Harland MVP dẫn dắt Brighton Twin Stars để lật đổ Manchester United

Trong vòng đầu tiên của Premier League, "Blind World" đã đánh giá đội hình tốt nhất dựa trên hiệu suất cá nhân của người chơi. Thủ môn: Sanchez (Brighton) Sanchez chống lại trong trò chơi đánh bại Manchester United 2-1 ở Brighton, đã hoàn thành 5 giải cứu, giải quyết nhiều tình huống nguy hiểm. Lỗ hổng duy nhất là anh ta không ngăn được oolong tự thân của mình.

Chương trình đầu tiên của Jinqinko Gunner, hậu vệ xuất sắc: Jinqinko (Arsenal) Jinqinko Arsenal Show Assists, và cũng đã hoàn thành 5 lần đánh cắp, 1 phân hủy và ba lần đánh chặn. Cuộc tấn công và phòng thủ cũng giúp Arsenal đánh bại Crystal Palace cách xa 2-0. Bảo vệ: Schor (Newcastle) Bảy cuộc thi, 2 lần đánh cắp, 4 quyết định, 3 lần đánh chặn và vào sóng thế giới. Schor trao bảng điểm hoàn hảo, và Newcastle đã lấy Notting Han Forest 2-0. Hậu vệ: Lyma (Bernamemouth), sự xuất hiện của khách trong Lalema, đã bắn 3 phút để giúp Berne Mersame thắng 2-0. Malaysia thịnh vượng trở lại trận chiến đầu tiên của Premier League. Hậu vệ: Dell (Tottenham) Tottenham 4-1 đảo ngược Southampton 4-1. Dell đã vượt qua tuyệt vời của Sun Xing để giúp đội vượt qua tỷ số 2-1. Ngoài ra, Dell cũng chơi tốt ở cuối phòng thủ.

Ruiginho đã ghi được một tiền vệ đá phạt: Ruiginho (Chelsea) Ruojinio đã đánh bại liên tục, và không có kẻ hèn nhát trước 12 yard. Tiền vệ Essence: Gross (Brighton) Brighton đã đánh bại người đóng góp lớn nhất của Manchester United 2-1. Anh ghi được hai bàn thắng của đội và đe dọa cánh cửa của De Gea. Tiền vệ: Kursevsky (Tottenham) Kurusovsky tiếp tục màn trình diễn xuất sắc của mình sau khi cửa sổ mùa đông tham gia. Đoạn văn của anh đã giúp Tottenham 4-1 đảo ngược Southampton. Trong trò chơi, anh ta cũng đã hoàn thành 4 bước đột phá, 4 lần đánh cắp và gửi 3 quả bóng chính. Tiền đạo: Salah (Liverpool) Liverpool có thể buộc Fulham 2-2, và cần cảm ơn Salah vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Anh ấy đã cân bằng điểm số trong trường hợp giúp đỡ sự lạc hậu của đội. Trong trò chơi, Salah cũng hoàn thành năm bước đột phá. Tiền đạo: Mitrovich (Fulham) đã bùng nổ Arnold và bùng nổ Van Dik, Mitrovich gần như đã bùng nổ dòng sau của Liverpool với sức mạnh của chính mình, 2 bàn thắng để giúp Fulham buộc 2-2 Liverpool.

Tiền đạo hai lần của Harandme: Harland (Manchester City) đã đặt câu hỏi về thế giới bên ngoài, chương trình đầu tiên của Premier League, Harrand Two đã giúp Manchester City đi 2-0 trên xương cứng, anh ấy là MVP Essence MVP Premier League

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88