Trình độ chuyên môn của người bi da châu Âu đang trong tình trạng đầy đủ. Theo lịch trình, các bậc thầy của Đức sắp kết thúc.

 

Trong các bậc thầy Đức này, người chơi Top16 đều tham gia, 80 năm hổ, 75 ba jie.

 

Huya phát sóng trực tiếp phát sóng High -định nghĩa, cho thấy hàng triệu người bạn nước để thể hiện tình hình tuyệt vời trên tòa án lần đầu tiên.

 

  Đinh Juhui mất bằng cấp và bị mắc kẹt!

Giải đấu Snooker Master đang được tiến hành, và chương trình đầu tiên của Snooker Ding Junhui trong trái tim của người hâm mộ đã kết thúc trong thất bại.

 

Khung cảnh hàng đầu 2-1 không có sẵn để giữ, và 4-5 trận gần cuối với Mark Davis đã thoát khỏi trò chơi, và là những chuyến lưu diễn bi thảm.

 

Trong cuộc thi đủ điều kiện này, Ding Junhui trở thành mười sáu cầu thủ đầu tiên thua ở Hillkins, Binhham, Hawkins và Lisovsky.

 

Sự phát triển của Ding Junhui trong phiên bi da là rõ ràng đối với tất cả mọi người. Anh hiện đang xếp thứ 10 trên thế giới. Anh ấy đã giành được chức vô địch 14 lần liên tiếp trong sự nghiệp của mình. Trong số đó, có ba chức vô địch Anh. Trong các bậc thầy của Đức, Đinh Junhui đã từng đánh bại Trump để giành chức vô địch.

 

Tuy nhiên, kể từ khi Giải vô địch Anh giành chức vô địch hai năm trước, Ding Junhui chưa bao giờ lọt vào top bốn của bảng xếp hạng.

 

Nếu bạn muốn tiếp tục chứng kiến ​​sự nghiệp của Đinh Junhui, thì hãy khóa phòng phát sóng trực tiếp của Huya!

Trong hiệp thứ 9, hai chiếc bóng của Lao Cao đã được chôn cất!

Các cầu thủ Trung Quốc Cao Yupeng và Sean Murphy rơi vào tình huống lo lắng của 9 trận trong trận đấu cuối cùng của trận đấu cuối cùng. Cuối cùng, người chơi Trung Quốc Cao Yupeng gần như đã phá vỡ Shamn Murphy.

 

Cao Yupeng ghi được 2-0 với một phát bắn duy nhất với một cú sút 88 điểm. Nó khá hùng vĩ. Tuy nhiên, Sean Murphy ngay lập tức ghi được hai cao trào để phá vỡ ba trận đấu.

 

Cho đến khi hiệp thứ 6, Cao Yupeng đã phá vỡ điểm số chỉ với một cú đánh duy nhất 128 điểm.

 

Trong cuộc đấu tay đôi, Sener Murphy đã dẫn đầu trong điểm trận đấu, và Cao Yupeng vẫn kéo trò chơi vào trận đấu cuối cùng.

 

Trong hiệp thứ chín, hai người họ đã cờ vua ở khắp mọi nơi. Cuối cùng, Murphy đã có một người bi da. Quả bóng hai của Lao Cao đã đánh nhầm trận đấu với 51-76! Snooker thường xuyên và tuyệt vời, tất cả đều trong chương trình phát sóng trực tiếp Huya.

 

Tình hình của trò chơi là không thể đoán trước, và những phát triển mới nhất trong chương trình phát sóng Huya Live đã sớm được phát sóng trực tiếp của Huya.

 

Higgins Terminator vs Jack Jones, Sancum đã cười đến cuối cùng
Sau khi ngôi sao Thái Lan Sanmum loại bỏ thành công Higgins trong trò chơi cuối cùng, tinh thần đã rất rung động và có được tiếng nói của người hâm mộ.

 

Trong trò chơi trong ngày, Sancum phải đối mặt với Jack Jones. Động lực của PK mạnh mẽ khiến những người hâm mộ phát sóng trực tiếp mong chờ nó. Trong trận đấu cuối cùng, người nổi tiếng Thái Lan Sannm đã cười đến cùng.

 

Sancam, người vừa thu hoạch tình yêu trong thời gian nghỉ phép, là nhịp điệu của sự nghiệp thu hoạch đôi của tình yêu!
Cho dù đó là người bi da cao cấp, người "già, là một ngàn dặm", hay thế hệ mới của "bê sơ sinh không sợ hổ" là một anh hùng của người anh hùng trên người bi da.

 

Snooker là hỗn loạn, và chiến thắng hoặc thất bại là không thể đoán trước. Ai có thể cười ở phần cuối của các bậc thầy châu Âu và tìm kiếm "bi da" để tiết lộ người chiến thắng cuối cùng!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88