Tôi muốn vào đội bóng đá quốc gia và chơi cho đất nước

 Vào mùa thu của miền nam Tân Cương, mặt trời vẫn còn nóng. Bước vào sân tập bóng đá của trường tiểu học đầu tiên của phân khu thứ ba của Quân đoàn sản xuất và xây dựng Tân Cương, các thành viên trong nhóm trường đang tiến hành đào tạo hàng ngày, điều hành, đánh cắp, đi qua & hellip; & hellip; Lấy bóng trên cánh đồng màu xanh lá cây, và đột nhiên bắn một phát dài để phá cửa!

 Năm 2021, 4 trường trong Quân đoàn Tân Cương đã giành được trường bóng đá của trường giới trẻ quốc gia và Trung đoàn 53 được xếp hạng trong số đó. Trong những năm gần đây, trường đã thành lập các lớp học câu lạc bộ bóng đá để phổ biến hoàn toàn không khí văn hóa bóng đá và bóng đá.

 Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá như Ronaldo

 Vào buổi chiều ngày 1, một nhân vật nhỏ chạy trên mặt để thu hút sự chú ý của các phóng viên. Tên anh ấy là El Patti Kurban, một học sinh thứ ba, 10 tuổi và chơi bóng đá trong hai năm.

 So với các đồng nghiệp của mình, El Patti Kurban rất ngắn và gầy, nhưng huấn luyện viên nói rằng anh ấy là một cầu thủ tài năng. Trong quá trình đào tạo, vượt qua, rê bóng và bắn. Tinh hoa bản chất tinh chất tinh chất anh ấy luôn thể hiện tài năng của mình.

 Tôi thích xem các trận bóng đá ở tuổi hai. Mỗi lần tôi xem một trò chơi lớn, tôi mặc quần áo của Ronaldo. Anh ấy là ngôi sao yêu thích của tôi. El Patti Kurban nói giấc mơ của mình. Khi anh ấy lớn lên, tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá như Ronaldo.

 Trong lĩnh vực đào tạo, ngoài con trai, còn có một cặp chị em bóng đá. Chúng là sức mạnh bên ngoài của Micizia và Misia Saiming mới. Trong đội học, họ không chỉ là đồng đội, mà còn là bạn gái. Họ có cùng trải nghiệm, cùng một sở thích và cùng một giấc mơ.

 Fresh Misia Saiming có ba năm kinh nghiệm chơi, và Mepaia Outer Power chỉ tham gia lớp đào tạo bóng đá trong năm nay. Họ tập luyện cùng nhau để giúp đỡ lẫn nhau.

 Huấn luyện tâm lý như chạy, nhảy, và sức mạnh, đào tạo kỹ năng cơ bản như bóng, bóng, chuyền, dừng, bắn, bắn và thủ môn. Nước hoa

 Tôi muốn tham gia đội bóng đá nữ quốc gia

 Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc từ bỏ, và tôi phải quỳ xuống. Tôi muốn trở thành một thủ môn và tham gia đội bóng đá nữ quốc gia. Mi Hiya nói với một nụ cười.

 Tôi bị thương, nhưng không thành vấn đề, tôi vẫn muốn chơi bóng đá. Misia Saiming mới nhìn bạn gái tốt và vui vẻ nói, tôi muốn trở thành một tiền đạo và tham gia đội bóng đá nữ quốc gia với cô ấy.

 Hiện tại, 163 sinh viên đã chọn các lớp đào tạo bóng đá. Dựa trên các đặc điểm phát triển thể chất của học sinh ở các độ tuổi khác nhau, trường đặt ra mức độ của các kỹ năng cơ bản và đào tạo hình cầu, mức độ của đường chuyền thứ hai và đào tạo chiến thuật, mức độ giải thích chiến thuật và sự hợp tác của trò chơi. Làm thế nào để thực hành bóng đá.

 Tôi đã là một huấn luyện viên trong 4 năm. Bất cứ khi nào tôi thấy bọn trẻ trông khó khăn trên sân bóng, tôi nghĩ về cảm giác của mình khi lần đầu tiên được đào tạo tại sân vận động. Huấn luyện viên bóng đá Ling Feng nói rằng trường của chúng tôi đã thành lập một trường học với & lsquo; Populus populus populus populus phổ biến, và nhắm đến trường giáo dục đặc trưng & rsquo ;, bóng đá là một phần của nó.

 Tôi muốn vào đội bóng đá quốc gia và chơi cho đất nước! Nói về những giấc mơ, El Patti Kurban vội vã trả lời, và biểu hiện của anh ta là vững chắc.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88