Làm thế nào để đầu gối của bóng đá làm trước?
Những quả bóng nghiệp dư thường làm chân thẳng, móc bóng và bóng, để quả bóng có thể dễ dàng quay sang cơ thể của họ.

 

Phương pháp chính xác phải giống như lưng dương.

 

Trước hết, khi quả bóng bắt đầu giảm, đầu gối được nâng lên. Điều này rất quan trọng. Bạn có thể quan sát rằng các cầu thủ chuyên nghiệp không thẳng. Đầu gối không thẳng. Trước tiên, hãy nâng đầu gối của bạn. Đầu gối bị ép xuống, con bê đang vung lên và quả bóng đang vung lên. Khi chiều cao đầu gối gần như giống nhau, chơi bóng với mặt sau của mặt sau, nhấc ngón chân một chút, quấn bóng, để quả bóng Không nên tiến về phía trước, và lên đỉnh.

 

Băng bóng xoay một chút, vì vậy nó rất dễ kiểm soát.

 

Quả bóng tự quay sang chính mình vì anh ta đá phía trước và đáy của quả bóng, bởi vì đầu ngón chân là quá nhiều.

 

Đầu ngón chân là quá nhiều, bởi vì không có đầu gối ấn trước đó, và chân được xoay thẳng.

 

Chân nên được thư giãn khi bóng chạm, và đột nhiên bóng chạm vào. Cảm giác giống như một "chân", không phải là chân bánh xe.

 

Thật dễ dàng để nói, nhưng sự phối hợp của thực hành cần phải được thực hiện trong khi thực hiện nó. Phải mất một thời gian dài để thực hành.

 

Làm thế nào để bóng đá đi bóng?
Có 5 loại bóng, chủ yếu là sở thích và thực hành nhiều hơn 1. Các yếu tố cần thiết ở phía sau bàn chân: khớp hông và mắt cá chân là trục, và các ngón chân được nâng lên để làm cho quả bóng tiếp xúc với bề mặt chân trước, quả bóng xoay vào trong và quả bóng liên tục nâng bóng.

 

Quả bóng sau -to -football có thể được sử dụng để xen kẽ bóng bằng một chân và chân trái và chân phải.

 

Vai trò: Xương sống của lưng có thể quen thuộc với cảm giác tiếp xúc với mặt chân và bàn chân. Nó có thể kiểm soát việc chuyền bóng, bóng lăn, bóng không khí phía trước và bóng chuyền bên, bắn, bắn, và bóng đá. Phối hợp và phối hợp là rất hữu ích.

 

2. Các yếu tố cần thiết của quả bóng đùi: Lấy khớp hông làm trục, uốn cong đầu gối và nhấc nó lên, quả bóng tiếp xúc với bề mặt đùi, để quả bóng được quay vào trong và quả bóng liên tục nâng bóng.

 

Sau khi một quả bóng có kỹ năng, bạn có thể sử dụng chân của mình để xen kẽ bóng.

 

Vai trò: Làm quen với cảm giác tiếp xúc với bóng và bóng, khả năng điều khiển của đùi dừng, chặn bóng và tu luyện sự phối hợp và mềm mại thể chất cũng có tác dụng tuyệt vời.

 

3. Các yếu tố cần thiết ở phía bên trong của chân trái và chân phải: Sử dụng khớp gối làm trục, khóa bên trong bàn chân, tiếp xúc với phía bên trong của bàn chân và tiếp tục bóng ở bên trong của chân trái và chân phải.

 

Vai trò: Đối với việc giảng dạy, huấn luyện và sử dụng bên trong bàn chân để lăn bóng, bóng không khí, dừng bóng, bóng bật lại, bóng không khí và các phát lại khác nhau và khả năng kiểm soát bóng và kiểm soát bóng. .

 

4. Các yếu tố cần thiết ở bên ngoài bàn chân: đầu gối uốn cong với khớp hông là trục, ngón chân được nâng lên, bàn chân ở bên ngoài và quả bóng được tiếp xúc với phía ngoài của bàn chân.

 

Vai trò: Làm quen với nhận thức về bóng đá, rê bóng, cảm nhận bóng và bóng, cải thiện khả năng kiểm soát bóng và tăng cường tính linh hoạt của khớp mắt cá chân và sự phối hợp vật lý.

