Harbor vs Thâm Quy, bóng đá quốc gia 4 sẽ giúp Li Zhangye

Vì những lý do được biết đến, vòng 9 của vòng 13 của Super League Trung Quốc năm 2022 sẽ rất kéo dài và sẽ được tổ chức trong 10 ngày. Trong hai cuộc đối đầu đầu tiên kết thúc, Tianjin Jinmen Tiger đã buộc Changchun Yatai 2-2 và Zhou Tongmei, người đã chơi ở Albin, Dalian, đã mở hai lần. Bản chất mùa trước, Super League Trung Quốc và Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tăng gấp đôi chiến thắng 7-0 để giành chiến thắng trong đội bạo chúa địa phương trước đây Hà Bắc. Trong khi tạo ra điểm số lớn nhất của lịch sử đội, sự khác biệt giữa ba thị trấn của ba thị trấn Vũ Hán Vũ Hán sẽ tạm thời giảm xuống còn 1 điểm và hy vọng bảo vệ vương miện sẽ được tiếp tục.

Vào lúc 19:30 tối nay (ngày 16 tháng 8, giờ Bắc Kinh), vòng 13 của Super League sẽ tổ chức một trận chiến bài ở vòng 13. Trong bảng xếp hạng thực sự của Super League Trung Quốc, Thượng Hải xếp thứ chín với 17 điểm, đội Thâm Quyến đứng thứ 10 và khoảng cách giữa hai đội chỉ là 1 điểm. Nó sẽ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng của nhiều đội Super League, vì vậy nó đã thu hút được nhiều sự chú ý. Sau khi Super League tiếp tục hệ thống trò chơi chính và sân khách, Thượng Hải sẽ đặt tại nhà tại sân vận động Trung tâm thể thao Dalian. Đây là lần đầu tiên Cảng Thượng Hải chơi tại địa điểm này.

Terminal đài phát thanh và truyền hình trung tâm đã chọn sống trên kênh Olympic CCTV (CCTV16) để sống trò chơi này. Chương trình phát sóng trực tiếp của TV là Thể thao Thượng Hải, Kênh Y tế Thâm Quyến và Truyền hình Thâm Quyến và Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Châu Nam Trung Quốc Kênh Metropolis. Tencent Sports tiếp tục phát sóng trực tiếp trên mạng.

Cả hai vòng thứ 12 của Super League Trung Quốc đã bị hoãn lại, và tất cả họ đều trải qua phần còn lại đầy đủ 10 ngày. Trong trò chơi này, họ có thể cố gắng hết sức trong trường hợp thể lực phong phú. Cảng Thượng Hải được huấn luyện bởi huấn luyện viên Croatia Ryoko có hai vòng vô tận. Trong trường hợp nhân sự thống nhất và viện trợ nước ngoài ở vòng trước, Dalian đã chiến đấu với lớp Quanhua và các tướng lớn vắng mặt đã chiến đấu 1 đến 1.

Huấn luyện viên của đội Thâm Quyến là một Chúa tể nổi tiếng của Hàn Quốc, Li Zhangye, người được gọi là Trung Quốc. Trong vòng cuối cùng, nó đã thua Zhejiang 0 đến 2.

Là nhà lãnh đạo cũ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, gia đình đồng xu cũ của Chen Yiyuan, Thượng Hải Cảng đã giành được hai vận động viên của Super League Trung Quốc và Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mùa trước. Mặc dù viện trợ nước ngoài mùa này chưa bao giờ đầy đủ, cô ấy có Zhang Linzhang, Yan Junling, Wang Yanchao, Xu Xin, Li Ang, Yu Hai, He Ji, Heya, và thông thường. Fu Huan, Cai Huikang, v.v. đang cạnh tranh cho các quốc gia mới và cũ. Đội hình địa phương là sang trọng. Thật không may, sự khởi đầu là không thuận lợi và đã sớm có khoảng cách với nhóm vô địch. Để tăng cường sức mạnh, Thượng Hải Cảng nhớ lại Wu Lei, một ngôi sao đóng vai ở châu Âu.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88