2022msi bán kết
Bán kết MSI 2022, [MSI] là giải đấu Invitational mùa giải Liên minh huyền thoại, [MSI] rất quan trọng. Nó có thể cạnh tranh với những người đàn ông mạnh mẽ hàng đầu ở mỗi khu vực. Cách xem [MSI] Live và lịch trình trên nền tảng.

 

Công cụ/Thành phần: iPhone12iOS 14,5 Trình duyệt 10.361, muốn xem cuộc thi [MSI], trước tiên tìm trang chủ của trang web và nhấp vào nút Đăng nhập ở góc trên bên phải để đăng nhập.

 

2. Nhập số tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. Nếu không có tài khoản, đăng ký và nó sẽ tự động đăng nhập sau khi đăng ký.

 

3. Chọn các nút [Liên minh huyền thoại] trong nhiều trò chơi bên trái.

 

4. Sau khi bước vào khối [Liên minh huyền thoại], chọn một cuộc thi [MSI] mà bạn muốn xem.

 

5. Nhấp vào khóa [trực tiếp] để chơi để xem trò chơi trực tiếp.

 

RNG Zero -Seal EG Khuyến mại MSI Final
RNG Zero -Seal EG tiến tới Chung kết MSI RNG Zero -Seal EG tiến vào trận chung kết MSI. RNG là 3-0 trong BO5, "Những người lính không Blad "MSI (Giải vô địch giữa mùa).

 

RNG Zero -Seal EG Khuyến mãi MSI Final.

 

RNG Zero -Seal EG tiến tới Chung kết MSI 1 Cuộc bán kết Giải vô địch Giải vô địch huyền thoại 2022 (MSI) tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 27. LCS Khu vực 3: 0 và tiến đến trận chung kết.

 

Do dịch bệnh, nhà vô địch bảo vệ RNG đã tham gia vào cơ sở đào tạo trong nước.

 

RNG đã tiến vào bán kết là lần đầu tiên của trò chơi và chọn EG làm đối thủ của bán kết theo các quy tắc.

 

Hai bên đối mặt với nhau hai lần trong bối cảnh và RNG "Kill Kill", ví dụ.

 

Vào ngày trò chơi đầu tiên, RNG tập trung vào con đường của đối thủ, thiết lập một lợi thế sớm và dễ dàng đạt được vị trí dẫn đầu 1: 0.

 

Khung cảnh của trò chơi thứ hai bị mắc kẹt, và những lợi thế của đội hình của EG dần dần được nhấn mạnh theo thời gian.

 

Vào phút thứ 27, Jungle RNG Yan Yangwei (ID: Wei) đã lấy con rồng từ EG để giúp đội ổn định chân của họ.

 

Ở phút thứ 35, RNG đã chơi một trận chiến với đội "0 cho 5", và sau đó là thành phố tiếp theo, và giành chiến thắng trong trận đấu.

 

Trong trò chơi thứ ba, RNG đã chiếm thế thượng phong trong các trận chiến nhóm nhỏ nhiều lần và đã đạt được những lợi thế kinh tế rõ ràng.

 

Tuy nhiên, họ đã phạm sai lầm trong các trận chiến chính của đội kể từ đó và ví dụ như đã giành chiến thắng trong "Nam tước Nash" hai lần để giữ lại hy vọng lật đổ.

 

Vào phút thứ 38, RNG đã giết chết ba đối thủ trong trận chiến trong "Rồng cổ", gần như kết thúc trò chơi, nhưng EG ngoan cường giữ được tinh thể cơ sở.

 

Vào phút thứ 43, RNG đã chơi một trận chiến "0 cho 5" và giành chiến thắng trong trò chơi một cách vội vàng.

 

Sau trận đấu, phụ trợ của RNG (ID: Ming) tuyên bố rằng anh hy vọng rằng trận chung kết sẽ tập trung hơn và xuất sắc hơn để giành chiến thắng.

 

Đối thủ của RNG trong trận chung kết sẽ là người chiến thắng giữa T1 của Vùng LCK Hàn Quốc và G2 của khu vực LEC châu Âu. Hai đội sẽ đưa ra quyết định trong trận bán kết vào ngày 28.

 

Trận chung kết MSI sẽ được tổ chức vào ngày 29.

 

RNG đã giành được MSI vào năm 2018 và 2021.

 

RNG Zero -Seal EG tiến tới MSI Final 2 sau trận đấu thứ ba của trò chơi thứ ba, với RNG, Xiaohu và hoạt động "Fox" thứ hai tuyệt vời của Bin, cuối cùng đã đẩy cơ sở EG của đối thủ. Lisanzhuo (Frost Witch, Bing Cô gái) ở giữa Xiaohu.

 

Theo cách này, RNG là 3-0 trong BO5.

 

Các đối thủ của RNG sẽ được sản xuất giữa T1 (bộ phận LCK của Hàn Quốc) và G2 (bộ phận LEC châu Âu), và bán kết sau sẽ được tổ chức vào chiều mai.

 

MSI là cuộc thi quốc tế cao nhất thế giới được tổ chức bởi Liên đoàn huyền thoại ở giữa -năm. Không giống như Giải vô địch thế giới S vào cuối năm, tất cả các MSI là Giải vô địch trong cuộc thi mùa xuân ở mỗi khu vực.

 

RNG cũng là Câu lạc bộ Hoàng gia E -Sports. Sau khi giành chức vô địch mùa xuân LPL 2022, nó đại diện cho bộ phận LPL để chiến đấu với MSI.

 

Trong lịch sử, RNG trước đây đã giành được chức vô địch MSI hai lần.

