"Chào mừng bạn đến với chiếc xe đạp Huanyang Zhuo Yongcuo 2019 mở rộng" Vào ngày 23 tháng 8, những người chơi từ khắp nơi trên đất nước đã đến Tây Tạng từng người khác, và tại sân bay Lhasa Gongga và ga xe lửa LHASA. Nhân sự.

 

  Tốc độ và niềm đam mê và niềm đam mê cao nguyên nhất "là gây sốc. Điều này được hiểu rằng cuộc đua xe đạp Huanyang Zhuo Yongcuo 2019 được tổ chức bởi Cục Phát triển Du lịch Khu vực Tự trị Tây Tạng, Cục Thể thao Khu vực Tự trị Tây Tạng, Chính phủ Nhân dân Thành phố Shannan Khu vực, Cục Phát triển Du lịch Shannan, Shannan được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân của Hạt Langka và Hạt Gongga, Thành phố Shannan.

 

Thời gian hoạt động là từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 28 tháng 8 năm 2019. Có 6 ngày, bao gồm 4 ngày của sự kiện và 2 ngày thích nghi.

 

Giải đấu này sẽ được nâng cấp lên đường đua, và nó sẽ hoàn toàn quanh hồ.

 

Điểm khởi đầu nằm ở Dalong Town, Hạt Langcazi, với tổng cộng 258 km trong suốt quá trình, và nó được hoàn thành trong 4 ngày thi đấu.

 

  Cuộc thi hiện tại mở cửa cho công chúng, với tổng số tiền thưởng là 555.800, và số lượng người chiến thắng dự kiến ​​là 80.

 

Ba giải thưởng cá nhân hàng đầu trong nhóm chuyên nghiệp là 150.000, 100.000 và 50.000! Giải thưởng cá nhân và giải thưởng nhóm có thể giành được.

 

  Số lắp ráp phát ra âm thanh 150 người chơi xe đạp hàng đầu cưỡi ở phía nam Tây Tạng vào cuối tháng 8 hồ, những bông hoa hạt cải dầu nở rộ ở một nơi mạnh mẽ, với những ngọn núi tuyết như nền, những hồ nước đầy màu sắc tạo ra những đám mây trắng, những con chim nước bay lên trên Hồ, yak và đàn cừu nằm trên hồ, yak và đàn cừu nằm trong hồ thảo dược bên hồ.

 

Vào thời điểm này, Yang Zhuo Yongcuo là thời gian đẹp nhất trong năm.

 

  4440 mét so với mực nước biển, đi xe đạp gần bầu trời nhất.

 

Hồ Ringwanghong, một liên lạc thân mật với bùa mê cùng một lúc.

 

258 km, hai quận và mười thị trấn, chuyển vùng Yangzhuo Yongcuo.

 

Trong sự kiện này, các cầu thủ sẽ trải nghiệm sâu sắc các hoạt động trại như niềm vui của phần thưởng và văn hóa dân gian của nhà dân cư.

 

  "Các vị thần vĩ đại trong vòng tròn đạp xe đang mong chờ sự phấn khích của cuộc đua Huanhu trong hơn một tháng, và các cầu thủ rất phấn khích.

 

"Các nhân viên của Giải đấu xe đạp Huanyang Zhuo Yongcuo 2019 nói rằng công việc có liên quan của sự kiện đã sẵn sàng. Trong vài ngày tới, từ Sichuan, Vân Nam, Gansu, Hunan, Quảng Đông, Shaanxi, Shanxi, Thượng Hải, Thân Shandong, v.v. 150 người chơi từ hơn 20 tỉnh và thành phố sẽ thực hiện tốc độ và niềm đam mê tại "Cao nguyên đẹp nhất".

 

  Wei Kui, Zharton, Zhou Keqiang và những người khác cũng tập trung lại Tây Tạng vào năm ngoái. Họ nói: "Có thể đi trên vùng đất kỳ diệu này, đứng ở nơi gần bầu trời nhất để nhìn thấy bầu trời xanh và những đám mây trắng, xem hồ nước hoa màu ngọc lam, cái này là một trong những vinh quang và giấc mơ của người lái nổi tiếng.

 

"" Cuộc thi là về khung cảnh của phong cảnh.

 

"Những người lái xe kỹ thuật số thường tham gia Tây Tạng nói rằng các thiết lập giải thưởng cạnh tranh cũng rất hấp dẫn. Do đó, cuộc đua xe đạp của Huanyang Zhuo Yongcuo đã được phổ biến trong vòng tròn xe hơi.

 

  Wei Kui, người chơi của "Kings of the Plateau", nói, "Trận đấu nhiều ngày+đường dài (với tiêu chuẩn của các cuộc đua ngoài đường)+độ cao, trò chơi sẽ không bao giờ dễ dàng, vì vậy số lượng giải thưởng chắc chắn sẽ thu hút nhiều trình điều khiển ưu tú tham gia. Đó là một cuộc thi cực kỳ khốc liệt và tàn nhẫn.

 

[2019 Huanyang Zhuo Yongcuo Bicycles Race Dynamics] 23 tháng 8: Dấu hiệu vào ngày 24 tháng 8: Thời gian thích ứng, lấy chiếc xe ô tô Yangzhuo Yongcuo và Pumo Yongcuo ngày 25 tháng 8: Buổi lễ khai mạc, lịch trình là sóng, lịch trình Thị trấn đến Yanghu Polar, toàn bộ hành trình là khoảng 76 km, và bữa sáng cực hồ Yang; 26 tháng 8: Yanghu Polar đến làng Bulin, khoảng 60 km trong suốt hành trình. Vẫn còn làng đến làng Tabra, khoảng 73 km trong suốt hành trình, và ở trong dân làng của làng; 28 tháng 8: Village Tabra đến thị trấn Dalong, toàn bộ hành trình là khoảng 49 km.

 

Trở lại Lhasa sau buổi lễ kết thúc.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88