Huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã đưa ra một tuyên bố quan trọng, và những người hâm mộ đã cùng nhau ca ngợi

Tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc, huấn luyện viên bóng đá quốc gia U-17 Yang Chen đã đưa ra một tuyên bố quan trọng khi tham dự cuộc họp báo trước trận đấu với đội Campuchia. Tình huống này rõ ràng là một tin tốt thú vị cho bóng đá Trung Quốc trong máng.

Yang Chen cho biết trong cuộc họp báo: Cảm ơn ban tổ chức địa phương cho lễ tân cho đội, và tôi rất vui khi đến Shepeton, Úc để tham gia vòng loại U-17 Asian Cup. Triển khai, tôi hy vọng sẽ trình bày các trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ.

Toàn bộ đội của đội của chúng tôi được thống nhất. Từ các huấn luyện viên, nhân viên và người chơi, chúng tôi phải phấn đấu cho việc thăng cấp đầu tiên của nhóm. Không xem xét khác, các mục tiêu là như nhau. Mọi người đều cố gắng theo hướng này.

Có thể thấy từ những lời của Yang Chen mà họ đã nghiên cứu từng đối thủ và có một biện pháp đối phó. Tiếp theo, nhóm sẽ có được nhóm đầu tiên trong các sơ bộ châu Á và tiến tới Cup châu Á. Mặc dù Yang Chen không tiết lộ thêm thông tin hơn, nhưng Yang Chen đã đưa ra một tuyên bố như vậy không chỉ khiến người hâm mộ rất phấn khích, mà còn thu hút nhiều người hâm mộ khen ngợi.

Một số người hâm mộ nói: Thôi nào! Khi tôi còn là một đứa trẻ, đó là người hâm mộ của Yang Chen, và Frankfurt trở nên nổi tiếng trong Thế chiến thứ nhất! Có lẽ Yang Chen có thể đưa ra một đội ngũ cao để nuôi dưỡng một vài Yang Chen nhỏ! Cố lên Yang Chen! Cũng có những người hâm mộ nói: Yang Chen Tôi rất thích nó, nhưng tình hình hiện tại của bóng đá Trung Quốc sẽ gửi con cô ấy chơi, tôi sẽ không!

Tất nhiên, một số người hâm mộ nói rằng: Những năm này là những lời sáo rỗng, và đôi tai được nghe bởi những cái kén! Người ta ước tính rằng một số đội khác trong nhóm cũng đang phấn đấu cho dòng đầu tiên của nhóm. Nếu sức mạnh kém, họ cũng sẽ nói rằng họ có thể chiến đấu cho đội Trung Quốc chiến đấu cho lần thứ hai?

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88