Từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 3, người bi-a Naozhi Gibraltar mở chính thức ra mắt vào năm 2022 và phát sóng trực tiếp Huya của chương trình phát sóng trực tiếp độ phân giải cao.

 

Danh sách tham gia đã được công bố và người chơi yêu thích của người hâm mộ O'Sullivan xuất hiện trong danh sách, và vòng đầu tiên sẽ đối mặt với Vallaston.

 

Đồng thời, những người chơi đã đăng ký là những cầu thủ nổi tiếng như Trump, Nel Robertson, John Hillkins và Mark Williams, cũng như các cầu thủ Trung Quốc Đinh Junhui, Zhao Xintong, người hâm mộ Zhengyi và những người khác trong số đó.

 

Các cầu thủ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ là chức vô địch và tự tin vào cuộc thi Master of the Snooker này, nhưng người chơi bi da Trung Quốc vẫn tự tin giành chức vô địch mở rộng Gibraltar Open.

 

Trong lịch sử của Gibraltar Open Open, cầu thủ Trung Quốc Fu Jiajun đã từng giành chức vô địch của sự kiện này, vì vậy đây không phải là lần đầu tiên người chơi Trung Quốc có chức vô địch và có tỷ lệ chiến thắng lớn.

 

Ngoài ra, trong Gibraltar Open này, nhiều người chơi trong Quân đoàn Trung Quốc không thể bị đánh giá thấp và có khả năng tác động đến chức vô địch.

 

Ngoài Ding Junhui, người gần đây đã phát triển mạnh mẽ, thiếu niên Zhao Xintong, người hâm mộ Zhengyi, cũng rất háo hức để giành chức vô địch của Gibraltar Open.

 

O'Sullivan đã chơi hiện trường tại hiện trường và tham gia Gibraltar mở về Gibraltar Open. Cảnh thơm thực sự lớn của O'Sullivan.

 

Được biết, người chiến thắng vô địch có thể nhận được giải vô địch là 50.000 bảng, nhưng là điểm dừng cuối cùng của loạt Betvitor, theo hợp đồng, các cầu thủ có phần thưởng nhiều nhất trong loạt Betvitor sẽ nhận được thêm 150.000 bảng.

 

Hiện tại có 12 người chơi có cơ hội giành giải thưởng 150.000 bảng, bao gồm cả Ronio -shalv.

 

Có rất nhiều ứng cử viên cho chức vô địch, và người hâm mộ thiếu niên Trung Quốc Zheng đã thu hút được nhiều sự chú ý từ những người chơi Trung Quốc đã tham gia Gibraltar Open Open.

 

Ngoài Yan Bingtao đã từ bỏ trò chơi vì lý do cá nhân, 24 người bao gồm Đinh Junhui, Zhao Xintong, Fan Zhengyi và Zhou Yuelong đã tham gia.

 

Sau 0, người hâm mộ thiếu niên Zhengyi đã giành được thứ hạng đầu tiên trong sự nghiệp trong sự nghiệp của mình trong mùa giải này.

 

Nếu Gibraltar Open Fan Opan Zheng có thể giành được chức vô địch là chức vô địch thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, tạo ra hai kỷ lục lớn! Từ ngày 24 tháng 3, Gibraltar Open đã áp dụng trận đấu thứ 7 từ vòng đầu tiên đến trận chung kết. .

 

Đừng muốn bỏ lỡ sự kiện mới nhất của Snooker, hãy đến Huya Live Search [Snooker], và chứng kiến ​​sự ra đời của Giải vô địch mở rộng Gibraltar với hàng triệu người bạn nước!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88