Giải vô địch thế giới bi da ở Cruiseburg đã lọt vào tứ kết.

 

Đến bây giờ, bốn vé có rất nhiều vật có giá trị có đầu của riêng họ, và hai vé đã được lên kế hoạch, và có hai lần hồi hộp.

 

Huya sống với sự hồi hộp vô địch cuối cùng, và chú ý đến màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ và bậc thầy của người anh ta với nhau.

 

Vào ngày 24 tháng 4, thời Bắc Kinh, trong trọng tâm của Giải vô địch thế giới bi da trong trận chung kết năm 2022 của Giải vô địch thế giới bi da, cầu thủ Trung Quốc Yan Bingtao đã đánh bại nhà vô địch bị cáo lúc 13:10, và bây giờ là người Serbie số một thế giới.

 

Sự nghiệp lần đầu tiên tham gia Giải vô địch thế giới lần đầu tiên trong Giải vô địch thế giới với tổng cộng gần mười giờ, trong đó hiệp thứ 22 mất 85 phút và 22 giây, tạo ra một kỷ lục của một trận đấu trong Giải vô địch thế giới.

 

Là thế hệ cũ của "Vua nghiền", Zelby chỉ có thể thở dài cho thế hệ mới của "Mo King" Yan Bingtao trẻ tuổi.

 

Trong khi tiến tới top 8 của Giải vô địch thế giới, Yan Bingtao cũng đã thiết lập một số kỷ lục: Anh ấy là người chơi Post -8 Post -00 để chơi Giải vô địch thế giới. Sau khi ding Junhui, Fu Jiajun, Liang Wenbo, vị trí thứ tư bước vào Giải vô địch thế giới 8 cầu thủ mạnh mẽ của Trung Quốc.

 

Tổng cộng có 4 cầu thủ Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới này được xếp hạng trong số 32. Đinh Junhui và Lu Haotian, người đã vượt qua các bằng cấp, đã ra sân trong vòng đầu tiên của cuộc thi.

 

Chỉ có hai người chơi hạt giống Zhao Xintong và Yan Bingtao đã vượt qua vòng đầu tiên.

 

Trong vòng thứ hai của cuộc đua, Zhao Xintong thua Stephen Macquel 9 đến 13.

 

Trong trận chung kết 1/4 tiếp theo, Yan Bingtao sẽ thi đấu với ba nhà vô địch của Giải vô địch thế giới và Mark Williams "Golden Left -hand" 47.

 

Huya Live cũng sẽ mang lại phát sóng trong suốt quá trình và tôi không bỏ lỡ bất kỳ giải vô địch thế giới Snock tuyệt vời nào.

 

Đến bây giờ, bốn người đã được thăng cấp lên top 8 của Giải vô địch thế giới. Ngoài Yan Bingtao và Williams, "Rockets" O'Sullivan sẽ đối mặt với Makuir trong trận chung kết 1/4 khác.

 

Hiện tại, 75 Sanjie được thăng cấp vào tứ kết. Cho dù đó là O'Sullivan hay Mark Williams, họ đã chơi cấp cao. Tiếp theo, nhìn vào hiệu suất của Higgins. Đối mặt với các cầu thủ trẻ đến từ Thái Lan, Norpo bình tĩnh, cho dù anh ta có thể đạt được thành tích tốt đáng mong chờ, Huya Live phát sóng vô địch thế giới năm nay. Yan Bingtao, với tư cách là tám người đứng đầu cuộc thi, có thể theo Đinh Junhui để mang biểu ngữ của Trung Quốc Snock, chúng ta hãy chờ xem.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88