 

 5. Đầu quả bóng trên đỉnh đầu, đầu đầu, cánh tay mở ra một cách tự nhiên, quả bóng và phần đầu tiếp xúc với đầu, và quả bóng liên tục nhấc quả bóng.

 

Vai trò: quen thuộc với quả bóng lấy bóng, chuyền bóng và cú sút vào đỉnh đầu, cải thiện khả năng kiểm soát bóng cao, tăng cường tính linh hoạt của cơ thể và khả năng của toàn bộ cơ thể Phối hợp và phối hợp.

 

Làm thế nào để học các kỹ năng bóng đá?
Bao quanh trái đất (ATW) là một trong những kỹ năng bóng phổ biến nhất trên thế giới. Có thể nói rằng đây cũng là kỹ thuật ưa thích phổ biến nhất của chúng tôi. của quả bóng đạt đến một cấp độ cao hơn. Một cách để cải thiện khả năng của quả bóng là có được bóng.

 

Hình ảnh hình ảnh 1-Tokn Balls Để thực hành các ngón chân, chúng ta cần dựa vào tường hoặc cột để duy trì sự cân bằng, sau đó chạm vào bóng càng nhiều càng tốt với khu vực ngón chân, nhưng phạm vi chạm là nhỏ.

 

Sơ đồ hình ảnh 2- Biên độ có khả năng đá cao lúc đầu, nhưng cố gắng kiểm soát hình ảnh bên dưới đầu gối. Hình 3 Kiểm soát bên dưới đầu gối. Bóng. Từ từ giảm chiều cao của quả bóng sang chân trái và chân phải, và từ từ cố gắng duy trì sự cân bằng một mình, cố gắng không dựa vào sự cân bằng khác.

 

Sơ đồ hình ảnh 5-trái và chân phải phải được thực hành để tránh chấn thương, và bàn chân phải linh hoạt. Cố gắng nâng đầu gối của bạn để giảm áp lực của bàn chân trong quá trình huấn luyện, nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian để thư giãn mắt cá chân.

 

Hình ảnh Hình 6 sau khi nâng đầu gối, sau khi thành thạo các ngón chân lành nghề trên trái đất, chúng ta có thể thực hiện bước tiếp theo. Để hoàn thành trái đất xung quanh, quả bóng sẽ chạm vào quả bóng bằng khu vực bên ngoài của ngón chân.

 

Hình ảnh hình ảnh 7-bên ngoài các ngón chân chạm vào bóng. Đồng thời, bàn chân được nâng lên bằng cách bỏ qua hình ảnh bóng đá. Ảnh 8 thang bàn chân và chú ý. rất khó để bỏ qua nó.

 

Sơ đồ hình ảnh 9 chạm bóng không nên quá cao khi bóng rơi, sau đó bắt cùng một bàn chân, tiếp tục bóng, và sau đó đi vòng quanh.

 

Hình ảnh Hình 10 lượt lên cùng một bóng đá mỗi ngày để luyện tập cho đến khi nó hoàn toàn thành thạo.

 

Sơ đồ hình ảnh 11 sau khi thực hành mỗi ngày, chúng ta có thể thử một hướng khác hoặc kết hợp với các hành động khác.

 

Sơ đồ hình ảnh bóng đá 12 trận đấu với các hành động khác
1. Quay trở lại phía sau bàn chân: vung về phía trước, đánh bóng bằng phía sau, sửa khớp mắt cá chân khi đánh bóng và đánh vào phần dưới của quả bóng.

 

Bạn có thể đánh bóng xen kẽ, bạn cũng có thể hỗ trợ một chân và bàn chân còn lại liên tục đánh bóng.

 

Khi đánh bóng, quả bóng luôn được kiểm soát xung quanh cơ thể.

 

2. Beloles ở bàn chân bên trong và ngoài: Nâng hai chân của bạn và uốn cong đầu gối của bạn, vung lên bên trong hoặc bên ngoài của bàn chân, đánh vào phần dưới của quả bóng và xen kẽ bóng ở phía bên trong hoặc ngoài của bàn chân của bạn.

 

3.

