Giai đoạn thứ tư của Liên đoàn Trung Quốc là gì?
Giai đoạn thứ tư của Trung Quốc, một lịch trình là giai đoạn thứ tư của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc A League A.

 

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và tham gia Liên đoàn chuyên nghiệp bóng đá quốc gia tại Trung Quốc, chỉ đứng sau Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Super League.

 

Liên đoàn Trung Quốc bắt đầu vào năm 2004 và trước đây được gọi là bóng đá Trung Quốc A League.

 

Trong phiên đầu tiên, 17 đội đã tham gia và triển khai một hệ thống nâng cấp.

 

Năm 2020, Liên đoàn Trung Quốc đã mở rộng lên 18 đội.

 

Thành Đô Rongcheng Chongsheng bước vào mùa giải Sprint 2021 trong giai đoạn thứ tư của Liên đoàn A.

 

Trò chơi đầu tiên của Đội bóng Thành Đô Rongcheng trong giai đoạn thứ tư của Liên đoàn Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Sư đoàn Muffhou vào ngày 22 tháng 11 (thứ Hai tuần sau).Đối thủ hiện là ba thị trấn thứ hai của Vũ Hán.

 

Sau ba giai đoạn đầu tiên của Liên đoàn Trung Quốc, Thành Đô Rongcheng đứng thứ tư, và Meizhou Hakka, Wuhan Three Town và Đội Chiết Giang xếp hạng trong số ba người đứng đầu.

 

Bốn đội này và đội Kunshan và đội Quý Châu đã chơi trong một bộ phận trong giai đoạn thứ tư, và cuộc thi sẽ rất khốc liệt.

 

Trung Quốc A Lịch trình 2022 bắt đầu thời gian
Liên đoàn Trung Quốc sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 tại ba khu vực của Dalian, Tangshan và Nam Kinh.

 

Super League Trung Quốc sẽ được chia thành bốn giai đoạn. Từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 9 tháng 11, Super League Trung Quốc sẽ được xác định từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 17 tháng 11, từ ngày 8 tháng 6 đến ngày 17 tháng 11. Sau trận chung kết vào cuối tháng, Trung Quốc A. Cuộc thi vòng loại đầu tiên ở giai đoạn đầu là ở giai đoạn đầu.

 

Giới thiệu.

 

Đội thứ 18 của Super League Trung Quốc được chia thành ba sư đoàn, mỗi đội trong số sáu đội và sắp xếp lịch trình bốn giai đoạn "10+8+8+8" nhịp xoay. Hạt giống sẽ không biến khu vực trong ba giai đoạn đầu tiên của giải đấu.

 

Thế hệ của đội hạt giống được xác định dựa trên chủ nhà của khu vực và Super League Trung Quốc mùa trước.

 

Hai đội hạt giống trong bộ phận Muffhou là người dẫn chương trình Meizhou Hakka và Guoan Bắc Kinh lần thứ 5 của Super League Trung Quốc mùa trước; Hạt giống của Sư đoàn Haikou là đội thứ tư trong nhà vô địch bảo vệ Shandong Taishan và số 4 Changchun Yatai trong Super League; Super League Runner -Up Thượng Hải và vị trí thứ ba trong đội Quảng Châu, 6 đội này sẽ không tham gia vòng quay trong ba giai đoạn đầu tiên.

 

2022 Trung Quốc thời gian nắm giữ?
Tô Châu Soochow 2022 China League A League Bắc Kinh lúc 16:00 ngày 3 tháng 7 năm 20122 Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Trung Quốc Bóng đá Plaza số 3 Tinh chất

 

Hệ thống cuộc đua Super League Trung Quốc đã được công bố
Hệ thống cuộc đua Super League Trung Quốc được công bố như sau: Theo tình hình dịch bệnh trong nước, Liên minh bóng đá Trung Quốc thay đổi kế hoạch cạnh tranh ban đầu. Với tiền đề đảm bảo rằng nó vẫn còn đầy 34 vòng của mùa giải, đội ngũ chuẩn bị của Liên minh bóng đá Trung Quốc đề cập đến hệ thống cạnh tranh của Liên đoàn Trung Quốc năm ngoái. Có bốn giai đoạn của các hệ thống cạnh tranh kép trong khu vực. Mỗi giai đoạn có 10 vòng, 8 vòng, 8 vòng và 8 vòng.

 

Việc nhóm ba khu vực áp dụng sự sắp xếp hình con rắn của "chủ nhà+mùa trước". Người dẫn chương trình duy nhất trong ba khu vực là Meizhou Hakka.

 

Do đó, bảng xếp hạng nhóm của từng khu vực là: chủ nhà Meizhou Hakka (Meizhou Division A1), nơi đầu tiên ở Sơn Đông Taishan (Phân khu Haikou B1), Cảng Thượng Hải thứ hai (Dalian Division C1), vị trí thứ ba ở Guangzhou (Sư đoàn Dalian C2)) Vị trí thứ tư Changchun Yatai (B2), vị trí thứ năm ở Bắc Kinh Guoan (Meizhou Division A2) và Vị trí thứ sáu Thâm Quyến (Divishou Division A3).

 

Ở mỗi giai đoạn, nhóm trong nhóm sẽ thực hiện hai hoặc hai vòng quay theo thứ hạng trước đó và vòng quay cuối cùng sẽ được xoay ba lần.

 

Hai đội đầu tiên của mỗi nhóm sẽ là đội hạt giống và họ sẽ luôn ở trong một nhóm trong ba giai đoạn đầu tiên.

 

Nói cách khác: Meizhou Hakka (A1) và Bắc Kinh Guoan (A2), Sơn Taishan (B1) và Changchun Yatai (B2), Cảng Thượng Hải (C1) và Đội .

