Huấn luyện viên Li tie trước đội bóng đá quốc gia

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang trong thời kỳ máng.Kể từ khi Li Xiaopeng nhậm chức, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia không tốt bằng một ngày.Rõ ràng, đội hàng đầu của Li Xiaopeng không hiệu quả bằng lie li.Li Tie trước đây đã dẫn dắt đội bóng đá nam Trung Quốc đến sơ bộ thế giới, và nó cũng đạt được kết quả tốt, nhưng vì tranh cãi về việc sử dụng viện trợ nước ngoài, anh ta chỉ có thể rời khỏi lớp.Gần đây, tin tức đã được tiết lộ rằng Li Tie dự kiến sẽ trở lại đội Super League Trung Quốc để huấn luyện.

Kể từ khi rời đội tuyển quốc gia, Li Tie đã không ký hợp đồng với đội trong một thời gian dài. Thay vào đó, anh đã ra mắt một số trại huấn luyện và tham dự nhiều hoạt động bóng đá trẻ để đóng góp cho việc đào tạo tài năng bóng đá trẻ Trung Quốc. Tôi phải nói rằng Li Tie đã hy sinh rất nhiều để mang lại một đội ngũ quốc gia tốt. Anh ấy rất giỏi ở Vũ Hán, nhưng anh ấy được lệnh huấn luyện đội bóng đá quốc gia gặp nguy hiểm. Cuối cùng, anh cũng nổi tiếng. May mắn thay, Li Tie có một bản sắc mới trong bài đăng gần đây của mình. Anh ấy là khách mời mở của Liên đoàn bóng đá trẻ Liêu Ninh. Anh ấy vẫn cam kết phát triển bóng đá trẻ. Người hâm mộ cũng khen ngợi sự cống hiến của Li Tie cho đào tạo thanh niên.

Đánh giá từ hiệu suất của đội bóng đá quốc gia, khả năng huấn luyện của Li Tie vẫn rất mạnh mẽ. Ít nhất là trong đội bóng hàng đầu của mình, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thể hiện mong muốn chiến thắng mạnh mẽ. Tuy nhiên điểm tốt. Một huấn luyện viên xuất sắc như vậy sẽ tự nhiên không được chôn cất ở đây. Được biết, nhiều đội bóng ở Super League Trung Quốc có sự sẵn sàng thay đổi huấn luyện viên, và Li Tie có hy vọng sẽ nhậm chức và trở lại Super League.

Các huấn luyện viên như Li Tie, người đã trải nghiệm kinh nghiệm huấn luyện trong đội tuyển quốc gia chắc chắn sẽ được đội Super League ưa thích. Bên cạnh đó, Li Tie có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện Super League Trung Quốc trước khi huấn luyện đội tuyển quốc gia. Đánh giá từ những thay đổi gần đây trong đội bóng đá quốc gia, Li Tie là hiệu ứng tốt nhất, ít nhất là cho người hâm mộ thấy những thay đổi trong bóng đá quốc gia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88