Standup Spring Spring vào năm 2021 là gì?
Năm 2021, Cứu trợ Standfare của LOL Spring là đội xếp hạng của các đội thi đấu mùa xuân của các đội khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau.

 

Trong số đó, LPL hàng năm bao gồm mùa xuân và mùa hè. Mỗi mùa được chia thành hai phần: mùa giải thường xuyên và playoffs.

 

Tám đội hàng đầu trong mùa giải thông thường sẽ tiến tới vòng playoffs, và tiếp tục cạnh tranh cho chức vô địch mùa giải và các sự kiện cao.

 

Thông tin mở rộng: Giải vô địch mùa xuân sẽ đại diện cho khu vực LPL tham gia Giải vô địch mùa giải Liên minh huyền thoại vào tháng 5 hàng năm; Top bốn trong mùa xuân sẽ tham gia vào loạt Liên hiệp hội Liên lục địa vào tháng Bảy.

 

Giải vô địch mùa hè sẽ được đảm bảo trực tiếp cho Liên minh Chung kết Toàn cầu là hạt giống đầu tiên của khu vực LPL.

 

Điểm cao nhất trong năm sẽ là trận chung kết toàn cầu của Liên minh huyền thoại với tư cách là hạt giống số 2. Bốn điểm cao nhất theo lệnh sẽ được trình bày cho vòng loại. Vé.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Baidu Encyclopedia-League of Legends League League xếp hạng LOL Điểm xếp hạng làm thế nào để truy vấn
Có hai cách chính của yêu cầu loại trừ lol.

 

1. Sau khi đăng nhập vào trò chơi, hãy kiểm tra thông tin Summoner trong phòng trò chơi và sau đó bạn có thể thấy các phân đoạn xếp hạng và điểm chiến thắng trong dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Như được hiển thị trong hình dưới đây: 2. Kiểm tra nó trong trình cắm trò chơi thứ ba, lấy hộp LOL làm ví dụ, kiểm tra hồ sơ của bạn, chọn cuộc thi vòng loại S3, bạn có thể thấy thứ hạng và bản ghi của mình.

 

2021 Những điểm danh tiếng của phiên bản mới của Liên minh huyền thoại ở đâu?
Kiểm tra trên trang web chính thức.

 

Độ tin cậy có thể được xem trên trang web chính thức của Liên minh huyền thoại.

 

Sau khi vào trang web chính thức, di chuyển chuột vào hệ thống dịch vụ tự của thanh điều hướng hàng đầu và tùy chọn thả xuống sẽ xuất hiện.

 

Chọn và nhấp vào hệ thống độ tin cậy, sau đó đăng nhập vào tài khoản Liên minh huyền thoại của bạn, bạn có thể kiểm tra danh tiếng và thay đổi hồ sơ trong tài khoản.

 

Quy tắc phân chia danh tiếng: Điểm ban đầu của mỗi người chơi là 100 điểm.

 

Khi chạy trốn, cúp máy, gửi người (không bao gồm chế độ rừng và máy người bị bóp méo) trong trò chơi, nếu hệ thống được xác nhận hoặc kiểm tra sau khi được báo cáo, điểm tín dụng sẽ được khấu trừ. Nó sẽ tăng khấu trừ.

 

Một bài phát biểu độc hại trong trò chơi, chẳng hạn như lạm dụng người khác và đưa ra những nhận xét không đúng, cũng sẽ khấu trừ các điểm tương ứng, vi phạm các quy tắc nhiều lần và tăng hình phạt.

 

Sau khi hoàn thành các trò chơi như xếp hạng hoàn chỉnh, kết hợp, chiến đấu lớn, chế độ giải trí, trò chơi genting, chế độ con người và các trò chơi khác mà không vi phạm các quy định, nó sẽ làm tăng danh tiếng của người chơi.

 

Danh tiếng là dưới 80 và sẽ bị cấm tham gia vào bảng xếp hạng và dưới 60. Chế độ phù hợp sẽ bị cấm.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88