Vào thời điểm đó, bóng đá quốc gia đang chảy, và anh ấy ở xung quanh siêu mẫu và ngôi sao. Lịch sử tình yêu thú vị hơn trò chơi bóng. Anh ấy là ai?
Anh ấy đã từng xuất sắc Xie Hui.

 

Một lần, 20 -yar -old Xie Hui kết thúc một ngày khi mọi người bị chế giễu.

 

Anh ấy đã ghi được mười bàn thắng trong giải đấu năm đó.

 

Vào ngày anh giành được chức vô địch, 30.000 người đã hét lên "Genbao, Genbao" tại tòa án và âm thanh vang lên trên bầu trời.

 

Xie Hui và các đồng đội của anh ấy đã giữ họ lại với nhau để ăn mừng.

 

Sau đội bóng đá quốc gia, huấn luyện viên Xu Genbao đã giành được một ngôi nhà thương mại ba phòng và số xe Thượng Hải. Xie Hui lần đầu tiên biết mối quan hệ của sự nổi tiếng và vận may.

 

Xie Hui luôn là một đứa trẻ được bảo vệ tốt.

 

Gia đình anh không thể nói là tốt nhất, nhưng là một huyền thoại.

 

Ông của Xie Hui có một bản sắc đặc biệt. Cha anh kết hôn với một y tá người Anh làm vợ.

 

Có thể nói rằng Xie Hui cũng có một mối quan hệ hỗn hợp.

 

Cha của Xie Hui được bảo mẫu nuôi dưỡng.

 

Anh ấy là huấn luyện viên của một vận động viên điền kinh và điền kinh. Anh ấy sống ở lớp dưới của mình. Sun Hai cũng là huấn luyện viên của Liu Xiang.

 

Xie Hui lớn lên trong một môi trường như vậy.

 

Những đứa trẻ của gia đình Xie Hui bao gồm các bác sĩ, luật sư và giáo viên đại học.

 

Chỉ có Xie Hui tạo ra một người chơi.

 

Có thể nói rằng người chơi Gao Feng không có mối quan hệ với Na Ying, có lẽ đó không phải là sóng như vậy.

 

Xie Hui rất khác với anh ta. Mỗi lần anh ta ở một mình, anh ta cũng ở một mình. Anh ta thường là một khách hàng cũ trong phòng khiêu vũ vũ trường, và có nhiều người mẫu xung quanh anh ta.

 

Xie Hui đã kết hôn xung quanh siêu mẫu và người mẫu. Xie Hui nghĩ rằng nó sẽ tuyệt vọng trên sân, và vẫy tay ngoài sân.

 

Bước ngoặt của sự nghiệp của Xie Hui năm 2000 đã đến.

 

Năm 2002, Xie Hui gặp một cô gái Thượng Hải trong bữa tiệc.

 

Cô ấy rất dễ thương, không giống như những cô gái Thượng Hải bình thường, cô ấy nói thẳng thắn và nhìn thấy máu trong một phát.

 

Sau một thời gian dài, Xie Hui biết rằng cô là một người mẫu chuyên nghiệp tên là Wu Chenjie.

 

Vào thời điểm đó, Chen Chenjie đã giành vị trí thứ ba trong "Cuộc thi người mẫu thời trang Thượng Hải" và các cuộc thi khác. Anh ấy cũng là một người mới trong ngành công nghiệp người mẫu và hai thanh niên kiêu ngạo đang yêu từ cái nhìn đầu tiên.

 

Xie Hui chơi ở Đức.

 

Trên thực tế, những ngày của Xie Hui ở Đức không suôn sẻ.

 

Sau khi ghi một bàn thắng trong tám trận đấu, anh ta bị thương nặng.

 

Anh cảm thấy thất vọng và cô đơn.

 

Wu Chenjie đã ở phía sau anh ta.

 

Năm sau, Xie Hui trở lại sân với mức giá 5 triệu.

