Bạn đã bao giờ thấy một cuộc thi công viên trượt tuyết từ 8:30 sáng đến 18:00 tối? Danh sách 148 người chơi đôi đã đăng ký và cuối cùng đã nhận được 104 người tham gia vào số. Đây có thể là đăng ký và cạnh tranh trong nước nhất.

 

Đây là bài thuyết trình thực sự của trạm Fulong của Battle Party! Binghuo Fighting Beast Battle Party vượt qua chế độ cạnh tranh trượt tuyết truyền thống. Các thí sinh không phải chịu các hạn chế của các mùa, địa điểm, giới tính và tuổi tác.

 

Battle Party không chỉ là một trò chơi, mà còn là một bữa tiệc hợp thời trang và sân chơi tuyết.

 

Sau ba trò chơi thử nghiệm năm ngoái, Battle Party Party năm nay đã chính thức xuất hiện! Có thể bạn sẽ hỏi, rất nhiều người tham gia, bảng độc thân, đàn ông và phụ nữ, người lớn và thanh thiếu niên được so sánh với nhau. Làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp, công bằng và tuyệt vời của cuộc thi? Đây không phải là một vấn đề.

 

 Trước tiên, hãy nói về sự chuyên nghiệp: Binghuo Fighting Beast chưa bao giờ là một cuộc thi trượt tuyết chuyên nghiệp dưới sự cai trị của FIS, nhưng một người đam mê trượt tuyết theo phong cách miễn phí có thể tham gia, có thể giao tiếp cùng nhau, cùng nhau thực hành, chơi cùng nhau, chơi nhóm cùng nhau! Hãy nói về công lý. Nền tảng cốt lõi của hệ thống quái thú chiến đấu Binghuo là trận chiến, trận chiến và trận chiến của người khác, và tất cả các quy tắc của trận chiến. Đừng nghĩ đó là loại trường học cũ với khó khăn, khó khăn cạnh tranh, khó khăn, khó khăn tốc độ, vận tốc.

 

Ngoài công nghệ, chúng tôi coi trọng phong cách cá nhân hơn: Đổi mới! Sáng tạo! Thần giải trí! Làm thế nào bạn có thể chơi các thủ thuật và chơi những thứ mà người khác không thể nghĩ đến trong địa điểm là những điều quan trọng nhất.

 

Không thể thực hiện một lượt trống, làm nó lăn, không thể làm cho không khí rẽ và làm hoa bằng phẳng. Ai nói nó không? Các quy tắc đầy trí tưởng tượng và kết thúc đầy đủ.

 

最后说说精彩:玩,就要玩得精彩好看!冰火斗兽的主旨就是要让大家,既能看到平时难得一见的空翻2周、cork7\9之类的高难度动作,也能将娱乐精神带进雪地公园,所以在本场赛事中,不单有单板用杆上5050难为双板。

 

Ngoài ra còn có những cảnh rất khó sử dụng Cossatt và trực tiếp chéo với bảng đôi.

 

Ngoài ra còn có một vị thần tuyệt vời, người sử dụng cú lăn phía trước trên hộp để giải quyết khó khăn siêu cao của đối thủ, để có được tiếng hét và tiếng cười của khán giả.

 

Cuối cùng, sau hai vòng sơ khảo, trận chung kết của 3 vòng và 6 nhóm chiến đấu đã ở trong vòng sơ khảo. Người chạy bộ -up; Lucuo đã tài trợ cho dép ván đôi Wang Qingda để giành vị trí thứ ba; CAS Double - Người hâm mộ tài trợ của hội đồng quản trị Yuyu đã giành được vị trí thứ tư.

 

Bàn tay trượt tay Wang Yan, nữ trượt một tấm Jin Rongxi, tay trượt Shuangban Chu Hang, Duan Xinyu thắng 5-8.

 

Nữ skate nữ độc thân Zhang Sunshine đã giành giải thưởng tiềm năng nhất; Fan Yuzheng đã giành giải thưởng sành điệu nhất; những người trượt ván nhỏ của bảng duy nhất đã giành giải thưởng cho bé dễ thương của Snow; giải thưởng Sakura.

 

11 người trượt tuyết trên được chia thành tổng số 20.000 nhân dân tệ trong các giải thưởng tiền mặt và giải thưởng thiết bị trị giá hơn 200.000.

 

Dựa trên sự sáng tạo của "Beast Fire Fire", bốn chiếc cúp hàng đầu được đặt theo tên của Green Dragons, White Tiger, Suzaku và Basalt, và được làm cho tất cả đồng. Trọng lượng là 3,4 pound.

 

 Mỗi thí sinh là một đôi vớ trượt tuyết chuyên nghiệp được tài trợ bởi thương hiệu Spyder Spider và một phiên bản giới hạn của Binghuo Fighting Beast.

 

Đừng đánh giá thấp huy hiệu này, nó có chức năng "Tập hợp Quả bóng Qi Dragon để triệu tập con rồng".

 

Bởi vì trong tương lai, FSG Ice and Fire Beast sẽ được tiết lộ trên khắp đất nước, và mỗi trạm sẽ có một huy hiệu đặc trưng. Nếu bạn thu thập tất cả các huy hiệu, sẽ có một giải thưởng bất ngờ đang chờ bạn.

 

 IP của Binghuo Fighting Beasts được cung cấp bởi trường Lowan và được đưa vào. Volcom, Spyder Spider, Columbia Colombia, Insta360 Shadow Stone, Faulk Eagle Hành khách, v.v. như là đối tác của sự kiện, được tài trợ.

 

Nhờ các thợ may tuyệt vời của đội hình trọng tài hàng đầu Wang Lei, Zhang Chi, Yin Yan và Niko! Nhờ vào may đo tuyệt vời của Hoàng đế và Wang Jiawei! Cảm ơn nhóm video Wang Peng và nửa túi bánh quy cho buổi thuyết trình trực quan tuyệt vời! 2021-2022 Mùa tuyết, điểm dừng chân thứ hai của con thú chữa cháy băng và lửa, Bữa tiệc chiến đấu của Phenix Ice Fireing Battle, sẽ hạ cánh vào ngày 8 tháng 1 năm 2022 đến Khu nghỉ mát trượt tuyết Jilin Beida, vì vậy hãy theo dõi! Mọi thứ có thể bị phá vỡ, và trái tim của tự do sẽ luôn tồn tại!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88