Lịch trình kết trận bóng chuyền nữ
Trận chung kết bóng chuyền nữ như sau: 1. Ngày 31 tháng 5 năm 2022 20:30 P2 Thái Lan vs Bulgaria.

 

23:30 P2 Thổ Nhĩ Kỳ so với Ý.

 

2. Ngày 1 tháng 6 năm 2022 06:00 P1 Đức vs Brazil.

 

16 đội tham gia Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm 2021 là: Trung Quốc, Brazil, Serbia, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nga, Ý, Đức, Nhật Bản, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc, Bỉ, Ba Lan, Dominica.

 

Giới thiệu về sự kiện: Do dịch bệnh, FIBA ​​sẽ sắp xếp Liên đoàn bóng chuyền thế giới vào năm 2021 dưới dạng "Bong bóng không khí" và sắp xếp tại Romini, Ý.

 

Đội bóng chuyền nữ thứ 16 sẽ áp dụng một phương pháp duy nhất để vào bán kết trong bốn trận đầu tiên để cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng.

 

Mặc dù đó là một hệ thống trò chơi đơn lẻ, sự sắp xếp sân vận động của giải đấu bóng chuyền này vẫn được chia thành năm "giai đoạn" trong chu kỳ. Sau ba trận đấu mỗi lần, nó đã bị đóng cửa trong ba ngày. Trận đấu bán kết và bán kết Chung kết.

 

Ai là người đứng đầu trong giải đấu bóng chuyền nữ là ai?
Năm 2021, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới tiếp tục ở Rimini, Ý. Trong vòng cuối cùng của chu kỳ, Brazil đã đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 3-1.

 

Đội Hoa Kỳ, vẫn bất bại trước đó, đã phải đối mặt với đội Trung Quốc với thất bại 0-3 và được xếp hạng đầu tiên trong trận đấu vòng lặp với thành tích 14 trận thắng và 1 trận thua.

 

Tại thời điểm này, vòng lặp bóng chuyền nữ thế giới đã kết thúc. Đội Hoa Kỳ đứng đầu trong 14 trận thắng và 1 trận thua. Đội Brazil có 13 trận thắng và 2 trận thua. Đội chi nhánh đã lọt vào bán kết và Hoa Kỳ Đội phải đối mặt với Thổ Nhĩ Kỳ ở bán kết, và Brazil đã thi đấu với đội Nhật Bản.

 

Trò chơi Olympic bóng chuyền nữ Trung Quốc đã hy vọng rằng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã kết thúc hành trình của mình ở Ý sau khi đánh bại đội Hoa Kỳ 3-0. Bước tiếp theo là trở về Trung Quốc để chuẩn bị cho tháng trước. Trong trận chung kết 4, nhưng về cơ bản đã hoàn thành mục tiêu chiến lược do Lang Ping đặt ra trước trận đấu, và qua một số trận đấu sau khi trở lại chính, triển vọng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã rất sáng sủa tại Thế vận hội Tokyo.

 

Trong giai đoạn trước của trò chơi, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tham gia một số cuộc thi. Do đội hình bồi thường, và không có nhiều hoạt động tập luyện thông thường, mặc dù Zhang Changning đã dẫn đầu đội, kết quả không lý tưởng. Mặc dù họ đánh bại đội bóng chính của Brazil như thế này, nhưng cũng thua một đội như Bỉ ở Canada. Trong một thời gian, dư luận trong nước đang gia tăng, và câu hỏi của anh ta về Lang Ping ngày càng to hơn.

 

Tuy nhiên, sau khi sáu cầu thủ chính tham gia, sự tự tin của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã hồi phục một lần nữa, duy trì chiến thắng đầy đủ của giai đoạn cuối Hợp nhất. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc bảo vệ Thế vận hội Olympic là rất quan trọng.

 

Lịch trình bóng chuyền nữ thế giới
Lịch trình bóng chuyền nữ thế giới như sau: Bắt đầu từ ngày 31 tháng 5, 16 đội tham gia được chia thành hai nhóm một tuần cho các cuộc thi.

 

Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới sẽ chơi điểm dừng chân đầu tiên và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã lên đường đến Alaka, Thổ Nhĩ Kỳ để tham gia cuộc thi.

 

Họ sẽ đối mặt với Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và Thái Lan.

 

Từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 19 tháng 6, giờ địa phương, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ tham gia vào điểm dừng thứ hai của nhà ga Pasai Philippines và gặp gỡ với Bỉ, Canada, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

 

Trong tuần thứ ba của giờ địa phương từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ cạnh tranh với Sofia, Brazil, Ba Lan, Dominica và Hàn Quốc ở Sorfia, Bulgaria.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88