 

Ball of đùi: Nâng hai chân của bạn và uốn cong đầu gối của bạn, đánh vào phần dưới của phần trước và phần trước của đùi, bạn có thể thay thế bóng trên cả hai chân hoặc hỗ trợ một chân và sử dụng đùi ở phía bên kia để đánh vào quả bóng liên tục.

 

4. Đầu của đầu: Hai chân được mở ra, đầu gối hơi uốn cong và phần dưới của phần trước liên tục là đỉnh.

 

Trong bóng trên cùng, cả hai mắt nhìn chằm chằm vào quả bóng, và cánh tay của họ mở ra một cách tự nhiên để duy trì sự cân bằng cơ thể của họ.

 

5. Những quả bóng liên tục trong các phần khác nhau: Theo các nhu yếu phẩm chuyển động kỹ thuật đơn lẻ được đề cập ở trên, các quả bóng liên tục được sử dụng để hợp tác với từng phần. Bạn càng hợp tác nhiều phần, độ khó càng lớn.

 

Các phần của quả bóng bao gồm bên trong bàn chân, bên trong bàn chân, bên ngoài bàn chân, đùi, đầu, ngực, vai, v.v.

 

Làm thế nào để có được một quả bóng trong bóng đá
Bad Ball! Đó là một trong những kỹ năng cơ bản nhất trong bóng đá. Một số người nói rằng quả bóng không dễ chơi với bóng. Đây chỉ là một lý do nhỏ, bởi vì bóng đá bao gồm rất nhiều kỹ năng. Cảm nhận sự thành thạo của bóng.

 

Trong quá khứ, khi tôi luyện tập bóng, huấn luyện viên sẽ yêu cầu chúng tôi tạo ra nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như một chân liên tục, bàn chân xen kẽ, thay đổi về số lượng, chuyển đổi cao và thấp, thay đổi về số lượng và thay đổi trong các bộ phận cơ thể. Luật pháp và thay đổi của bóng là để đối phó với khả năng thích ứng trên sân, chẳng hạn như ý thức về không gian, sự tập trung, phối hợp, v.v.

 

Vì vậy, hôm nay tôi phân tích làm thế nào để biến bóng và các chi tiết mà tôi cần chú ý. Bóng đá là một dự án khuôn mặt. Thông qua giao tiếp văn bản, có thể không đủ kết quả. Tôi cố gắng thể hiện rõ ràng.

 

Đầu tiên, tư thế thể chất: Cơ thể tự nhiên thẳng đứng và mặt sau càng thẳng càng tốt thay vì lưng của cây cung. Nhiều người đã quen với việc uốn cong trên mông. Đây là tư thế cơ thể sai, không đẹp cũng không ổn định .

 

Khi quả bóng ở trong bóng, cố gắng thư giãn càng nhiều càng tốt, và cánh tay đang vung tự nhiên, nhưng các khớp quan trọng nên giữ trạng thái khóa.

 

Thứ hai, cố định khớp: Có một số khớp cần được khóa trong bóng, và 1 khớp mắt cá chân và bàn chân giữ trạng thái khóa góc 90 độ, có thể đóng vai trò ổn định.

 

2 Khớp đầu gối là đàn hồi vừa phải khi bóng được sử dụng để xoay qua lại, và khi nó ở chân hỗ trợ, hơi uốn cong thay vì thẳng đứng.

 

3. Chạm vào bóng: Lấy bóng chân làm ví dụ. Một số người sẽ chạm bóng với vị trí giữa ngón chân và ngón chân. Điều này là sai.

 

Phần chính xác là ở giữa bàn chân. Nói chung, khi tôi nghe âm thanh của quả bóng với bộ phận, tôi có thể xác định liệu phần đó có đúng hay không, bởi vì khi phần chính xác bị tắt, âm thanh của bóng là "Bang ~ Bang".

 

Thứ tư: Hoạt động của Sphere: Cách chạy khi quả bóng ban đầu vẫn ủng hộ rằng quả bóng nên thẳng xuống, và quỹ đạo chạy đang đảo ngược, đó là quả bóng quay về phía chính nó. Sau khi bạn quen thuộc bằng cách chạm vào Bóng và các lực lượng kiểm soát để thay đổi cấp độ bóng.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88