Bóng đá y học Trung Quốc là gì?
Gần đây, một tin tức như vậy đã xuất hiện trên Internet: "Chủ tịch mới của Quảng Đông là điều tuyệt vời: Phát triển" Bóng đá Trung Quốc "để hồi sinh đội bóng đá quốc gia".

 

Nó thực sự trông hơi giật gân.

 

Mối liên hệ giữa y học Trung Quốc và bóng đá là gì?Đâu là chủ tịch của ca hát của Guangyao?Li Dong trong tin tức cho biết: "Chúng tôi sẽ tích hợp các nguồn lực của các chuyên gia y học Trung Quốc và điều chỉnh 'y học bóng đá Trung Quốc' cho các cầu thủ bóng đá Trung Quốc.

 

Đồng thời, bóng đá cũng có thể sử dụng các lợi ích hoạt động của riêng mình để nuôi dưỡng y học Trung Quốc, để y học và bóng đá Trung Quốc có thể tạo thành một sự tương tác lành tính và phát triển cùng nhau.

 

"Những từ này nghe có vẻ hơi xa, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng vấn đề mà người hâm mộ quan tâm đến những gì Li Dong nói, nhưng hiệu quả của 'y học Trung Quốc bóng đá này là gì; liệu nó có thực sự hiệu quả đối với bóng đá quốc gia của "Long -disease".

 

Trên thực tế, ngay cả những người làm không hiểu bóng nào cả: bất kể bạn là ai, miễn là anh ấy đứng về phía bóng đá quốc gia, anh ấy đã kết thúc.

 

Những gì tiếp theo phải là lạm dụng và thúc đẩy ... khi bạn không nói gì, bạn chắc chắn sẽ gây ra một chương trình.

 

Vì vậy, phong trào của Quảng Đông khiến tôi bối rối: chơi anh ấy hát nào? Tại sao anh ấy chạm vào bóng đá quốc gia khét tiếng? Sau khi tìm kiếm thông tin trực tuyến, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã hiểu sai ý nghĩa của Li Dong.

 

So với anh ta, chúng ta dường như hơi hời hợt. "Bóng đá y học Trung Quốc" không chỉ là một ý nghĩa theo nghĩa đen đơn giản mà còn có nội dung sâu sắc hơn.

 

Tất nhiên, điều này cũng chứa "tâm trí" của nhóm Guangyao: "Bóng đá y học Trung Quốc" có nghĩa là bóng đá Trung Quốc khỏe mạnh hơn! Cụ thể, anh muốn học hỏi từ một số khái niệm về y học Trung Quốc đến "xung" hiện tại của bóng đá Trung Quốc.

 

"Bóng đá y học truyền thống Trung Quốc" là để thúc đẩy yêu nước của bóng đá, hoạt động thương mại của bóng đá và quảng bá bóng đá để được hạnh phúc; "Bóng đá y học Trung Quốc" là để ủng hộ rằng bạn không nên chú ý quá nhiều đến chiến thắng và đánh bại từng trò chơi cụ thể, nhưng để đạt được mọi trò chơi có thể thúc đẩy mọi trò chơi để thúc đẩy sự phát triển của cấp độ bóng đá chung của Trung Quốc; Cần phải cởi áo bóng đá tuyệt đẹp và trở lại chức năng xã hội chính của nó -hiệu quả cải thiện vóc dáng và mức độ sức khỏe quốc gia.

 

Trên thực tế, theo tôi, "bóng đá y học Trung Quốc" của Guangyao là về một tâm lý và một tiểu bang.

 

Cho người chơi cải thiện vóc dáng và tâm trí của họ; Đối với những người yêu thích bóng đá và quan tâm đến bóng đá Trung Quốc, chúng tôi đã thay đổi tâm lý và tâm trí của chúng tôi.

