Chinanews.com, Thành Đô, ngày 10 tháng 10: Tiếp tục chiến đấu! Wang Chuqin

 Phóng viên anh Yan Khánh

 "Hãy tiếp tục chiến đấu! Tiếp tục chiến đấu!" Vào tối thứ 9, Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô , anh ta sắp chuẩn bị sắp chuẩn bị Wang Chuqin trên tòa án.

 

 Trung tâm thể thao Boiling Chengdu High -Tech đã chứng kiến ​​cách một vận động viên bóng bàn quốc gia "Post -00" hy vọng và áp lực, và chiến đấu để hoàn thành kết thúc đội vô địch bóng bàn thế giới.

 

Trong cuộc thi về tốc độ và tốc độ này, Wang Chuqin đã sử dụng 11: 7, 11: 8, 11: 4 để giúp đội bóng quần vợt quốc gia Khóa chiến thắng, và giữ chiếc Cup swelin lần thứ 22.

 

 Đây không phải là thử thách đầu tiên của Wang Chuqin trong Giải vô địch bóng bàn thế giới này.

 

Trong quý của đội nam, Wang Chuqin, người cũng là một cầu thủ ba người, đã gặp cầu thủ người Thụy Điển Christian Callson ở con đường hẹp -một đối thủ mạnh mẽ của vòng đầu tiên của nhà vô địch WTT Sai Budapest hai tháng trước .

 

 Wang Chuqin thua hai hiệp đầu tiên, và trò chơi thứ hai thậm chí còn dẫn đầu trong việc đạt đến trò chơi trước khi bị lật lại.

 

Bất kỳ vận động viên nào đã chơi một trăm trận chiến sẽ không có bất kỳ sóng nào, chưa kể Wang Chuqin, người đầu tiên trong Giải vô địch bóng bàn thế giới.

 

"Thật khó chịu, tôi cảm thấy rằng tôi đang tính đến việc chơi" "quả bóng luôn kết thúc hoặc hai." Nhớ lại cuộc đấu tay đôi này, Wang Chuqin mô tả nó như một "trò chơi tâm lý".

 

 Cuộc thi của đội chưa bao giờ chiến đấu một mình.

 

Huấn luyện viên trưởng của nhóm đàn ông Thụy Điển này là Pearson, một trong những thành viên của "cỗ xe" của người Thụy Điển "cỗ xe" của Liu Guoliang và Kong Linghui.

 

Và Wang Chuqin đứng sau toàn bộ bóng bàn quốc gia.

 

Nhìn vào đồng đội của mình đằng sau điểm số lớn, người hâm mộ Zhendong đã bắt đầu ấm lên và chuẩn bị cho một trận chiến khác. Thuyền trưởng Malone đã đến bên Wang Chuqin trong khi nghỉ ngơi giữa văn phòng và đảm nhận một huấn luyện viên tạm thời.

 

 11: 3 Lấy hiệp thứ ba, 11: 9 cho thành phố tiếp theo và cuối cùng sử dụng 11: 6 để vẽ một "làm cho erma và ba" cuối cùng, Wang Chuqin giơ tay lên tiếng gầm, và sau đó dán vợt chặt chẽ lên trán của mình., hai đôi mắt dài nhắm lại.

 

"Thụy Điển là một đội bóng mạnh mẽ truyền thống của bóng bàn. Công nghệ của họ và hiệu quả chiến đấu của mọi người đều xứng đáng với việc học tập của chúng tôi.

 

"Trong sự cổ vũ của khán giả, Wang Chuqin đã rời khỏi niềm vui chiến thắng. Anh ấy nói một cách khiêm tốn rằng anh ấy sẽ học hỏi từ những bài học của hai hiệp đầu tiên.

 

Wang Chuqin nhét cây vợt chặt chẽ.

 

 Ảnh Anyuan

 Trong trận bán kết sau đây, Wang Chuqin đã gặp phải những khó khăn lớn nhất mà đội bóng bàn thế giới SAI Guo Table Đội bóng quần áo -đối mặt với nhà vô địch Nhật Bản của Nhật Bản ở set thứ năm.

 

Lần cuối cùng đội bóng bàn quốc gia đã phải chịu một chiến thắng quyết định bắt nguồn từ chức vô địch bóng bàn thế giới Osaka 21 năm trước. Lịch sử của trò chơi này gần giống như của Wang Chuqin.

 

 Wang Chuqin đã điều chỉnh trạng thái trong trò chơi đầu tiên, và đi thẳng đến ba hiệp, nhận ra "bản thân" bị thua Zhang Benzhi và sau đó.

 

Đây không phải là một trận chiến thoải mái. Sau khi đội nam đã giành Cup để giành chức vô địch, người hâm mộ Zhendong thậm chí đã xem trận đấu là khoảnh khắc "căng thẳng và rối rắm nhất" trong sự kiện này. Tôi không thể dựa vào một người để giành chiến thắng trong trò chơi , vì vậy tôi tin rằng Wang Chuqin.

 

"

 Nếu không có cuộc đấu tay đôi này, nhiều người có thể đã quên đội bóng này rằng mọi người được coi là "mạnh nhất trên bề mặt", và họ không dễ dàng tưởng tượng ra mọi cách.

 

Là huấn luyện viên trưởng của đội bóng quần vợt quốc gia Qin Zhizheng nói, cho dù đó là "hai vị vua và một con ngựa", "Konon" hay các trò chơi Olympic Tokyo, cho dù đó là châu Á hay châu Âu, đội bóng quần vợt quốc gia có Đối thủ trong nhiều thập kỷ.

 

 Bước vào chu kỳ Olympic Paris, các đội bóng bàn của nhiều quốc gia khác nhau đã tăng tốc xáo trộn của họ. Nhiều người chơi tương tự như Wang Chuqin và thậm chí còn trẻ hơn được tỏa sáng trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô.

 

Nếu anh em LeBron, người đã dẫn Pháp vào tứ kết, Lebron 16 -yar -old thậm chí còn chơi với Đảng Qiu ở Thành Đô.

 

Và Zhang Benzhi, người "điên rồ" vào bán kết, chưa kể, đừng quên rằng anh ta chỉ mới 19 tuổi.

 

 Đội bóng quần vợt quốc gia hiện tại cũng đang trải qua sự xen kẽ mới và cũ, và đội bóng Thành Đô được đưa vào ba thế hệ của "Thanh niên già và Trung Quốc".

 

Qin Zhizheng đã sử dụng "kim God Dinghai" để mô tả Malone và gọi người hâm mộ Zhendong là "số tuyệt đối". Khi nói về Wang Chuqin, ông nhấn mạnh rằng "anh ấy rất quan trọng đối với tương lai của đội nam Trung Quốc."

 

 Nhìn lại Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô, Wang Chuqin nói rằng toàn bộ người đó tinh tế hơn, và tâm lý của anh ấy mạnh mẽ và ổn định hơn, bởi vì anh ấy thực sự trải nghiệm cuộc thi thế giới mà mọi người nói, và cũng trải nghiệm thành công.

 

"Tất nhiên, trong thành công này, tôi vẫn còn nhiều thiếu sót và mức độ không đạt đến cấp cao nhất. Vẫn còn nhiều không gian để khám phá. Tôi hy vọng rằng tôi thực sự có thể mang lại áp lực hơn trong tương lai.

 

"(Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Bian liqun】

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88