 

Cho đến giai đoạn thứ tư, sáu đội hạt giống được chia thành cùng một nhóm, nhưng ba khu vực để lựa chọn phân chia cần được chọn, điều đó có nghĩa là chỉ có hai đội không thể vào khu vực này trong bốn giai đoạn.

 

Trong mỗi giai đoạn của mỗi giai đoạn, 6 đội trong nhóm được chơi theo các quy tắc của vòng 12 của AFC. Ví dụ, vòng đầu tiên là: 1VS5, 2VS4, 3VS6, như vậy.

 

Nhịp điệu thi đấu của mỗi đội về cơ bản là 4 ngày và một trận trong bốn giai đoạn của Super League vào năm 2022: giai đoạn đầu tiên vào ngày 3 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7, giai đoạn thứ hai ngày 21 tháng 7 đến 21 tháng 8 và giai đoạn thứ ba từ ngày 30 tháng 8 đến Ngày 30 tháng 9, và giai đoạn thứ tư từ ngày 9 tháng 10 đến ngày 9 tháng 11.

 

Tổng cộng có 306 trận trong vòng 34 của mùa giải đã được hoàn thành trong vòng 5 tháng.

 

Từ lịch trình cụ thể của giai đoạn đầu tiên, có thể thấy rằng Super League mùa này được kết thúc trong ba ngày trong mỗi vòng. Mỗi đội về cơ bản sẽ theo nhịp điệu ba ngày và hai vòng giữa bốn ngày và một vòng và mỗi vòng.

 

Mặc dù nhịp điệu này có thời gian nghỉ ngơi một ngày so với giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Super League năm ngoái, nhưng nó đã bước vào mùa hè. Một nhịp điệu như vậy có thể được gọi là "lịch trình quỷ".

 

Hơn nữa, nhịp điệu này phải duy trì 5 tháng của mùa giải. Đây là một bài kiểm tra tuyệt vời cho thể lực của người chơi. Làm thế nào để giảm thương tích thông qua xoay vòng hợp lý đã trở thành vấn đề số một đối với các đội huấn luyện của mỗi đội.

 

Tài liệu tham khảo nội dung trên: BeiQing.com -2022 China Super League, Hệ thống cạnh tranh mới+Lịch trình của quỷ được hoàn thành, chờ đợi cuộc chiến vào tháng 6, nhân viên chính là gì?
Năm 2022, Super League Trung Quốc sắp bắt đầu. Super League đã xác định ba khu vực, cụ thể là Meizhou Hakka, Bắc Kinh Guoan, Đội Thâm Quyến, Cangzhou Lion, Tianjin Jinmen Tiger và Thành Đô Rongcheng ở Meizhou.

 

Sư đoàn Dalian bao gồm Thượng Hải Shenhua, Cảng Thượng Hải, Đội Quảng Châu, Đội Hà Bắc, Vũ Hán Three Town, Sông Vũ Hán Yangtze.

 

Bộ phận Haikou bao gồm Shandong Taishan, Changchun Yatai, Songshan Longmen, Henan, Thành phố Quảng Châu, Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Dalian (Chong Khánh Liangjiang Athletic), Đội Chiết Giang.

 

Zhongjia cũng đã xác định được ba khu vực, Shijiazhuang Kung Fu, Nantong Zhiyun, Zibo Cuju, Suzhou Soochow, Guangxi Pingguohayu, Đảo Thanh niên Qingdao; Thành phố Nanjing, Shaanxi Changan, Kunshan FC, Cổng North Jiangxi, Thị trường Qingdao, Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh; Dalian từ Dalian, Heilongiang Bingcheng, Sichuan Jiu Niu, Beijing Bei Dada, Thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh, và Tân Snoar Snow Tianshan.

 

Có rất nhiều gương mặt mới trong Super League và Liên đoàn Trung Quốc, và nhiều đội bóng cũ đã rút khỏi giải đấu vì các vấn đề tài chính và môi trường.

 

Trong số đó, sự chú ý nhận được là đội Quảng Châu. Hiện tại, người tiền nhiệm của đội Quảng Châu trong Sư đoàn Dalian là Quảng Châu Evergrande. Sự gia tăng trong thời kỳ vinh quang của Evergrande là đội mạnh hạng nhất ở châu Á. Nó cũng đã đạt được kết quả tốt. Nhóm cũng mở ra một sự thay đổi kỹ lưỡng. Sự ra đi của một số lượng lớn các cầu thủ quốc gia cũng khiến họ trở thành một trong những đội nổi tiếng để xuống hạng.

 

Người tiền nhiệm của đội Hà Lan là hạnh phúc Haracan của Hebei. Nhóm cũng đã hoàn thành việc tái cấu trúc. Tuy nhiên, do vấn đề nợ, nhóm Hà Lan có thể lặp lại những sai lầm của Câu lạc bộ Liangjiang Trùng Khánh.

 

Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã từng là một người khổng lồ của Super League. Có rất nhiều AIDS nước ngoài tuyệt vời. Bây giờ họ đã là đội trong lớp Trung Quốc.

 

Vì các vấn đề về nợ nần trong Trùng Khánh, Trùng Khánh cũng tuyên bố rằng họ đã rời Super League. Câu lạc bộ Liangjiang đã hoạt động trong Vòng bóng đá Trung Quốc trong 25 năm. Bây giờ sự ra đi của nó cũng chỉ ra rằng Trùng Khánh không có câu lạc bộ bóng đá.

 

Câu lạc bộ Liangjiang Trùng Khánh cũng được thay thế bởi Câu lạc bộ Dalian.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88