Tại sao động thái cạnh tranh bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại? 800 từ
Người ta nói rằng nơi sinh của Thế vận hội Olympic cổ đại Olympic được thành lập bởi Vua của các vị thần.

 

Các trò chơi Olympic cổ đại đầu tiên được tổ chức vào năm 776 trước Công nguyên và tổng cộng 293 phiên được tổ chức vào năm 394 sau Công nguyên.

 

Cuộc họp thể thao được tổ chức cứ sau 1417 ngày hoặc 4 năm.

 

Sau đó, chu kỳ này được gọi là chu kỳ Olympic.

 

Với sự phát triển của các môn thể thao hiện đại, người dân Hy Lạp hy vọng sẽ khôi phục các trò chơi Olympic cổ đại.

 

Từ 1859 đến 1889, Hy Lạp đã tổ chức Thế vận hội Olympic thứ 4 và thực hiện các nỗ lực sơ bộ.

 

Kể từ năm 1883, Gu Bayan người Pháp đã cam kết hồi sinh Thế vận hội Olympic cổ đại.

 

Sau những nỗ lực của mình với một số cơ quan, Ủy ban Olympic quốc tế được thành lập vào ngày 23 tháng 6 năm 1894.

 

Hiến chương Olympic đầu tiên được xây dựng bởi GU Banan nhấn mạnh sự nghiệp dư của phong trào Olympic, quy định rằng chỉ có giải thưởng người chiến thắng được trao tại Thế vận hội Olympic, và các vận động viên hoặc phần thưởng vật chất khác sẽ không được phát hành dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Từ ngày 6 đến ngày 15 tháng 4 năm 1896, Thế vận hội Olympic đầu tiên được tổ chức tại Athens.

 

Từ khoảng năm 2000 trước Công nguyên đến 30 trước Công nguyên, người Hy Lạp cổ đại tập trung vào Bán đảo Balkan, Quần đảo Aegean và Bờ biển Tiểu Á Nhỏ Bán đảo và Sicily. Đất nước chiếm đóng.

 

BC 2.000 jords (năm của Chúa Giêsu được sinh ra là năm đầu tiên của AD, bao nhiêu năm trước đó, nó được gọi là bao nhiêu năm trước Công nguyên, ngày 2.000 trước Công nguyên, là năm 2000 trước Công nguyên) và thứ 1 trong những ngày đầu của Cuộc khai quật khảo cổ học hiện đại của Hy Lạp, người ta đã tiết lộ rằng lục địa Hy Lạp có con người từ kỷ nguyên đá cũ; văn hóa đồng xuất hiện vào cuối ngày 3.000 trước Công nguyên vào cuối năm 3.000 trước Công nguyên.

 

Khoảng năm 2000 trước Công nguyên, một số bộ lạc nói tiếng Hy Lạp bắt đầu định cư ở bán đảo Hy Lạp.

 

Trong giai đoạn giữa và cuối năm thứ 2.000 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã thành lập các quốc gia nhỏ như Micienian, Ichinis và Pilos (bản dịch cũ "Peros").

 

Từ giữa năm thứ 2.000 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã dần dần mở rộng đến các hòn đảo của Aegean (bao gồm cả đảo đảo).

 

Người ta nói rằng cuộc chiến Troy xảy ra ở khu vực nhỏ châu Á có thể vào nửa sau của thế kỷ 13 hoặc đầu thế kỷ 12 trước Công nguyên, được người Hy Lạp mở rộng ra ngoài.

 

Trong 1200 năm sau thế kỷ 12 trước Công nguyên, nền văn minh Mindini dần dần suy giảm.

 

Một số bộ lạc sống ở cuối xã hội nguyên thủy vào bán đảo Hy Lạp từ phía bắc, gây ra sự di cư của nhiều bộ lạc và bộ lạc Hy Lạp phía nam Saisalia và phía nam.

 

Đất nước, văn bản và các cung điện tráng lệ đã biến mất, và sau đó các tổ chức xã hội và lối sống của xã hội nguyên thủy ở cuối xã hội nguyên thủy ở bán đảo Hy Lạp, Quần đảo Aegean và "Thời đại Homer" nơi khu vực nơi người Hy Lạp sống bằng tiếng Hy Lạp bằng tiếng Hy Lạp và người Hy Lạp châu Á nhỏ bé. Tinh hoa

 

Từ thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên đến cuối thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên từ đầu thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên đến cuối thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, hầu hết thế giới Hy Lạp cổ đại đều ở trong một môi trường hòa bình và không bị các nhóm dân tộc nước ngoài đe dọa nghiêm trọng.

 

Là mối liên hệ với các trung tâm nền văn minh khác vào thời cổ đại, người Hy Lạp đã học được rất nhiều điều có lợi từ Ai Cập và Tây Á.

 

Trong nông nghiệp và thủ công mỹ nghệ, các dụng cụ sắt thường được sử dụng.

