7 Series World Cup quốc tế Snow Union được tổ chức bởi Liên minh Snow Thụy Sĩ vào mùa đông này sẽ được phát sóng trên nền tảng Huya!Các trang web Thụy Sĩ bao gồm Davos, Wenggen, Ingle Castle, Adeier Bodden, Arxe, Lunzethehe và Klein Montana.

 

Khi phát sóng, nó sẽ được trang bị các giải thích rõ ràng trong ngành.

 

Sê -ri này là sự kiện trượt tuyết vàng nhất trước Thế vận hội mùa đông.

 

Dự án bao gồm các dự án giới hạn cao như trượt tuyết miễn phí, nền tảng trượt tuyết, trượt tuyết trên núi cao và trượt tuyết ngoài đường.

 

Các vận động viên trượt tuyết cao nhất thế giới sẽ tham gia vào đỉnh của sự kiện trượt tuyết này.

 

Huya Ice Snow mời bình luận CCTV nổi tiếng, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, Diamond League, nhà bình luận chính của Lagadel, Pháp, "anh trai kho báu" của thế giới bình luận thể thao.

 

Phân tích tiến trình của sự kiện cho bạn và đào các chi tiết của các vận động viên.

 

Trong mùa giải 2019/2020, Huya Live phát sóng 14 cuộc thi trượt tuyết từ 7 địa điểm Thụy Sĩ. Trong số đó, các cuộc thi Circuit Sừng nổi tiếng của Weible, cũng như các vòng siêu lớn, các vòng lớn, quyền tự do, trượt tuyết và các cuộc thi trượt tuyết ngoài đường đã nhận được hơn 40 triệu khối lượng xem.

 

Việc trượt tuyết của nền tảng của Ingbao đặc biệt phổ biến, lên tới 609.394 để xem người dùng cùng một lúc.

 

Tổng khối lượng của cuộc thi ba ngày của Wenggen Station cũng rất cao, đạt hơn 8 triệu.

 

Do những thay đổi trong tình hình của dịch bệnh, tổ chức cạnh tranh Snow Union năm nay đã mở ra những thách thức lớn, nhưng ngay cả trong một tình huống khó khăn như vậy, Huya đã phát động sự kiện thể thao ICE and Snow Stall để giới thiệu World Cup Snow Union quốc tế. Xem ổn định.

 

Hãy để khán giả theo Thế vận hội mùa đông bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời nào.

 

Vui lòng chú ý đến Huya Live Ice and Snow File kịp thời để xem cuộc chiến băng và tuyết hàng đầu.

 

Giới thiệu về Huya: Huya là một công ty nội dung do công nghệ phát sóng trực tiếp phát sóng trực tiếp và cam kết tạo ra một nền tảng phát sóng trực tiếp thế giới. Các sản phẩm của nó bao gồm Nền tảng phát sóng trực tiếp trò chơi nổi tiếng Huya Live, NIMOTV, phổ biến ở Đông Nam Á và Nam Mỹ, và các sản phẩm. Bao gồm ba đầu của PC, Web và Mobile.

 

Vào tháng 5 năm 2018, Huya đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York và trở thành công ty phát sóng trực tiếp trò chơi đầu tiên của Trung Quốc.

 

Vào tháng 4 năm 2020, Tencent trở thành cổ đông kiểm soát của Huya.

 

Sau khi có được cột mốc của danh sách, Công ty Huya tiếp tục củng cố và mở rộng lãnh thổ thị trường.

 

Vào năm 2018, Huya đã đưa các sản phẩm ở nước ngoài Nimo TV vào thị trường quốc tế. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020, MAU ở nước ngoài đã vượt quá 24 triệu.

 

Huya Live, với tư cách là sản phẩm hàng đầu của công ty, là một nền tảng phát sóng trực tiếp tương tác trực tiếp trò chơi, dựa trên Trò chơi phát sóng trực tiếp. Nó bao gồm hơn 3.800 trò chơi và dần dần bao quát sự tương tác của lễ giải trí, chương trình đa dạng, giáo dục, ngoài trời, thể thao và các nghi lễ khác đa dạng khác. Nội dung trực tiếp.

 

Kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2020, MAU (người dùng hoạt động hàng tháng) của Huya Live vượt quá 151 triệu, MEBILE MUU74,7 triệu.

 

Giới thiệu về Liên minh tuyết Thụy Sĩ: Liên minh tuyết Thụy Sĩ là Liên minh trượt tuyết Thụy Sĩ.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 1904, Liên minh tuyết Thụy Sĩ đã trở thành hiệp hội thể thao quan trọng nhất và thành công nhất ở Thụy Sĩ.

 

Nó tập hợp 11 vật phẩm trượt tuyết: trượt tuyết trên núi, trượt tuyết ngoài đường, hai vật phẩm Bắc Âu, trượt tuyết nền tảng, hai vật phẩm mùa đông, trượt tuyết đơn, đuổi theo chướng ngại vật, trượt tuyết không có núi cao, kỹ năng tuyết, trượt tuyết miễn phí và trượt tuyết Terima.

 

Thụy Sĩ Xuelian đã thúc đẩy các chiến dịch cạnh tranh cao độ và tập trung vào các quốc gia thể thao tốt nhất trên thế giới.

 

Người ta cũng ủng hộ rằng dự án công cộng cho phép trẻ em và thanh thiếu niên tham gia vào các môn thể thao tuyết và giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng.

 

Liên minh tuyết Thụy Sĩ hỗ trợ các hoạt động lớn khác nhau ở Thụy Sĩ.

 

Liên minh Snow Thụy Sĩ là một phần không thể thiếu trong các hiệp hội và tổ chức quốc tế và địa phương Thụy Sĩ.

 

Kể từ mùa giải 2016/17, Liên minh Snow Thụy Sĩ đã trải qua công ty con của mình là Sê-ri World Cup tiếp thị phúc lợi AG Marketing Ag Marketing Snow Cup Thụy Sĩ.

 

Giới thiệu về H & A Media: H & A Media là một công ty truyền thông thể thao được phân phối tại Lausanne và Bắc Kinh. Nó cam kết tùy chỉnh nội dung truyền thông thể thao cho các tổ chức, khu vực và bản quyền quốc tế và tập trung vào thị trường châu Á.

 

H & A Media đã mở và vận hành tài khoản Sina Weibo Thụy Sĩ, và đại diện cho Liên minh tuyết Thụy Sĩ để quản lý chương trình phát sóng trực tiếp của Trung Quốc.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88