 

Sau chiến thắng phàn nàn của Lifan, mùa xuân thứ hai đã đến.

 

Năm 2004, Xie Hui và Wu Chenjie đã kết hôn.

 

Sau đó, họ chấp nhận lời mời của chương trình truyền hình "Studio gia đình" và tham dự một đám cưới khác. Xie Hui che mắt và chọn tay vợ từ bốn cô gái.

 

Lịch sử tình yêu thú vị hơn Xie Hui trong một thời gian dài. Điều khiến khán giả ngạc nhiên là chủ nhà của chủ nhà.

 

Ji Xueping là người yêu tình yêu đầu tiên của Xie Hui, nhưng tập phim này có thể đã trở thành kết thúc của vợ chồng.

 

Sau đó, sự nghiệp của Xie Hui gần như pha trộn trong và ngoài nước. Điều tương tự cũng đúng với sự nghiệp người mẫu của Tong Chenjie, và mối quan hệ giữa hai người dần dần xuất hiện.

 

Vào năm 2009, Xie Hui đã nghỉ hưu kết thúc cuộc hôn nhân với Wu Chenjie. Năm 2011, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ những bức ảnh về cô gái tóc vàng của Xie Hui.

 

Nội bộ tiết lộ rằng Wu Chenjie và Xie Hui có một chứng chỉ hành động xấu, chỉ để có giá trị thương mại. Khi cuộc ly hôn sắp ly hôn, Wu Chenjie đã hỏi Xie Hui vì 3 triệu tiền ly hôn, nhưng Xie Hui không bỏ qua cô.

 

Bảy năm kết hôn đã kết thúc.

 

Xie Hui nói rằng lý do ly hôn được tuyên bố là một người đàn ông truyền thống.

 

Wu Chenjie từ chối có một đứa con, vì vậy anh ta đã kết thúc cuộc ly hôn.

 

Mối quan hệ của anh với các cô gái tóc vàng chỉ kéo dài hai năm.

 

Vào năm 2015, Paparazzi đã chụp ảnh người dẫn chương trình truyền hình vệ tinh Phoenix của mình Shen Xing tương tác thân mật.

 

Nó đã được tiết lộ rằng mối quan hệ giữa Shen Xing và Xie Hui không rõ ràng. Có hai dưa trước đây. Một người là vào năm 2009, ai đó đã chụp một bức ảnh của Feng Xiaogang và Shen Xing. Feng Xiaogang không bao giờ xuất hiện vào tối hôm đó.

 

Mọi người đều biết rằng người hâm mộ XU là người vợ thứ hai của Feng Xiaogang. Shen Xing đã từng kết hôn với một người chồng giàu có. Ngay khi điều này xảy ra, dư luận đã nổ ra! Sau đó, doanh nhân giàu có thấp đã chọn ly hôn trực tiếp với Shen Xing. Người hâm mộ Xu hào phóng chấp nhận sự trở lại của Feng Xiaogang, và Shen Xing đã đến Hồng Kông một lần nữa.

 

Mưa thứ hai là người đàn ông giàu có của Shen Xing. Một người bạn cũ của Shen Xing thực sự là Chen Hong.

 

Sau khi lên sân khấu Gala Festival Gala và hát "về nhà", Shen Xing cũng là một gia đình có liên quan khiến họ tiêu diệt họ.

 

Shen Xing và Xie Hui đã xem đúng các chương trình thể thao, nhưng sự cố này chỉ bắt đầu và không kết thúc.

 

Sau khi những bức ảnh thân mật của họ được phơi bày, tất cả các tương tác đã biến mất. Đây có lẽ là Xie Hui, người bước vào tuổi trung niên, và cuối cùng học được cách đáng chú ý sau khi trải nghiệm rất nhiều. Sau đó, anh kết hôn với người nước ngoài và sinh con trai.

 

Vợ trắng và gầy, có lẽ là những gì Xie Hui thích.