 

Và cách của điều này có thể là từ có vẻ đơn giản! Tại sao các nhà thuốc làm cho mọi người đổi lấy thuốc?
Tin tức tham khảo (Sự kiện này ở nhiều nơi trên cả nước) Buổi ra mắt buổi lễ của "Trò chơi châu Á lành mạnh, Tour cộng đồng y tế an toàn" được tổ chức tại Quảng Châu, Guangyao Group đã chính thức tuyên bố rằng từ ngày 13 đến 15 tháng 3, 35 cửa hàng dược phẩm và 11 cộng đồng được phân phối tại Quảng Châu và 11 cộng đồng phân phối tại Thành phố Quảng Châu. Trong các đơn vị y tế, 106 giống của Tập đoàn Guangyao sẽ tham gia cung cấp miễn phí các dịch vụ thuốc hết hạn cho công chúng. Đồng thời, Tập đoàn Guangyao sẽ liên tiếp thúc đẩy "hết hạn tái chế tại 120 thành phố và 300 cộng đồng trên cả nước và 300 cộng đồng trên cả nước." Thuốc tham gia vào cộng đồng ".

 

Tại cuộc họp, Sở giám sát dược phẩm Quảng Châu đã được niêm phong và phục hồi tại chỗ, và nhóm Quảng Châu đã trình bày các loại thuốc lành mạnh cho 20 công dân sống tối thiểu.

 

Được biết, chính quyền y học truyền thống Trung Quốc cũng sẽ tham gia mười cơ sở phổ biến y học truyền thống hàng đầu của Trung Quốc như Núi Baiyun và Y học Trung Quốc "" Nhà tranh Shennong "trong năm nay. Tạo 100 cộng đồng y tế Trung Quốc trên cả nước và đạt được mục tiêu "các bệnh nhỏ trong cộng đồng, phục hồi chức năng trong cộng đồng" được đề xuất bởi các cải cách y tế mới.

 

Theo báo cáo, các hoạt động "Các trò chơi châu Á, cộng đồng an toàn và y học" của Tập đoàn Guangyao cũng bao gồm một loạt các hoạt động như du lịch văn hóa y học Trung Quốc, điều trị các bài giảng y tế truyền thống của Trung Quốc thu thập.

 

Nhạc nền bóng đá Trung Quốc là gì
Yêu cầu tôi hỏi tôi, nhưng tôi đã làm điều đó
Bóng đá Trung Quốc TXT hoàn chỉnh TOOWS TÍNH TOÁN TUYỆT VỜI ĐÃ ĐƯỢC ĐƯỢC MẠNG ĐẾN BAIDU Mạng đĩa, nhấp vào Tải xuống miễn phí: Xem trước nội dung: Red | tay áo | Tình yêu | Tình yêu | nhỏ | Nói cả đời của học giả Su Shi, và thư ký của ông Gao Yan vẫy tay trên đường mòn ruột cừu trong triều đại của bài hát.

 

Họ đi về phía trước từ từ.

 

Bởi vì học giả đại học Su Shi thường thơ, một vài bài thơ và bài hát bất cứ lúc nào.

 

May mắn thay, Gao Gao đọc một số cuốn sách, và có thể đánh giá cao các cuộc thảo luận về trí thức.

 

Do đó, bất cứ khi nào Su Shi Chant Thơ, Gao Yan vỗ tay to.

 

Gao Yan không được sinh ra với người này rất nghèo và tài năng của anh ấy.

 

Anh được sinh ra trong một gia đình thủ công thủ công nhỏ ở Kaifeng, Tokyo.

 

Bởi vì mẹ anh đã trả mạng cho anh khi sinh ra, và không có kỷ luật của mẹ anh, anh giống như một mã lực không có lồng. Anh bỏ trốn cả ngày.

 

Cuộc sống không kiềm chế khiến anh trở thành một người táo bạo. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã chiến đấu với bạn bè. vẫn còn.

 

Bởi vì anh ta đá một cú đá tốt, mọi người đã không gọi anh ta là tên thật, vì vậy anh ta gọi anh ta là Gao Yan, và cao độ cao của High là tên của anh ta theo thời gian.

 

Gao Yan rất giỏi trong trái tim cô gái. Sau người lớn, anh ta cao và vạm vỡ, đẹp trai và đẹp trai, và anh ta đã đi cùng cô gái tốt.

 

Bởi vì anh ấy và một số con trai ...

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88