Lịch trình Super League 2022 được phát hành
Lịch trình Super League Trung Quốc năm 2022 như sau: 1. Taishan, Sơn Đông ngày 15 tháng 4, Shandong Taishan vs Daegu FC; ngày 18 tháng 4 Puhe Red Diamond vs Shandong Taishan; ngày 21 tháng 4 Taishan, Shandong; 30, Sơn Taishan vs Puhe Red Diamond.

 

2. Cảng Thượng Hải ngày 16 tháng 4 Thượng Hải VS Kobe Victory Ship; ngày 19 tháng 4, Thanh La Lian vs Cảng Thượng Hải; ngày 22 tháng 4, Cảng Thượng Hải vs Jiezhi; ngày 25 tháng 4 Jiezhi vs Shanghai Harbor; ngày 28 tháng 4; Ngày 01 tháng 5, Cảng Thượng Hải vs Qing La Lian.

 

3

 

Hệ thống cạnh tranh sẽ giới thiệu 30 vòng của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới và áp dụng sự kết hợp của "10+8+8+8".

 

Trong giai đoạn đầu tiên, 10 trận đấu sẽ được chơi đầu tiên và tần suất bốn ngày và một trò chơi sẽ được thực hiện, đây là trận đấu đôi giữa sáu đội của cùng một nhóm.

 

Đối với đội, đó là một cú đá ba ngày trong ba ngày. Đối với người hâm mộ, bởi vì ba khu vực chiếm một ngày trò chơi, họ xem một trò chơi nghỉ ba ngày trong một ngày.

 

Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các đội khác nhau hy vọng sẽ khôi phục hệ thống chính và xa, về tình hình xã hội hiện tại, giải đấu năm nay vẫn sẽ được thực hiện trong hệ thống cạnh tranh.

 

Đối với ba giai đoạn sau, trên cơ sở ba hệ thống cạnh tranh ở Trung Quốc A, làm thế nào để thay đổi nhóm giữa các khu vực khác nhau và các quy tắc trong các khu vực khác nhau của khu vực, hiện tại không có kết luận cụ thể nào và các quy tắc chính thức sẽ được công bố thêm.

 

2022 Trung Quốc thời gian nắm giữ?
Tô Châu Soochow 2022 China League A League Bắc Kinh lúc 16:00 ngày 3 tháng 7 năm 20122 Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Trung Quốc Bóng đá Plaza số 3 Tinh chất

 

Trung Quốc A Lịch trình 2022 bắt đầu thời gian
Liên đoàn Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 tại ba khu vực của Dalian, Tangshan và Nam Kinh.

 

Super League Trung Quốc sẽ được chia thành bốn giai đoạn. Từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 9 tháng 11, Super League Trung Quốc sẽ được xác định từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 17 tháng 11, từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 17 tháng 11. Cuộc thi vòng loại đầu tiên trong giai đoạn đầu là ở giai đoạn đầu.

 

Giới thiệu.

 

Đội thứ 18 của Super League Trung Quốc được chia thành ba bộ phận, mỗi đội trong số sáu đội và sự sắp xếp lịch trình bốn giai đoạn "10+8+8+8" Nhịp điệu xoay. Ba giai đoạn đầu tiên của giải đấu.

 

Thế hệ của đội hạt giống được xác định dựa trên chủ nhà của khu vực và Super League Trung Quốc mùa trước.

 

Hai đội hạt giống trong bộ phận Muffhou là chủ nhà Melizhou Hakka và Guoan Bắc Kinh lần thứ 5 của Super League Trung Quốc mùa trước; Hạt giống của Sư đoàn Haikou là đội thứ tư trong nhà vô địch bảo vệ Shandong Taishan và số 4 Changchun Yatai trong The Super League; Super League Runner -Up Thượng Hải và vị trí thứ ba trong đội Quảng Châu, 6 đội này sẽ không tham gia vòng xoay trong ba giai đoạn đầu tiên.

 

Lịch trình mới nhất của Super League Trung Quốc năm 2022
Kể từ ngày 12 tháng 5 năm 2022, lịch trình trò chơi bóng đá Super League 2022 không được công bố.

 

Trong mùa giải mới, Super League vẫn chưa rõ ràng.

 

Kể từ năm 2022 là mùa đầu tiên sau khi Super League mở rộng lên 18 đội, sự kiện này sẽ được tổ chức ở ba sư đoàn. Bộ phận thứ ba bị trì hoãn, khiến thời gian bắt đầu của Super League không thể được xác định.

 

May mắn thay, tin tức mới nhất cho thấy Haikou dự kiến ​​sẽ tổ chức Super League.

 

Tại Hội nghị dòng Super League Trung Quốc, Trung Quốc A và Trung Quốc -B League vào tháng 2 năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Đội chuẩn bị Liên minh bóng đá Trung Quốc đã công bố kế hoạch ý định cho giải đấu chuyên nghiệp mùa mới để khôi phục trò chơi chính và sân khách hệ thống, và sẽ bắt đầu giải đấu. Nó dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng Tư.

 

Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Super League và China League trong mùa giải 2022 vẫn áp dụng hệ thống cạnh tranh tập trung trong hai năm qua.

 

Theo sự sắp xếp cạnh tranh hiện tại, 18 đội Super League Trung Quốc được chia thành ba khu vực, áp dụng một nhóm và hệ thống dàn dựng để chơi 34 vòng.