 

Em bé bóng đá Premier League trở thành một mô hình kích thước lớn. Ở tuổi 41, cô ấy có còn thu hút một chiếc váy không?
Để trở thành một người phụ nữ quyến rũ, điều đầu tiên cần làm là điều chỉnh tâm lý, và sau đó điều chỉnh quần áo của họ một cách hiệu quả. Có nhiều mẫu trong mùa hè. Phụ nữ có thể mạnh dạn thể hiện vẻ đẹp và sự quyến rũ của họ. tuổi, cô ấy vẫn đang mặc váy và hấp dẫn. Những đứa trẻ bóng đá rất khó để thoát khỏi béo phì ở giữa. Từ quần áo của cô ấy, ngay cả khi bạn béo, bạn có thể tự tin. Hoa là những yếu tố thiết kế phổ biến nhất trong váy mùa hè. rất rõ ràng.

 

Mặc dù mô hình hoa không phức tạp, nhưng nó thuộc về một hình ảnh sức sống. Khi nó được sử dụng trên váy, nó có thể kích thích bầu không khí thời trang độc đáo vào mùa hè, tăng độ tươi và sự quyến rũ mục vụ, giúp giảm tuổi, thiết kế mẫu và thiết kế phong cách ở đó cũng là một kết nối chặt chẽ. Phong cách thích hợp có thể mở rộng sự quyến rũ của mô hình. Mô hình hoa chuyên sâu hơn nhiều so với các mẫu khác. Do đó, thiết kế phong cách nên đóng vai trò cân bằng. Bao bì không nên quá mạnh. Giữa màu da và váy, màu da trắng có thể cho thấy một không gian rõ ràng và rộng. . Thể hiện sự quyến rũ của các đường vai và cổ. Sự cởi mở của V -neck không mạnh bằng cổ áo vuông, vì vậy nó sẽ không làm nổi bật các đặc điểm tròn của vai và cổ.

 

Bạn có thể chọn một chiếc váy hoa đầy màu sắc. Váy hoa không bão hòa cao có thể tăng cường hiệu ứng trang trí, làm cho cơ thể của cô gái lớn sửa đổi và tối ưu hóa, và đảm bảo rằng sự quyến rũ của hình ảnh được hiển thị đầy đủ. Mặc dù phần tử điểm sóng là mẫu đơn giản nhất, nó có thể có thể làm giảm tuổi tác và duy trì tính khí thanh lịch và hào phóng. Các chấm sóng là những yếu tố phổ biến của phong cách Pháp. Chúng rất đẹp trong các loại váy khác nhau. Các yếu tố chấm sóng không kén chọn hình ảnh và tính khí, bởi vì thiết kế rất đơn giản. Khi một chiếc váy riêng, nó có vẻ đẹp. Nó là tinh tế và độc đáo. Các chấm sóng thường được sử dụng trong áo sơ mi và váy. Váy áo là váy giữa phong cách giản dị và phong cách trang trọng. Charm, thể hiện sự ngẫu nhiên, bản chất và sự thanh lịch của thiết kế váy.

 

Việc thêm các điểm nổi bật vào váy phẳng hoặc thêm các điểm nổi bật vào váy dưới sáng có thể đóng vai trò trong cân bằng màu, làm cho mặc váy cá nhân hóa được cá nhân hóa hơn Các ký tự khác nhau. Tăng các chấm sóng có thể làm cho thiết kế của chiếc váy trở nên mới lạ hơn. Vào mùa hè, bạn có thể chọn một chiếc váy chấm sóng phẳng. Màu sắc không nên quá mạnh. Có nhiều loại. Việc phân phối in không quá dày đặc, và không gian đủ có thể được giữ lại. Màu nền và in có ý thức tương phản mạnh mẽ. Nhiều bản in có sự hấp dẫn nghệ thuật hoặc ý nghĩa lịch sử. Hình ảnh mang lại sự quyến rũ cập nhật hơn và tăng độ bền của quần áo.

