Không có dịch bệnh, Thế vận hội Tokyo đáng lẽ phải được tổ chức vào năm ngoái nên bước vào giai đoạn nóng trước khi đu đưa.

 

Đây không phải là một hiện tượng hiếm hoi. Năm năm trước tại Thế vận hội Rio, World Cup vào năm 2021, Cup châu Âu năm nay hoặc Thượng Hải Thượng Hải trước đây, bạn có thể thấy thương hiệu không có nỗ lực để tiếp thị thể thao--- và Rượu là một trong số đó.

 

Thương hiệu Wicky Wine đã chuyển sang các thương hiệu rượu vang thể thao nổi tiếng để tham gia tiếp thị thể thao, như Xili, Budweiser, Carlsberg và các thương hiệu bia khác rất thích ở đây. với tính khí kinh doanh, chẳng hạn như trò chơi polo và golf.

 

Nhưng bây giờ tình huống này dường như đã bắt đầu thay đổi, và ngày càng nhiều thương hiệu tinh thần đã bắt đầu thu hút sự chú ý của họ đến thể thao phổ biến hơn.

 

Chủ tịch MHD Trung Quốc Wu Pengkai và Giám đốc điều hành NBA Ma Xiaofei đã lấy rượu vang nước ngoài làm ví dụ. Hennessy tuyên bố rằng vào tháng 4 năm nay, ông tuyên bố rằng ông đã trở thành đối tác rượu vang tâm linh toàn cầu đầu tiên ở NBA, trong khi Tập đoàn Hoàng đế GEO trở thành quan chức đầu tiên của quan chức đầu tiên của NFL (Liên đoàn bóng bầu dục chuyên nghiệp). Đối tác wicker.

 

Trong thị trường rượu Trung Quốc, Shuijing Phường đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với Thượng Hải Rolex Masters vào tháng 6 để trở thành nhà tài trợ danh dự trong cuộc thi.

 

Là sự kiện ATP1000 -Point duy nhất ở khu vực châu Á -Pacific, tầm quan trọng của Thượng Hải Rolex Masters chỉ đứng sau bốn trận chung kết Grand Slam và ATP năm.

 

Đây có phải là một lối tắt để giao tiếp với người tiêu dùng Volkswagen? Nói một cách đơn giản, do mối quan hệ của chính thể thao, phương pháp quảng bá và tiếp thị được thực hiện như một người vận chuyển tương đối khó khăn để gây ra sự không thích của người tiêu dùng. Tác động của bầu không khí của chính nó, người tiêu dùng có thể dễ dàng Hãy nhớ rằng các đặc điểm của thương hiệu hoặc sản phẩm đang được xem lặp đi lặp lại. Cho dù đó là từ quan điểm của cơ sở hình ảnh thương hiệu, bán sản phẩm hoặc từ khả năng hiển thị của doanh nghiệp, nó có ý nghĩa tích cực.

 

Thật thú vị, khi ngày càng có nhiều người bắt đầu nhận ra sự quyến rũ của chính thể thao và sự gia tăng dần dần nhận thức về sức khỏe, các nhóm tiêu dùng khác nhau sẽ có ý thức tìm thấy các môn thể thao phù hợp với họ. Chân dung người tiêu dùng cũng cho phép nhiều thương hiệu tìm thấy người tiêu dùng mục tiêu của họ thuận tiện và chính xác hơn , để thực hiện nhiều phương pháp tiếp thị thể thao phù hợp hơn với thương hiệu.

 

Lấy golf làm ví dụ, thường mang đến cho mọi người kinh doanh, nam, thành công, v.v ... Người tiêu dùng mục tiêu với chân dung người tiêu dùng rượu tinh thần như cognac và whisky có mức độ phù hợp cao. Vì vậy, bạn dễ dàng dễ dàng Bạn có thể thấy những sản phẩm rượu vang tâm linh này trong trò chơi golf.

 

Tuy nhiên, tình hình có phần khác nhau đối với các thương hiệu tài trợ tài trợ cho các cuộc thi thể thao trong giai đoạn gần đây.

 

NBA hoặc NFL, hoặc Thượng Hải Rolex Masters, nhà tài trợ cho những quả bóng rổ, bóng bầu dục, quần vợt và các cuộc thi khác thường là bia, rượu vang và các sản phẩm khác có độ chính xác thấp của rượu vang. Ngoài ra để chứng minh rằng sức mạnh vốn tổng thể của nó là khá Mạnh mẽ, làm thế nào để giao tiếp với người tiêu dùng cũng là một điều dự đoán.

 

Rốt cuộc, một "Báo cáo nghiên cứu về xu hướng rượu vang quốc gia 2021-2021" từ Nielsen cho thấy các nhóm trung lưu mới trong độ tuổi 28-50, các thành phố hạng nhất và cấp hai, bằng đại học trở lên và thu nhập hàng năm giữa 100.000-500.000 là từ 100.000 đến 500.000. Trở thành nhóm rượu tiêu dùng chính (khoảng 45%).

 

.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88