 

Sau khi hệ thống cạnh tranh được xác định, việc lựa chọn khu vực đã trở thành một vấn đề gây ra cho Super League.

 

Dalian và Meizhou đã quyết tâm tổ chức cuộc thi Super League Trung Quốc. Hai đội Thượng Hải của Thượng Hải Shenhua và Cảng Thượng Hải đã vào khu vực Dalian vào ngày 7 và 8 tháng 5, chờ đợi giải đấu mở.

 

Tuy nhiên, khu vực cuối cùng bị trì hoãn.

 

Trước đó, thành phố Rizhao, tỉnh Sơn Đông, là ứng cử viên cho khu vực cuối cùng. Nhóm chuẩn bị bóng đá trung tâm cũng đã gửi một người đặc biệt để điều tra. Tuy nhiên, do tác động của dịch chạy.

 

Trong hoàn cảnh này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị Liên minh bóng đá trung tâm đã đưa ra một kế hoạch mới. Haikou, tỉnh Hainan, người hiện đang thực hiện Super League, dự kiến ​​sẽ trở thành khu vực thứ ba giải quyết vấn đề lớn nhất của rắc rối này.

 

Theo lịch trình của Nữ Super, sau giai đoạn thứ hai của ngày 14 tháng 5, giai đoạn mới sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 18 tháng 6.

 

Khi Haikou quyết tâm thực hiện Super League, sân khấu nữ siêu mới sẽ bị hoãn lại.

 

Nếu khu vực địa phương có thể thực hiện thành công cuộc thi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ báo cáo cho các bộ phận quản lý có liên quan đến kế hoạch khởi đầu, bao gồm kế hoạch phòng ngừa dịch bệnh.

 

Xem xét thời gian cần thiết để thực hiện công việc chuẩn bị của Super League, thời gian bắt đầu vào cuối tháng 5 vào cuối tháng 5 là khẩn cấp, và có khả năng cao là nó sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6 hoặc đầu tháng 6.

 

Hệ thống cạnh tranh Super League Trung Quốc được thực hiện dưới dạng Liên đoàn hai và sân khách. Tổng cộng có 30 vòng và 240 trận trong mùa Các đội trong mùa giải đã rơi vào mùa giải tiếp theo. Trong mùa giải, hai đội đầu tiên trong mùa giải của mùa giải đã trở thành Super League Trung Quốc mùa tới.

 

Trong mùa giải 2022, Super League Trung Quốc đã thực hiện chính sách "Ascend 3", cụ thể là: 16, 17 và 18 tại Super League của Super League, trực tiếp vào Liên đoàn Trung Quốc, lần thứ nhất, thứ hai và thứ 3 tại Liên đoàn Trung Quốc, trực tiếp quảng bá. Nhập Super League.

 

Lịch trình Super League Super League 2022 của Trung Quốc?
; Lịch trình Super League Trung Quốc 2022 Lịch trình Super League Trung Quốc ?: 5031-18 15:41:00 Lịch trình Super League Trung Quốc 2022 2022 Lịch trình Super League Trung Quốc? Vòng thứ mười tám của Super League Trung Quốc?

 

Trong những trường hợp bình thường, vào cuối năm trước, nghĩa là vào cuối năm 2021, theo bảng xếp hạng Super League của Trung Quốc và bảng xếp hạng Liên đoàn Trung Quốc mùa này, sau khi đội Super League Trung Quốc 2022 được xác định được công bố chính thức.

 

Sau khi lịch trình ra mắt, nó không được phép thay thế theo ý muốn.

 

Trong trường hợp của các trường hợp đặc biệt, lịch trình cần phải được thay đổi và cần có sự đồng ý của ủy ban tổ chức Super League.

 

      Vòng thứ mười tám của Super League Trung Quốc? Từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12, giờ Bắc Kinh, 2021-2022 vòng 18 của Super League.

 

      Lịch trình như sau: 12 (Thứ ba) 1530 điểm, Henan Songshan Longmen vs Shanghai Shenhua 1530 điểm, Chong Khánh Liangjiang Athletic Vs Wuhan Team 19:30, Cangzhou Lion vs Tianjin Thứ Tư) lúc 18:00, Đội Guoan Vs Thâm Quyến lúc 18:00, Đội HEBEI vs Quảng Châu City 20:00, Shandong Taishan vs Changchun Yatai lúc 20:00, Đội Quảng Châu vs Thượng Hải Super Time Super Time Race? Vòng của Super League Trung Quốc ?: 5032-18 15:41:00 2022 Super League Trung Quốc được chia thành hai giai đoạn.

 

Vào ngày 20 tháng 4, Athletic Liangjiang Chong Khánh đã thi đấu với Taishan, Sơn Đông và mở màn khúc dạo đầu cho Super League 2022.

 

Vào ngày 15 tháng 8, người Dalian đã thi đấu với những người Longmen của Songshan, Henan và giai đoạn đầu tiên kết thúc.

 

Trong giai đoạn thứ hai, từ ngày 12 tháng 12, đội sư tử Cangzhou bắt đầu chống lại đội Vũ Hán. Đến ngày 4 tháng 1 năm 2022, đội Sơn Taishan đã phải đối mặt với đội Changchun Yatai để kết thúc tất cả lịch trình giải đấu trong năm nay.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88