 

Phụ nữ ở giữa phù hợp để mặc váy chất lượng cao, vì vậy họ có thể chọn váy với phong cách dân tộc hoặc đặc điểm lịch sử và văn hóa. In có thể tăng ý nghĩa và làm cho váy trông đặc biệt hơn. cũng tăng cường thiết kế phong cách. Bạn có thể chọn váy retro, chẳng hạn như váy tay áo bong bóng, nhiều loại váy in hơn so với váy khác. Phụ nữ trung niên hoặc phụ nữ đầy đủ không phù hợp để mặc váy của trẻ em với hoa văn, in hình học, in yếu tố tự nhiên hoặc bầu không khí nghệ thuật mạnh mẽ, in ấn rất tốt. Sự kết hợp giữa các phong cách và các dự án khác nên được chọn theo hình dạng cá nhân và tính khí của cá nhân để đảm bảo tính nhất quán của phong cách tổng thể và mở rộng tính khí. Tốt, và những người có thể mặc hấp dẫn hơn.

 

Sau khi bóng đá nổi tiếng lần thứ 44 Xie Hui và siêu mẫu đã ly hôn, cuộc sống bây giờ là gì?
Trong thế giới bóng đá, bóng đá Trung Quốc có địa vị thấp trên phạm vi quốc tế, vì vậy bây giờ chúng ta biết những ngôi sao nổi tiếng nhất, bao gồm Messi và Ronaldo, cũng như một số ngôi sao bóng đá châu Âu và Mỹ nổi tiếng như Beckham.

 

Tuy nhiên, chúng tôi cũng có một cầu thủ bóng đá ở Trung Quốc, và sức mạnh cũng rất tốt. Anh ấy là cựu cầu thủ bóng đá Trung Quốc Xie Hui.

 

Xie Hui từng chơi cho nhiều câu lạc bộ.

 

Trong câu lạc bộ Thượng Hải Shenhua, Xie Hui đã thể hiện rất tốt trong số nhiều vận động viên.

 

Sự xuất hiện của anh đã đạt khoảng một trăm lần, và tỷ lệ bắt đầu là 66 lần là cao.

 

Vài năm sau, Xie Hui trở lại Câu lạc bộ Shenhua. Như thường lệ, anh ấy đã thể hiện tốt trong Super League và ghi bàn nhiều lần.

 

Sự nghiệp bóng đá nghề nghiệp của Xie Hui không chỉ giúp bản thân giành được danh dự, mà còn giúp đất nước giành chức vô địch vòng bán kết Đông Á thứ tư. Nói tóm lại, Xie Hui là một vận động viên bóng đá Trung Quốc rất giỏi.

 

So với vinh quang trên sân bóng của anh ấy, cuộc sống tình cảm của anh ấy đã trải qua những khúc ngoặt, và trải nghiệm cảm xúc của anh ấy khá phong phú.

 

Xie Hui và người yêu cũ của anh ta Tong Chenjie ban đầu là những cặp vợ chồng đáng ghen tị. Xie Hui là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, và người yêu cũ của anh ta là một siêu mẫu Trung Quốc.

 

Các cặp vợ chồng lạc quan của cặp đôi cuối cùng đã tuyên bố ly hôn vào năm 2011 do các vấn đề về tình cảm.

 

Ly hôn cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

 

Sau khi ly hôn với người yêu cũ, Xie Hui kết hôn với một người đẹp nước ngoài.

 

Vẻ đẹp nước ngoài này trẻ hơn nhiều so với Xie Hui, và nhiều người nghĩ rằng anh ta là một con bò già ăn cỏ mềm.

 

Trong thực tế, tuổi tác không phải là một vấn đề trước tình yêu đích thực.

 

Sau khi kết hôn, anh và người vợ nước ngoài rất hạnh phúc, và họ thường thể hiện tình cảm của họ cao.

