Các kỹ năng cơ bản của đội bóng đá quốc gia rất tệ?

Bây giờ giá trị cơ bản của cầu thủ bóng đá quốc gia dường như là một kết luận, nhưng nó thực sự không đúng. Thông thường các kỹ năng cơ bản của đội bóng đá quốc gia để đạt đến mức độ ngây thơ. Han Yu trong triều đại Tang cho biết: Karma vẫn ổn và siêng năng, và nó sẽ bị phá hủy bởi những suy nghĩ. Mặt khác, có bao nhiêu người có thể làm việc chăm chỉ về các kỹ năng cơ bản của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi. Họ không hài lòng với các kỹ năng cơ bản của họ. Họ không đạt yêu cầu.

Cần phải nói rằng các kỹ năng cơ bản của người chơi không vững chắc, không siêng năng và có liên quan đến phong cách của toàn đội và ý thức trách nhiệm của huấn luyện viên. Nếu bạn thực hiện những cây nhang đốt, bạn chỉ có thể ôm chân tạm thời, và bạn có thể giết chết bộ tứ khi bạn đến tòa án. Các lĩnh vực bóng đá vừa là một cuộc thi vừa là một danh tiếng. Khi một người chơi kết hợp danh dự cá nhân của mình với danh dự quốc gia, anh ta có thể nổ ra năng lượng khổng lồ, biến căng thẳng thành động lực và chiến đấu dũng cảm vì danh dự của quê hương! Lấy bóng đá và bóng rổ làm ví dụ. Trẻ em trong các trường thể thao thường chỉ chơi các trò chơi, đào tạo và một số khóa học văn hóa. Và nó khác với đào tạo thanh niên đến các đội chuyên nghiệp tỉnh. Người chơi mới sẽ làm việc chăm chỉ trong hai năm qua, nhưng có rất ít người chơi thực sự có thể thực hành trình độ chơi. Những người này thường chùng xuống. Hàng ngàn dặm thực sự có thể kiên trì đào tạo.

Ngoài ra, có rất ít người hiện đang tham gia vào các môn thể thao chuyên nghiệp. Những người chơi chính không được thực hành nhiều, và tất cả họ đều là những thói quen xấu. Những người trẻ tuổi theo xu hướng. Một thế hệ không tốt bằng một thế hệ. Ai đó có thể hỏi, nhưng huấn luyện viên bất cẩn? Huấn luyện viên chắc chắn muốn quản lý các cầu thủ, nhưng các nhà lãnh đạo vượt trội của hầu hết các đội đánh giá cao kết quả. Miễn là báo cáo vào cuối năm có vẻ tốt, ai quan tâm đến nhóm của bạn? Càng nhiều điều này, càng khó quản lý các cầu thủ chính trong đội và thậm chí các cầu thủ ngôi sao. Sự khác biệt cơ bản giữa các cầu thủ bóng đá quốc gia có liên quan chặt chẽ đến những bất lợi của khóa đào tạo thanh niên dài hạn của Trung Quốc. Trong quá khứ, các huấn luyện viên thanh niên Trung Quốc đã quen với việc cho phép người chơi đào tạo thanh niên thực hành phân hủy ở một quốc gia không quốc tịch hoặc mạnh mẽ. Nhưng trên thực tế, điều này giống như võ thuật truyền thống ngày nay. Nó không dựa trên chiến đấu thực tế.

Mặc dù người chơi Trung Quốc có thể phá vỡ từng người một mà không cần đối đầu. Nhưng khi bạn đặt chân lên sân vận động thực sự, bạn đang ở trong tình trạng rất căng thẳng và thỉnh thoảng, bạn sẽ bị đối thủ buộc phải đến góc chết. Không thể chơi cấp độ thông thường. Do đó, việc đào tạo thanh niên của các nước phát triển bóng đá nhấn mạnh rằng đào tạo nên học cách sử dụng các hành động kỹ thuật bóng đá này ở mức độ đối đầu cao. Họ đã sử dụng những hành động kỹ thuật này từ khi còn nhỏ và đã trải qua vô số lần từ khi còn nhỏ. Vì vậy, khi các vận động viên trẻ lớn lên, chơi trong lĩnh vực thực sự sẽ không sợ hãi. Nó không giống như người chơi Trung Quốc ngày nay, thường là những sai lầm thấp như đi ra khỏi giới hạn và cách đó mười mét.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88