 

Mặc dù các bộ phận kinh tế chính ở tất cả các khu vực là nông nghiệp, nhưng ở một số khu vực có điều kiện địa lý vượt trội, như Corinus, Eggeria, Mili, Athens, Halkis, Erederia, Heros và các nơi khác, doanh nghiệp đã phát triển tuyệt vời với các ngành công nghiệp thủ công như dầu Squeezing, sản xuất bia, chế biến kim loại, sản xuất đồ gốm và vũ khí.

 

Công nghệ đóng tàu và ngành công nghiệp điều hướng cũng đã đạt được tiến bộ lớn, và ba cột đã xuất hiện.

 

Vào thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã phát hành lại văn bản của chính họ trên cơ sở chuyển đổi các chữ cái Phoenicy.

 

Vào giữa thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, các loại tiền tệ bắt đầu sử dụng tiền tệ ở Egina, Corinus, Athens và những nơi khác.

 

Với sự phát triển của các lực lượng sản xuất và sự gia tăng dân số, sự xuất hiện và phát triển của thành phố đã bắt đầu tạo thành một đất nước từ người Hy Lạp trên Bán đảo Hy Lạp, Quần đảo Aegean và bờ biển của Tiểu Á nhỏ từ thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên.

 

Trong hoặc hai trăm năm đầu tiên, một số nhà sử học được gọi là "City -state" đã xuất hiện.

 

Tuy nhiên, một số bộ lạc vẫn đang trong giai đoạn sau của xã hội nguyên thủy.

 

Các hoạt động nhập cư rộng lớn của người Hy Lạp vào giữa thế kỷ thứ 8 đến cuối thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên là một yếu tố quan trọng trong thay đổi xã hội và kinh tế.

 

Các doanh nhân đã đi ra ngoài giao dịch, và những người phá sản đã ra nước ngoài để kiếm sống. Những người thua cuộc của cuộc đấu tranh chính trị liên tiếp chiếm một số điểm thuộc địa ở nước ngoài.

 

Với sự phát triển của dân số Hy Lạp và sự phát triển của kinh tế xã hội, phạm vi mở rộng thuộc địa đã mở rộng, từ phía đông của Biển Đen, Marseille ở Pháp, bao gồm một phần của Bán đảo Ý, một phần của Sicily, miền Bắc -Danilla Cửa sông và Libya, ở phía bắc Albania ở phía bắc ngày nay ở khu vực rộng lớn của bờ biển biển Adriatic, hàng chục thành phố Hy Lạp (cách xa tất cả các thành phố -states tham gia nhập cư) đã thành lập hơn 100 người nhập cư khu vực.

 

Trong số đó, nổi tiếng nhất là Syragou được thành lập bởi Lindans, Tatian (xem Greater Hy Lạp) được thành lập bởi Spartan, Byzantine được thành lập bởi Magalans và Olbia được thành lập bởi người dân Mili.

 

Lý do chính cho hầu hết người nhập cư thành phố là tăng trưởng dân số và thiếu đất trồng trọt.

 

Đặc điểm chính của người nhập cư trong giai đoạn này là hầu hết các khu vực nhập cư đã trở thành thành phố độc lập.

 

Mối quan hệ của họ với người mẹ -in -law chủ yếu chỉ giới hạn trong việc tôn thờ các vị thần chung.

 

Với những thay đổi trong điều kiện, mối quan hệ giữa nhau bị xa lánh, một số người thân thiết và một số binh sĩ gặp nhau.

 

Đồng thời, hiện tượng nô lệ nhập cư và khai thác của cư dân ban đầu đã xuất hiện.

 

Việc thành lập nhiều khu vực nhập cư trong khu vực rộng lớn được thiết lập chặt chẽ và một số binh sĩ gặp nhau.

 

Đồng thời, hiện tượng nô lệ nhập cư và khai thác của cư dân ban đầu đã xuất hiện.

 

Việc thành lập và phát triển nhiều khu vực nhập cư trong phần lớn các khu vực sẽ giúp trao đổi kinh tế và văn hóa của người Hy Lạp với các nhóm dân tộc khác, sự phát triển của nền kinh tế Hy Lạp và sự phát triển của xã hội và hệ thống chính trị đô thị khác nhau.

 

Trong khi người Hy Lạp mở rộng ra bên ngoài, họ cũng tiếp tục phát triển các cuộc trao đổi giữa nội bộ và quận.

 

Việc thành lập nhiều "khu phố" với các hoạt động tôn giáo là nội dung chính, Olympia, Delphi, và các trung tâm phát triển và tôn giáo khác có toàn bộ ý nghĩa của Hy Lạp đã thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và trao đổi văn hóa và kinh tế giữa người Hy Lạp và kinh tế trao đổi giữa người Hy Lạp. Tinh hoa

 

Các tài sản khác nhau cũng đã xảy ra giữa các thành phố, bao gồm cả Spartana chinh phục người Hy Lạp như người Hy Lạp để làm nô lệ cho người Hy Lạp.

 

Sau giữa thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, bộ binh được cài đặt lại dần dần trở thành loại binh lính chính của thành phố -states và dân quân.

 

Cải cách hệ thống quân sự có tác động đến sự phát triển chính trị và xã hội của thành phố -state.

