Năm nay, đội bóng thời trang cũ của Obeli Sports và Câu lạc bộ bóng đá Valencia "La Liga", một khi tin tức chính thức đạt được quan hệ đối tác chiến lược, đã được đưa ra của các môn thể thao Obeli. Mong chờ nó.

 

Như chúng ta đã biết, Câu lạc bộ bóng đá Valencia là một trong những đội bóng đá chuyên nghiệp cao nhất ở Tây Ban Nha.

 

Kể từ khi thành lập đội vào năm 1919, sự nổi tiếng đã rất cao và số lượng thành viên là người thứ ba hơn Tây Ban Nha. Đây là một câu lạc bộ lớn.

 

Trong lịch sử thể thao của nó, có vô số giải thưởng, đặc biệt là với 6 nhà vô địch La Liga, nhà vô địch 8 Kings Cup, giành Cup châu Âu trong Rừng Nottingham, đã ghi được 33 bàn thắng trong Cup Expo Cup thứ tư, v.v. Thật là vui.

 

Có thể tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá Valencia và trở thành đối tác chiến lược chính thức của nó.

 

OBRESS Sports là nền tảng trò chơi giải trí hàng đầu ở Trung Quốc và thậm chí châu Á. Nó luôn được cam kết tạo ra nội dung thể thao pan -enter đảm bảo. Nó cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ giải trí thể thao và thể thao. Một nền tảng giải trí.

 

Sau khi đạt được sự hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá Valencia, Obress Sport Người dùng có sử dụng suôn sẻ và an toàn. Môi trường xung quanh.

 

Do đó, môn thể thao Obress tập trung vào việc xây dựng hệ thống phản hồi thứ hai. Công nghệ phần mềm mới nhất có thể xử lý thông tin và dữ liệu khổng lồ trong thời gian thực. Thông qua thuật toán tự xây dựng thương hiệu, thông tin thể thao khoa học và mới lạ có thể được giới thiệu một cách kịp thời và kịp thời và Người dùng phân tích và sử dụng.

 

Dưới sự đảm bảo kép của các thương hiệu công nghệ và sức mạnh thể thao cao cấp, ảnh hưởng thương hiệu của Obress đã tăng lên từng ngày và tình trạng công nghiệp đang ở phía trước, trở thành một thương hiệu chuẩn cho các đồng nghiệp làm theo.

 

Tuy nhiên, Spress Sports không hài lòng với điều này. Họ nói rằng trong tương lai, các môn thể thao của Obress sẽ tiếp tục đào sâu vào ngành công nghiệp giải trí thể thao, dựa trên mô hình thành công của hợp tác Crossborder trong ngành thể thao quốc tế, mở rộng thêm các thương hiệu hợp tác , khởi chạy thêm các mục dịch vụ của Sports Pan -Enturertuseization sẽ luôn thực hiện sự sáng tạo, bảo mật và đa dạng hóa, để trải nghiệm người dùng trở thành một trong những tiêu chí kiểm tra cốt lõi của nền tảng.

 

Tốc độ phát triển của thể thao Obress là một ngành công nghiệp hàng đầu. Với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, nó cũng có thể duy trì một thái độ kỹ thuật và thực dụng ổn định của dự án, thậm chí còn ấn tượng hơn.

 

Nó cũng là trạng thái phát triển của dấu ấn rõ ràng này và từng bước, mang lại lợi thế thuận lợi cho sự phát triển dài hạn của các môn thể thao Ouobao.

 

Với sức mạnh thương hiệu mạnh mẽ và quan sát sâu sắc của thị trường, Aubbao Sports được kết hợp với Câu lạc bộ bóng đá Valencia để lên kế hoạch triển khai chiến lược mới. Mô hình công nghiệp thúc đẩy các môn thể thao tham gia vào các bậc thang rực rỡ tiếp theo.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88