các giải đấu E -sports nổi tiếng khác.

 

Năm nay, BBIN cũng tài trợ cho một đội Mad nổi tiếng khác trong năm thứ ba liên tiếp. Việc tổ chức các hoạt động thể thao đã có những đóng góp lớn cho sự lan truyền của thể thao.

 

Ngoài đội ngũ tài trợ tiêu đề tài trợ cho đội thể thao, BBIN cũng đã hỗ trợ phát triển tất cả các loại từ thiện. Kể từ khi thành lập "phí TGB" vào năm 2018, con đường đến phúc lợi công cộng đã được thành lập. Ông đã tham gia vào việc chăm sóc và giáo dục trẻ em, giáo dục sức khỏe của phụ nữ và trẻ em, cải thiện kiến ​​thức sức khỏe của trẻ em địa phương, bảo vệ môi trường và các khía cạnh khác.

 

Và giành được Giải thưởng Trách nhiệm Cộng đồng Quốc tế.

 

Bất kể nó có tham gia vào ngành phát triển của hệ thống trò chơi hay hỗ trợ mạnh mẽ cho các môn thể thao và phát triển phúc lợi công cộng, BBIN luôn đẹp và phục vụ xã hội, tuân thủ mục đích lớn lên của ngành công nghiệp, với các sản phẩm vô địch và các sản phẩm Dịch vụ để trao quyền phát triển chất lượng cao.

 

Trong tương lai, BBIN sẽ tiếp tục tăng sự hỗ trợ của các cam kết xã hội như thể thao và phúc lợi công cộng, và sử dụng các yêu cầu và khái niệm thương hiệu về "vượt xa, thúc đẩy thay đổi" để ủng hộ thái độ chuyên nghiệp vượt qua giới hạn, thay đổi thế giới, và thúc đẩy lợi ích xã hội và hiệu ứng thương hiệu. Thắng -win.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88