Vào ngày 20 tháng 10 năm 2018, được tổ chức bởi Trung tâm thành phố Phoenix Street của Quận Quảng trường, được tổ chức bởi Thâm Quyến Công ty TNHH Phát triển Nghệ thuật Sơn, Ltd. Limited Công ty hỗ trợ "Nghệ sĩ làm đẹp thành phố chăm sóc, chia sẻ vẻ đẹp của bức tranh không phải là người không phải là công ty và Công ty TNHH Thâm Quyến, được tổ chức tại cơ sở vẽ tranh của Phoenix Street.

 

Các nhà lãnh đạo tham dự sự kiện này bao gồm cố vấn của Chính phủ Nhân dân của tỉnh Quảng Đông, Chủ tịch Zhou Changhu, cựu Phó Chủ tịch của Thâm Quyến CPPCC, Giám đốc ông Guowei, Phòng Chính sách và Quy định ), người đứng đầu Trung tâm thành phố Phoenix Street Office, thứ bảy liên kết với Đại học Sun Yat -Sen Tiến sĩ Hou Qinghua, Phó Giám đốc Trung tâm Tâm lý học Bệnh viện và tổng cộng hơn 130 người từ văn phòng Phoenix Street.

 

Phó Chủ tịch Zhou Changhu nói rằng phong trào của cơ sở hội họa Quảng trường là hoạt động tập trung vào vẻ đẹp, về các hoạt động tình yêu và các hoạt động cảm xúc. Mặc dù hoạt động này không lớn, nhưng hoạt động có ý nghĩa lớn. Dịch vụ hàng ngày: Làm tóc, miễn phí Các phòng khám, quà tặng, v.v., bạn cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nghệ thuật không phải là người ở Trung Quốc và vẻ đẹp của kinh nghiệm, nâng cao hạnh phúc của nhân viên vệ sinh của chúng tôi và đạt được cảm giác đạt được.

 

Chị Zhang, một nhân viên vệ sinh, cho biết: Hôm nay tôi rất hạnh phúc. Cơ sở kim tự tháp đã chuẩn bị một hoạt động rất phong phú cho chúng tôi. Không chỉ có những món quà thực tế, mà còn trải nghiệm sự kỳ diệu của sắt hàn và vẻ đẹp của hội họa.

 

Được hiểu rằng để thực hiện tinh thần của pyrograph, công ty đã chuẩn bị cắt tóc miễn phí, phòng khám miễn phí miễn phí, tư vấn sức khỏe miễn phí, đánh giá cao không phải Tinh chất làm đẹp

 

Làm cho mọi người làm đẹp thành phố cảm thấy ở nhà, và bạn cũng có thể trải nghiệm thức ăn tinh thần của văn hóa truyền thống của quốc gia Trung Quốc.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88