 

Bây giờ, Xie Hui là một huấn luyện viên đội.

 

Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc luôn là giấc mơ của chúng tôi, và đó cũng là chủ đề mà người hâm mộ quan tâm nhất.

 

Xie Hui từng nói rằng lỗi hiện tại của tài năng bóng đá Trung Quốc là không thực tế. Thế hệ trẻ không có cầu thủ như Wu Lei hiện tại. So với World Cup Nhật Bản và Hàn Quốc năm 2002 Cup vào năm 2022 khả năng không quá 50%.

 

Wu Lei hiện là cầu thủ mạnh nhất trong đội bóng đá quốc gia và cầu thủ lạc quan nhất của Xie Hui.

 

Hy vọng rằng bóng đá Trung Quốc bước vào World Cup, nhưng phải mất 10 năm để đào tạo các cầu thủ bóng đá. Đồng thời, cũng cần phổ biến bóng đá để cho nhiều người hiểu bóng đá hơn.

 

Anh ấy có niềm tin vào đội bóng đá quốc gia, và anh ấy tin chắc rằng đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể vào World Cup.

 

Xie Hui, một cầu thủ bóng đá Trung Quốc nổi tiếng, đã tạo ra nhiều kỷ lục xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Bây giờ, anh tiếp tục lãnh đạo đội bóng đá quốc gia Trung Quốc trong đội bóng đá quốc gia và mang lại hy vọng cho đội bóng đá Trung Quốc.

 

Tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của Xie Hui, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể lao vào World Cup một ngày để đạt được giấc mơ bóng đá của Trung Quốc. Bóng đá quốc gia Trung Quốc sẽ dựa trên thế giới.

 

Cầu thủ bóng đá Thượng Hải đã kết hôn với người mẫu nổi tiếng
Xie Huijie, Shi Chenjie, Shen Si và Wang Yun đã kết hôn với các cầu thủ và người mẫu Thượng Hải vào tháng 6 năm 2002. Xie Hui đã nhìn thấy người mẫu nổi tiếng Wu Chenjie tại một bữa tiệc của một người bạn và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Sau đó, Xie Hui sớm phát động một cuộc tấn công lãng mạn.

 

Do sự xuất hiện và con số nổi bật, cả hai vẫn trở thành con cưng của ngành công nghiệp thời trang sau khi kết hôn.

 

Mặc dù vợ của Shen Si, Wang Yun là một nhân viên của một ngân hàng ở Thượng Hải trước khi kết hôn, cô đã có một mô hình một phần trước đó.

 

Đám cưới của Shen Si là một cảm giác, và sự kết hợp của anh với Wang Yun do đó được biết đến với cái tên Beckham và Victoria ở Thượng Hải.

 

Nhưng Shen Si chỉ có thể thực hiện các chương trình văn học miễn phí trong tù.

 

Tại sao một số người mẫu nữ và ngôi sao nữ thích kết hôn với một ngôi sao đá bóng đá?
Các ngôi sao cải thiện trình độ chuyên nghiệp của họ trên sân vào ban ngày. Tất nhiên, vào ban đêm, các ngôi sao nữ thường có nhiều trò giải trí khác nhau. Hai người có rất ít thời gian bên nhau. Lịch trình của họ ổn định hơn các ngôi sao nữ và đôi khi họ Đôi khi vượt qua các nữ diễn viên về ngoại hình và hình.

 

Một siêu mẫu với vẻ ngoài giống thiên thần, một nhân vật giống như quỷ, người đàn ông đó sẽ thích nó.

 

Tại sao các ngôi sao bóng đá trong thế giới thể thao kết hôn nhiều hơn với mô hình giải trí?
Cristiano Ronaldo đã thực hiện một số bạn gái người mẫu, theo như tôi biết, bởi vì anh ta quá hấp dẫn.

 

Và những người mẫu đang tích cực thể hiện tình yêu với Ronaldo

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88