 

Thường dân gây ra sự trầm trọng của sự khác biệt của người giàu và người nghèo đối với các vị trí độc quyền chính trị, nô lệ và độc quyền chính trị, và sự phát triển của các hệ thống chiếm đóng nô lệ do chế độ nô lệ của người dân đã thay đổi cấu trúc giai cấp và hệ thống chính trị và chính trị của Nhiều thành phố -states. Tại sao trò chơi chiếm ưu thế trong nghệ thuật cạnh tranh khỏa thân?
Có một câu chuyện nhỏ về cuộc thi thể thao Hy Lạp cổ đại.

 

Lúc đầu, các vận động viên không khỏa thân tham gia cuộc thi, và họ cũng sẽ mặc một số trang phục.

 

Người ta nói rằng một vận động viên mặc da sư tử vô tình khiến làn da sư tử rơi ra trong trò chơi. Anh ta rất trần truồng và trần truồng trước mặt mọi người, nhưng người Hy Lạp thấy rằng cơ thể trần truồng có thể cho thấy nó nhiều hơn. Tư thế lành mạnh, vì dầu ô liu dồi dào của Hy Lạp, được áp dụng cho cơ thể, các vận động viên thậm chí còn tỏa sáng hơn trong ánh mặt trời. Kể từ đó, sự tham gia trần trụi trong cuộc thi thể thao đã trở thành một quy tắc ở Hy Lạp cổ đại.

 

Tuy nhiên, là lý do cho sự cạnh tranh trần trụi ở Hy Lạp cổ đại thực sự đơn giản? Không có nghi ngờ rằng việc thể hiện sức mạnh của chính nó phải là một lý do quan trọng, và mức độ sâu sắc hơn là Hy Lạp cổ đại muốn thể hiện sự độc đáo hoặc thậm chí là ưu việt.

 

Theo hồ sơ, Ai Cập sẽ di chuyển sớm hơn Hy Lạp, nhưng sau đó người Hy Lạp cổ đại đã đến Ai Cập để đi du lịch và thấy rằng chỉ có một trò chơi ở Ai Cập, và nó được lưu hành từ Hy Lạp cổ đại. Vào thời điểm này, ngay cả đám đông gà, điều này Chắc chắn sẽ làm cho người Hy Lạp cổ đại hơi tự hào.

 

Do đó, một số học giả đã đề xuất rằng sự cạnh tranh trần trụi ở Hy Lạp cổ đại có thể thể hiện tốt hơn sự kiểm soát của người Hy Lạp cổ đại và thể hiện sức mạnh của họ. Đồng thời, dường như rất đột ngột mà không mặc quần áo, cho thấy nó không bình thường.

 

Tuy nhiên, một số người tin rằng hiện tượng thảo luận về thời đại đó không được tách rời khỏi nền tảng xã hội và niềm tin tôn giáo là một phần của nó không thể bỏ qua. Giống như hội chợ đền thờ hôm nay.

 

Cuộc thi khỏa thân có màu sắc tôn giáo của "Chúa hy sinh".

 

Về mặt chính trị, tất cả các vận động viên đều khỏa thân, cũng là một hình thức bình đẳng.

 

Apel có phải là người Hy Lạp cạnh tranh
Đúng.

 

Được thành lập vào năm 1923, đội vô địch của Hy Lạp Hy Lạp (cũng được dịch APOO) từ Síp Class A. Nó nằm ở Nicoxia.

 

Trong lịch sử, tôi đã gặp đội LA Liga ở giải đấu Cup.

 

Trong số đó, đội Tây Ban Nha được tổ chức tại nhà 2-2, và trận đấu trên sân khách là 0-1, và vào năm 2003, trận thua 1-2 trước Mallorca tại nhà và cách đó 2-4.

 

Atletico Madrid đã chơi với người Hy Lạp và bồi thường châu Âu 99 Trung bình 1,18 → 6.17 13,73 ↑ Quay lại đĩa châu Á ít nhất hai bàn thắng rưỡi. Không cần phải nói bất cứ điều gì, Single 3 đang táo bạo.

 

Chelsea đầy tham vọng và mặc trong chiến trường Champions League. Siêu Porto Porto của Bồ Đào Nha cũng là một đối thủ cạnh tranh bị đánh giá thấp và mạnh mẽ, và Atletico Madrid không bị khuấy động.

 

Người Hy Lạp Sài Gòn không phải có một tâm trí. Miễn là mục tiêu được ghi trong trò chơi với hai sức mạnh và ba sức mạnh, đó là một kỷ lục danh dự lịch sử.

 

Tại sao Thế vận hội Olympic Hy Lạp cổ đại chiếm ưu thế trong Thế vận hội Olympic Hy Lạp cổ đại hàng ngàn năm trước?
Có thể những người Hy Lạp cổ đại vào thời điểm đó có một sự tôn trọng thiêng liêng đối với sự trần trụi, hoặc một phong tục phổ biến ở khu vực địa phương, hoặc những người tại thời điểm đó cảm thấy khỏa thân phù hợp hơn để tập thể dục.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88