Bốn mươi năm cải cách và mở ra, thể thao Trung Quốc là người tham gia, người quảng bá và người thụ hưởng.

 

Trong những ngày đầu của đất nước, những người thể thao trở thành đại diện đầu tiên của việc đi vào toàn cầu để chiến đấu cho đất nước.

 

Niềm tự hào quốc gia và sự tự tin của mỗi nhà vô địch quốc tế và huy chương của mỗi trò chơi Olympic là đủ để khiến mọi người đẫm máu.

 

Trong những ngày đầu cải cách và mở ra, các sinh viên của Đại học Bắc Kinh rất đam mê vì đội bóng chuyền nam Trung Quốc chiến thắng một trận đấu ở Hồng Kông, và họ đột nhiên hét lên tiếng nói mạnh mẽ của "sự thống nhất và hồi sinh Trung Quốc".

 

Nhìn lên thế giới, sự tự sướng, các vận động viên thể thao đã trở thành những người tiên phong không được phép.

 

Huân chương Olympic "Không đột phá" và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ba chức vô địch liên tiếp, kích hoạt một cảm giác mạnh mẽ về niềm tự hào dân tộc và đốt cháy sự nhiệt tình của doanh nhân sĩ quan.

 

Đó là, trong một bầu không khí phát triển như vậy, Trung Quốc thể thao đã phát động một hành trình giành được vàng trong cuộc thi quốc tế, cho đến khi đạt đến một đỉnh cao mới của tổng số huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh.

 

Từ "bước đột phá bằng không" của Huân chương Vàng Olympic đến hàng đầu trong danh sách Huy chương Olympic, Trung Quốc thể thao đã đi qua con đường khó khăn và giành được sự chú ý của thế giới.

 

Trong kỷ nguyên thiếu sức mạnh của Trung Quốc và người vận chuyển thành tích Trung Quốc, vai trò của việc ngưng tụ thể thao và cải thiện sự tự tin là không thể thay thế.

 

Và thể thao không chỉ là thể loại thể thao cạnh tranh. Các chức năng đa dạng như thể dục quốc gia, ngành thể thao, văn hóa thể thao và ngoại giao thể thao đã đi kèm với sự phát triển của thời đại để thể hiện nhu cầu và sức sống mạnh mẽ.

 

Đó là, trong bối cảnh của một sự phát triển lớn và thay đổi lớn như vậy, tiếng nói và tầm nhìn của thể thao và cải cách chưa bao giờ mạnh mẽ như ngày nay.

 

Khó khăn hơn để thúc đẩy sự phát triển bền vững của các môn thể thao trong và ngoài nước để thúc đẩy sự phát triển bền vững của thể thao trong và ngoài nước.

 

Thực tiễn đã chứng minh rằng nếu không có cải cách thể thao mạnh mẽ, rất khó để đạt được sự phát triển bền vững của thể thao, và thậm chí còn khó khăn hơn để đẩy nhanh việc xây dựng sức mạnh thể thao.

 

Và toàn bộ cơ thể của cải cách thể thao chắc chắn sẽ liên quan đến tất cả các khía cạnh lợi ích, và chắc chắn nó sẽ gây ra nhiều tranh cãi khác nhau. Điều này cũng làm cho nó rất quan trọng để duy trì sự tự tin của cải cách, củng cố niềm tin vào cải cách và củng cố nền tảng của cải cách.

 

Trong quá trình khó khăn trong việc thúc đẩy cải cách, tâm lý cởi mở và toàn diện, và một hành động vững chắc và thực dụng là không thể thiếu.

 

Thời gian bắt đầu của cải cách thể thao không lâu, và không có kinh nghiệm trưởng thành nào để chỉ nó; nhiệm vụ của cải cách thể thao là khó khăn, và không có lý do gì để chùng xuống.

 

Phẫu thuật và chỉ trích cải cách cải cách thể thao và không khóa được sự đồng thuận. Trong thực tế, tìm một hành động để giải quyết vấn đề bẻ khóa các vấn đề. Cùng một sự cộng hưởng của thể thao và cải cách và cùng một tần suất cộng hưởng, nó chắc chắn là quan trọng.

 

Thể thao đã tích hợp vào cuộc sống của mọi người, và các môn thể thao đang tạo ra giá trị lớn hơn. Chúng ta hãy chơi các phong trào hài hòa của thể thao và cải cách với cùng tần suất, để thể thao sẽ giải phóng ánh sáng sáng hơn trong phát triển kinh tế và xã hội và sản xuất và cuộc sống của mọi người.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88