Vào ngày 21 tháng 9, Chiến tranh Red và Blue của Super Penguin Alliance 2019 sắp bắt đầu chính thức. Kinobili và Parker nổi tiếng NBA sẽ kết hợp với Li Chen, Zheng Kai, Xiao Jingteng và người hâm mộ cho phần lớn người hâm mộ và người hâm mộ. Một trận chiến của một trò giải trí Cross -border giải trí.

 

Kể từ năm 2016, Chiến tranh Đỏ và Xanh đã được tổ chức thành công trong ba năm liên tiếp và số lượng người nổi tiếng đã thu hút hơn 100 người nổi tiếng.

 

Trong số đó, có những địa điểm nổi tiếng của NBA như McGrady, Iverson, Pierce, Lei Allen và Bosh, cũng như các ngôi sao giải trí nổi tiếng như Wu Yifan, Bai Jingting và Xiao Jingenger.

 

Trong ba năm qua, có nhiều khoảnh khắc cổ điển.

 

Ví dụ, thế kỷ của Pierce và Lei Allen vào năm 2017, hai người họ đã cho thấy những nghi ngờ của họ, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trong và ngoài nước, và các chương trình nhiều giai đoạn của ESPN lan truyền một cách tự nhiên.

 

Ví dụ, vào năm 2017 để vinh danh nghi lễ của Iverson, Wake Up đại diện cho người hâm mộ ngôi sao và nói về mối quan hệ với Everson, cũng đầy sự dịu dàng.

 

Ví dụ, vào năm 2018, Rocket Girl 101 Weibo đã hét lên McGrady, đã phá vỡ thành công khoang thể thao và giải trí, và cũng mở rộng ranh giới cho người hâm mộ thể thao.

 

Tất nhiên, cuộc chiến màu đỏ và xanh là tuyệt vời.

 

Nhìn lại vào năm ngoái, Liên minh đỏ đã đưa ra một cuộc phản công mạnh mẽ trong nửa sau của nửa sau, và 4,8 giây cuối cùng trên 1 điểm.

 

Tuy nhiên, ngôi sao CBA của Blue League Abu Salam đang đứng lên và tiếp quản trò chơi. Với cú ném miễn phí của mình, Blue Energy đã giành chiến thắng 61-60.

 

Còi cuối cùng, Bai Jingting, OU Hao, Yan Yalun, Qiao Shan, Liu Shuailiang và các cầu thủ Liên minh xanh khác cũng đã chơi một chiến thắng lễ kỷ niệm.

 

Năm nay, trên cơ sở năm ngoái, Liên minh Super Penguin đã nhận ra sự nâng cấp toàn diện các khía cạnh khác nhau như đội hình sao, nội dung chương trình phong phú và bao bì chuyên nghiệp của sự kiện.

 

Trong số đó, "Super Penguin Alliance Super3 2019: Star Field" trình bày cho người dùng tinh thần đồng đội và thái độ làm việc chăm chỉ khi tham gia các cuộc thi bóng rổ chuyên nghiệp.

 

Trong số đó, nhiều loại cà phê bóng rổ bao gồm ngôi sao huyền thoại NBA Manu-Ginobili, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Garun-Baker, lãnh đạo nhà vô địch CBA Li Chunjiang mang đến hướng dẫn chuyên nghiệp cho người chơi để giúp người chơi hoàn thành bản thân trong chương trình chuyển đổi.

 

Cách đây không lâu, bầu không khí của trận chung kết Super3 được tổ chức tại Nhà băng Shougang Garden ở Bắc Kinh rất nóng.

 

Ngoài ra, ống kính đẫm máu là vô tận, và "nồi siêu nóng" được gửi bởi Liu Shuailiang cũng là điều độc đoán. Trong nghịch cảnh, anh ta đã ném đá miễn phí của đội để giúp đội thúc đẩy niềm đam mê.

 

Dưới sự gia nhiệt nóng bỏng của trang trại chiến đấu Super3 Star, Chiến tranh Đỏ và Xanh thậm chí còn ngon miệng hơn.

 

Về cuộc đấu tay đôi đỉnh cao này, cho dù đó là một người hâm mộ bóng rổ khó tính hay một cô gái hâm mộ Fan Circle, nó cho thấy sự nhiệt tình mạnh mẽ cho những kỳ vọng. Với sự giúp đỡ mạnh mẽ của "Thanh kiếm quỷ" Ginobili và "Xe thể thao Pháp" Parker, cộng với Li Chen, Zheng Kai , Xiao Jingteng, Liu Shuailiang, Ye Zhou, Zheng Yunlong, Đặng Chaoyuan và các ngôi sao khác đã tham gia. Lễ bóng rổ này khiến mọi người mong chờ nó.

 

Vào năm 2019, Chiến tranh Đỏ và Xanh của Liên minh Super Penguin sắp bắt đầu chiến tranh. Bạn có muốn xem đỉnh cao của các ngôi sao bóng rổ hàng đầu và cà phê giải trí tại chỗ không? !!

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88