Các cầu thủ cá nhân của các đội bóng đá nam Trung Quốc, mặc dù công nghệ này tốt

Đội bóng đá nam U17 Trung Quốc đã đánh bại đội Campuchia và Quần đảo Bắc Maliana trong 9-0 và 11-0. Mặc dù họ đã thua trò chơi trong trò chơi với Úc 1-3, nhưng cuối cùng họ đã tiến lên thành công trong giai đoạn cuối cùng của Asian Cup. Giao lộ thành tích của đội bóng đá nam U17 Trung Quốc trong vòng loại Asian Cup một lần nữa khiến người hâm mộ trong nước tự tin. Tương lai của bóng đá Trung Quốc nằm trong tay những người trẻ này. Đội bóng đá nam Trung Quốc vào World Cup không còn là một giấc mơ nữa.

Màn trình diễn tuyệt vời của đội bóng đá nam U17 Trung Quốc trong vòng loại Asian Cup, huấn luyện viên trưởng Yang Chen một lần nữa trở thành trọng tâm của truyền thông và người hâm mộ! Sau trận đấu, Yang Chen nói trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình rằng vở kịch chiến thuật cốt lõi do bóng đá nam U17 của đội bóng đá nam U17 của cô đặt ra là tích cực áp lực cao, thay vì được bảo vệ một cách thụ động cho đến khi bên kia bị đàn áp ở phía trước của vòng cấm. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng Yang Chen cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng mục tiêu của Đội bóng đá nam nam U17 Trung Quốc không chỉ giới hạn ở giai đoạn của cuộc thi châu Á trong khoảng thời gian tiếp theo.

Tuyên bố của Yang Chen sau trận đấu đã củng cố niềm tin của người hâm mộ vào bóng đá nam U17 Trung Quốc! Nhưng câu hỏi là, bóng đá nam U17 của Trung Quốc có thực sự mong đợi trong tương lai không? Thoạt nhìn, màn trình diễn của đội bóng đá nam U17 Trung Quốc trong vòng loại Asian Cup là mắt. Ý tưởng chiến thuật của huấn luyện viên trưởng là rõ ràng và các mục tiêu là rõ ràng. Trên thực tế, các tình huống tương tự thường xảy ra trong các đội bóng đá nam Trung Quốc. Người chơi thể hiện tốt trong đội trẻ. Trong đội trưởng thành, màn trình diễn của đội trưởng thành ngày càng trở nên kéo, và cuối cùng trở thành bóng đá nam Trung Quốc.

Trước đó, huấn luyện viên Bồ Đào Nha Paulinho đã công khai nói chuyện công khai trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nghĩ rằng đội bóng đá nam Trung Quốc không chuyên nghiệp, tự học, thích ngủ và thức khuya, và khối lượng đào tạo đặc biệt nhỏ! Ngoài ra, Paulinho cũng nói rằng mặc dù các cầu thủ cá nhân của các đội bóng đá nam Trung Quốc là tốt, nhưng họ không hiểu đủ về trò chơi và họ không làm việc đủ chăm chỉ. Điều quan trọng là việc đào tạo thanh niên của bóng đá Trung Quốc rất kém, và nhiều đội chỉ có một đội dự trữ. Điều đáng nói là tình hình của huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia tạo thành một sự tương phản mạnh mẽ với thái độ của bóng đá nam Trung Quốc.

Yang Chen, huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam U17 Trung Quốc, nói rằng để đảm bảo chất lượng đào tạo, huấn luyện viên và trợ lý huấn luyện viên thường không có thời gian để tắm! Trên thực tế, điều này cũng phản ánh tình trạng xấu hổ của bóng đá Trung Quốc. Các nhà lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá muốn làm mọi thứ để gửi đội bóng đá nam Trung Quốc vào World Cup, nhưng các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc không thích thú, và họ không biết những nỗ lực của họ. Có lẽ tương lai của đội bóng đá nam Trung Quốc là trên những cầu thủ trẻ này. Có lẽ đội bóng đá nam Trung Quốc không có tương lai. Rốt cuộc, đội bóng đá nam Trung Quốc đã như vậy trong nhiều thập kỷ. Bạn nghĩ gì về nó?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88