 

Điều đáng nói là năm người khởi đầu chính của RNG là Bin, Wei, Xiaohu, Gala và Ming. Họ cũng là "lớp Quanhua" hiếm hoi trong bộ phận LPL. Năm đều là người chơi Trung Quốc và không có viện trợ nước ngoài.

 

RNG Zero -Seal EG tiến tới chức vô địch mùa giải 3 20222222222222222222. Hiện tại, đội cuối cùng của MSI đã được chính thức sinh ra, nghĩa là, 3: 0 đã đánh bại RNG.

 

Tôi phải nói rằng hiệu suất của MSI của RNG lần này thực sự rất bắt mắt. Cho đến nay, RNG chỉ thua 2 BO1, 9 chiến thắng liên tiếp trong vòng bảng, 8-2 trong trò chơi và bây giờ là trận bán kết cũng là 3: 0 Zero Bán kết Bán kết. ví dụ:.

 

Wei đã lóe lên cua cua cua. Bin tập trung vào trò chơi đầu tiên của RNG và EG BO5 bởi các đồng đội. Ở giữa nhóm để tìm cơ hội để tìm cơ hội để tối đa hóa vai trò của anh hùng Jungle nhịp nhàng của Hoàng tử. Giai đoạn đầu, khi đối mặt với đội hình khó khăn như EG, nó lóe lên cua cua và loại bỏ hoàn toàn cơn ác mộng trong rừng EG.

 

Tất nhiên, Bin cũng đã được các đồng đội chăm sóc trong trò chơi này. Ở giai đoạn đầu, Wei và Xiaohu đã giúp Bin vượt qua tòa tháp. với tỷ số 22-1.

 

Bin thay đổi phong cách, Xiaohu tức thời thứ hai AJU khóa trò chơi. Đối với chiến thắng của trò chơi, như đối với hiệp thứ hai và thứ ba, RNG đã chơi ở giữa thời kỳ hơi lộn xộn, nhưng cô gái băng hai lần cuối cùng của Xiaohu Thực sự đã chơi một hiệu ứng tốt, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là hiệu ứng, đặc biệt là trong làn sóng cuối cùng của trò chơi thứ ba, một tập hợp các kỹ năng bị mất trực tiếp Rng.

 

Hai thuyền trưởng đằng sau Bin cũng đã thay đổi phong cách trước đó. Trước O'NE, cuộc tấn công đầu tiên vào trò chơi đầu tiên, và hai trò chơi gần như đã hoàn thành theo cấp 1.

 

Điều quan trọng nhất là hai đội trưởng cuối cùng cũng không muốn đi lên như cuộc thi T1. Có vẻ như sự huấn luyện đặc biệt 1V1 của Saint Gun Brother vẫn rất tốt.

 

EG "Please God Plan" đã thất bại. "Quản lý" đã được đưa ra một lần nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói bán kết này, điều kỳ quặc nhất được ước tính là "Xin Chúa lên kế hoạch". Chúa ơi, nhưng Guan Zeyuan đã hoàn toàn không thoải mái. Bây giờ EG đã đưa ra một yêu cầu như vậy, Guan Zeyuan chỉ đơn giản nói: "Okok, lạc quan về bạn".

 

Mặc dù blog chính thức của EG vẫn tiếp tục nói rằng Guan Zeyuan đã sai, vì các từ "Chúa" nói, làm thế nào nó có thể được rút lại theo ý muốn. Chắc chắn, EG đã bị đánh bại bởi RNG 0: 3, chúng ta chỉ là quyền Chỉ là RNG, chúng tôi chỉ là RNG. Nói rằng EG của bạn là tốt, điều gì để kích động Guan Zeyuan? Người đóng góp lớn nhất của Yu Shuangcheng MSI, nhưng tôi không biết mọi người đã tìm thấy một điều. Vì Guan Zeyuan và Yu Shuang đã tái hợp và sống cùng nhau, RNG ngày càng trở nên mượt mà hơn. Có vẻ như lý do tại sao RNG có thể chơi trơn tru như vậy trong MSI là người đóng góp lớn nhất.

 

Lịch thi đấu và kết quả cạnh tranh 2021msi
Lịch thi đấu và kết quả cạnh tranh 2021msi như sau: 1. Giai đoạn nhóm: Từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 15 tháng 5, 11 đội được chia thành 3/4/4 và BO1 hai bánh giữa hai hoặc hai được thăng cấp trong hai mỗi nhóm.

 

2. Giai đoạn bối cảnh: Ngày 20 tháng 5 đến ngày 24 tháng 5, sáu đội được thăng cấp theo chu kỳ kép BO1 và bốn đội được thăng cấp.

 

3. Một nửa thời gian: 27 đến 28 tháng 5, điều này không có gì để nói, hai người chiến thắng BO5 đã vào trận chung kết.

 

4. Chung kết: Vào ngày 29 tháng 5, hai người chiến thắng bán kết đã thực hiện một BO5 duy nhất, và người mạnh nhất đã được quyết định. Các vương miện là nhà vô địch trong mùa giải 2022.

 

Nhóm A trong các nhóm trong lịch trình MSI: Phòng LCK Hàn Quốc (T1), Phòng VCS Việt Nam (PSG), LLA Latin America (AZE), LJL Nhật Bản (DFM).

 

Nhóm B: LPL China Division (RNG), PCS Hồng Kông, Macao và Đài Loan, Đông Nam Á (PSG), Bộ phận Tcl Thổ Nhĩ Kỳ (IW), Bộ phận Cblol Brazil (RED).

 

Nhóm C: LEC (Bộ phận Châu Âu G2), LCS Bắc Mỹ (ví dụ) và LCO Australia (đặt hàng).

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88