Vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, vòng cuối cùng của giai đoạn thứ ba của Super League bóng chuyền nữ 2019-2020 đã kết thúc một cách hoàn hảo. Trong vòng thứ ba của trận bán kết, đội bóng chuyền nữ Thượng Hải đã đánh bại đội bóng chuyền nữ Quảng Đông 3: 1, với tổng số điểm là 2: 1 trước, thành công giáo viên Tianjin.

 

Huya Live đã mang đến nội dung tuyệt vời của Siêu bóng chuyền nữ trong suốt toàn bộ quá trình. Cựu cầu thủ quốc gia Wang Qian cũng mang đến một bài bình luận tuyệt vời cho mọi người trong phòng phát sóng trực tiếp.

 

Trận chiến Thượng Hải và Quảng Châu có thể được coi là dữ dội nhất trong loạt trận bán kết. Đội bóng chuyền nữ của Shanghai Guangming phải đối mặt với đội bóng chuyền nữ Guangdong Evergrande đến thăm. Đội bóng chuyền nữ Tianjin.

 

Ngoài trận bán kết, các cuộc thi đủ điều kiện cũng có đầy đủ các điểm. Đội Sơn Đông mở cao và hạ thấp. Trong trường hợp chiến thắng một trò chơi đầu tiên, họ đã thua ba trận liên tiếp. 1-3 thua đội bóng chuyền nữ Liêu Ninh. Một Nanchang.

 

Vòng cuối cùng của giai đoạn thứ ba của Super League bóng chuyền nữ là đêm giao thừa, và trận chiến cuối cùng của năm 2019. Toàn bộ quá trình phát sóng Huya Live mang đến một chương trình phát sóng trực tiếp tuyệt vời của sự kiện.

 

Đồng thời, Wang Qian, một cựu cầu thủ quốc gia và là người tự do tấn công được giải thích nhiều nhất, đi cùng phòng phát sóng trực tiếp của Huya. Wang Qian đã tương tác với khán giả Huya trong The Barrage, và thực hiện một phân tích sự kiện chính xác về đội hình và điểm nổi bật cuối cùng.

 

Vòng đầu tiên của trận chung kết mùa này sẽ được tổ chức vào thứ ba tới. Đội bóng chuyền nữ Thiên Tân đã thi đấu với đội bóng chuyền nữ Thượng Hải tại nhà. Đội hình của cả hai bên là sang trọng.

 

Hai đội sẽ quét sạch loại tia lửa nào vào thời điểm đó? Chờ đã xem cùng nhau!

Vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Super bóng chuyền nữ 2019-2020 sẽ bắt đầu cuộc đấu tay đôi vào lúc 19:30 ngày 7 tháng 1 năm 2020. Vào thời điểm đó, Huya Live sẽ mang đến cho bạn chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện. Người quan sát chính thức, tất cả các hoạt động của các ngôi sao trực tiếp sống tại chỗ, và bình luận từ các thần tượng chuyên nghiệp bóng chuyền nữ.

 

Thú vị hơn, tất cả trong Huya Live Women Ballball Super League, chứng kiến ​​tinh thần của đội bóng chuyền nữ bị bỏng nhất ở hàng ghế đầu!
  
Kể từ năm 2016, lĩnh vực giải trí trực tiếp Huya bắt đầu từ "Xingxiu" và dần dần thiết lập một số loại nội dung pan -enterments như hai chiều, ngoài trời, thực phẩm, âm nhạc, v.v. Thời trang và xu hướng của triết học hoạt động. Với khẩu hiệu "định nghĩa về thái độ mới" của trẻ, nó đã đạt được sự chú ý của ngành. Vào năm 2019, Huya Entertainment tiếp tục nâng cấp, tập trung vào việc thực hiện khái niệm "Entertainment+", xa hơn với người dùng và gần hơn nội dung và giải trí phát sóng trực tiếp.

 

Trong tương lai, Huya Entertainment sẽ tuân thủ nội dung của nội dung và tiếp tục đào sâu sự khám phá nội dung của trường PGC tốt; Về phía danh mục, nó sẽ thúc đẩy liên kết trong ngành và Cross -borer với một hệ thống lớn hơn. Từ sự cải thiện đa chiều "nghệ sĩ" về ảnh hưởng cá nhân của mỏ neo và xây dựng một kênh tăng tốt cho ngôi sao neo!
Là người tiên phong của ngành phát sóng trực tiếp Pan -Enturerturement, Huya Entertainment đang khám phá một kỷ nguyên mới với nội dung đầu tiên, bình đẳng đa dạng và độ sâu kênh.

 

Huya Entertainment sẽ tập trung vào việc xây dựng một sản phẩm chéo, đa điểm, trại giải trí tương tác mạnh mẽ và thực sự kết nối mỗi người dùng để tìm kiếm nhiều hình thức đổi mới hơn với nhu cầu của người dùng.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88