Simonny Bắc Kinh Thời gian vào ngày 13 tháng 3, Cristiano Ronaldo hoàn toàn phục vụ Atletico Madrid. Huấn luyện viên Atletico Madrid Simonny đã phải ngưỡng mộ. Sau trận đấu, anh chúc mừng Juventus và nói rằng họ xứng đáng với chiến thắng. thế giới.

 

  "Juventus chơi tốt hơn. Tiêu đề của Morata là một cơ hội, nhưng vào những lúc khác, chúng tôi không có cơ hội ghi bàn.

 

"Simoni nói.

 

"Juventus liên tục nhấn vào khu vực hình phạt của chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải rút lại.

 

"Tôi phải chúc mừng Juventus vì cuộc tấn công của họ hôm nay rất sắc nét, họ làm tốt hơn và xứng đáng để chiến thắng.

 

Đó là sự thật, chúng tôi cũng đã phạm sai lầm, nhưng họ đã làm tốt hơn trong chiến thuật hơn chúng tôi, và họ đã làm tốt hơn chúng tôi để lấy điểm thứ hai.

 

"Trong trò chơi này, Atletico Madrid chỉ có 38%tỷ lệ kiểm soát bóng. Không có mục tiêu nào trong trò chơi, anh ấy cũng không nhận được một cú đá góc. Simonny nói:" Juventus tương tự như màn trình diễn của chúng tôi trong vòng đầu tiên. đã đấu tranh, và Juventus vào bán kết.

 

"Tôi không nghĩ rằng đây là màn trình diễn tồi tệ nhất của chúng tôi và tôi không nghĩ rằng nhóm thiếu tính cách, nhưng Juventus thực sự tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi phải chúc mừng đối thủ của mình.

 

Khi chúng tôi ở gần phần còn lại của tiền vệ, chúng tôi đã chơi tốt và tạo ra một cơ hội tốt, nhưng chúng tôi không thể làm nhiều hơn trong hiệp hai.

 

"Tôi nghĩ rằng phần mạnh mẽ nhất của Juventus nằm ở khả năng vội vã của họ, và ngay cả khi chúng tôi thoát khỏi cơn sốt bắt buộc của họ, chúng tôi không làm đủ tốt trong việc giành lấy điểm thứ hai.

 

"Tôi muốn làm rõ rằng Atletico Madrid không phải vì chúng tôi không chơi tốt, mà vì Juventus đã chơi tốt. Khi điều này xảy ra, bạn chỉ có thể vinh danh đối thủ của mình.

 

"Cristiano Ronaldo là người chơi giỏi nhất thế giới và anh ấy luôn có thể thể hiện một màn trình diễn như vậy trong các cuộc thi quan trọng.

 

Anh ta phải thấy rằng tôi đang ở nhà (nắm lấy háng) để ăn mừng hành động, và giống như tôi, anh ta cũng muốn thể hiện tính cách của mình.

 

"Cristiano Ronaldo và Juventus đã giành chiến thắng ở Atletico Madrid trong trò chơi này, và những người nghĩ về những trò đùa của anh ấy giờ đã bị sưng.

 

Juventus hiện đang tiến bộ thành công và hành trình Champions League của Ronaldo chưa kết thúc, mong chờ màn trình diễn của anh ấy.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88