Vào ngày 10 tháng 10, giờ Bắc Kinh, tổ chức AIU của Ủy ban liêm chính AIU AIU đã công bố quyết định phạt đối với nước rút nước Anh, chỉ trong 22 tháng đối với lệnh cấm của Anh, điều đó có nghĩa là nó sẽ trở lại vào tháng 6 năm sau, và Thế giới sẽ được trả lại, và thế giới sẽ là lý do tại sao người Tanjia bị trừng phạt từ hình phạt nhẹ là Wujia không cố tình dùng thuốc bị cấm, và Wujia có thái độ tốt.

 

  Năm ngoái, trận chung kết 4x100m nam của Thế vận hội Olympic Tokyo, đội Trung Quốc đã giành vị trí thứ tư trong 37 giây và 79. Các đội của Ý, Anh và Canada đã giành chiến thắng trong top ba. Nó cũng tích cực. Kết quả huy chương bạc của đội Anh. Ủy ban Olympic quốc tế cũng đã công bố kết quả giao hàng vào tháng 5 năm nay. Canada đã giành huy chương bạc và đội Trung Quốc đã giành huy chương đồng.

 

  Theo các quy định, Wujia sẽ phải đối mặt với bốn năm trừng phạt trong bốn năm, bởi vì hai chất bị cấm của Ostarine và S-23 được tìm thấy trong các mẫu nước tiểu của Urja, nhưng anh ta khẳng định rằng anh ta vô tội và không cố ý dùng thuốc.

 

  Phải đề cập rằng Ủy ban Liêm chính Liên đoàn Thế giới cuối cùng đã xác định được các yêu cầu của Wujia và chỉ đưa ra một vé trong 22 tháng đình chỉ. Thời gian đình chỉ bắt đầu vào ngày 6 tháng 8 năm 2021 và kết thúc vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Wujia sẽ có thể đến Trở lại vào tháng 6 năm sau. Giải vô địch thế giới sẽ bắt đầu ở Hungary vào ngày 19 tháng 8, nghĩa là Wujia có cơ hội tham gia vào sự kiện quan trọng này thay mặt cho Anh càng sớm càng tốt.

 

  Liên quan đến lý do tại sao Boja bị trừng phạt từ Kuan, Ủy ban Liêm chính Liên đoàn Thế giới đã đưa ra một tuyên bố nói: "AIU và cơ quan chống chế độ thế giới tin rằng người chạy nước rút đã thực hiện bổ sung. 22 tháng.

 

"
  "Trong trường hợp này, Crotiel, người phụ trách AIU, cho biết: Sau khi điều tra kỹ lưỡng, chúng tôi đã xác định rằng Wujia đã có một bổ sung bổ sung cho bị ô nhiễm, và theo mức độ sơ suất của anh ta để giảm thời gian đình chỉ.

 

Lấy chất bổ sung cũng có nguy cơ cho các vận động viên, bởi vì nó có thể được trộn lẫn với các chất bị cấm. Trước khi gửi bất cứ thứ gì trong cơ thể, các vận động viên phải chịu trách nhiệm 100 % cho việc xác nhận.

 

"
  Mặc dù Wujia nói rằng anh ta đã dùng các chất gây ô nhiễm mà không biết, nhưng sự cố này đã khiến anh ta hối hận suốt đời, và Liên đoàn lĩnh vực thế giới cũng rơi vào tình trạng nhẹ nhàng, nhưng Hiệp hội theo dõi và thực địa của Anh cũng đưa ra một tuyên bố sau khi quyết định trừng phạt .

 

Do đó, chúng tôi vô cùng thất vọng, thất vọng và buồn bã về hành vi của Vương quốc Anh khiến đội tuyển Anh và người chơi thua.

 

"
  Hiệp hội theo dõi và thực địa của Anh tin rằng hành vi của Wujia thậm chí còn rất tiếc cho các đồng đội. "Wujia bị cấm. Không ai bị ảnh hưởng bởi các đồng đội tham gia trận chung kết Olympic hơn Wujia, điều này đã ảnh hưởng đến các đồng đội và các thành viên gia đình của anh ấy, và thất vọng Bản chất Anh

 

"
  "Sky Sports" của Anh cũng viết rằng mặc dù Wujia bị trừng phạt nhẹ, Huân chương tiếp sức của đội Anh vẫn bị tước đoạt. "Canada giành huy chương bạc và đội Trung Quốc đã giành huy chương đồng.

 

"Sau khi phán quyết của AIU được công bố, người đứng đầu cơ quan chống độc lập của Anh Langbulbao nói rằng hình phạt đánh dấu sự đau khổ của các môn thể thao Anh.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88