Yangkovic đã trả lời trực tiếp, và câu trả lời hoàn hảo cho thấy sự khôn ngoan

Sau khi kết thúc Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ đến Haikou để cô lập, và cuối cùng đã tan rã và trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ trong giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sắp tới. Cho dù đó là trước trận đấu, huấn luyện viên đội Yang Kovic sẽ chính thức quay đầu? Trở thành trọng tâm của nhiều người hâm mộ. Rốt cuộc, có những tin tức trước đây rằng Cup Đông Á là một thử nghiệm, và kết quả sẽ liên quan trực tiếp đến vấn đề bóng đá quốc gia. Các phương tiện truyền thông trong nước cũng đã phỏng vấn Yangkovic, và ông cũng trả lời liệu ông có tiếp quản đội bóng đá quốc gia hay không.

Câu trả lời của Yangkovic cho vấn đề này rất sạch sẽ và tuyên bố rằng anh ta không quan tâm đến vấn đề này, và nhiệm vụ của anh ta là bóng đá quốc gia U23. Ông chỉ tập trung vào đội này, từ đào tạo đến các cuộc thi. Đồng thời, chúng ta phải tóm tắt cuộc thi Cup Đông Á. Ngay cả khi bạn đạt được sự cô lập trong nước, bạn phải tiến hành đào tạo. Làm thế nào để điều chỉnh trạng thái của người chơi thông qua việc đào tạo gần 10 ngày đến mức tốt nhất, và sau đó quay lại tham gia Super League Trung Quốc. Nước hoa

Trong cuộc phỏng vấn, Yangkovic nói rất rõ rằng nhóm này có rất nhiều việc phải làm, và nhóm cũng có mục tiêu riêng. Tôi thực sự vinh dự được làm việc với Hiệp hội bóng đá và cảm ơn bạn đã hỗ trợ cho High -level. Nhưng những gì tôi muốn làm bây giờ là chính tôi, tôi có thể mang lại điều gì cho đội này? Bởi vì đối với chính bạn, bạn không muốn làm những gì bạn làm sau khi nhận được bất cứ điều gì, nhưng để có được những gì bạn thực sự muốn có được vì những gì bạn làm. Đây là những gì bạn thực sự muốn.

Hiện tại, tôi rất vui khi được làm việc trong bóng đá quốc gia U23. Tôi có thể chia sẻ quan điểm của họ với nhau và cùng nhau tiến tới mục tiêu. Bạn có thể giao tiếp cùng nhau cho các vấn đề. Bốn năm trước, tôi đã vinh dự đến Trung Quốc. Điều này vẫn giống nhau hôm nay sau 4 năm, và bây giờ tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho bóng đá Trung Quốc, để bóng đá Trung Quốc có sức mạnh rõ ràng hơn. Có thể nói rằng những lời của Yangcovic thậm chí còn có nhiều khả năng, đặc biệt là một số huấn luyện viên trong nước.

Đồng thời, Hiệp hội bóng đá đã gửi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia để chiến đấu cho Cup Đông Á, Yangkovic bày tỏ lòng biết ơn về điều này. Rốt cuộc, nhóm này đã thành lập hơn ba năm, nhưng nó đã không tham gia vào bất kỳ trò chơi nào trong hơn hai năm. Sức mạnh và chơi chiến thuật tổng thể. Ngày nay, East Asian Cup được sử dụng như một cơ hội để tập thể dục để cho phép đội này tham gia vào trò chơi, để người chơi có thể có thêm kinh nghiệm, đồng thời, đội có các mục tiêu cao hơn và rõ ràng hơn. Là một huấn luyện viên, bạn cần một trò chơi để kiểm tra kết quả của bạn, và sau đó tóm tắt và cải thiện.

Là câu hỏi có nên tiếp quản đội bóng đá quốc gia không? Yangkovic không từ chối trả lời, anh ta cũng không đưa ra câu trả lời, nhưng đồng thời, câu trả lời cho các đường may nghiêm ngặt phản ánh đầy đủ sự khôn ngoan mà huấn luyện viên nên có. Lý do tại sao Yangkovic có câu trả lời như vậy là một mối quan hệ không thể tách rời trước hiệp hội bóng đá. Trong top 12, Li Tie đã chủ động từ chức. Ban đầu, Hiệp hội bóng đá muốn để Yangkovic tiếp quản, nhưng sau đó Li Xiaopeng đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội. Kể từ đó, cũng có báo cáo rằng Jonkovic đã trở thành trợ lý huấn luyện viên, nhưng cuối cùng, anh ấy đã không xuất hiện trong đội huấn luyện, và anh ấy vẫn là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia U23 mà anh ấy quen thuộc.

Bất kể vị trí của huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc cuối cùng có tiếp quản hay không, bài kiểm tra Cup Đông Á đã vượt qua, và Yangkovic có thể là một ứng cử viên xem xét cho huấn luyện viên. Tuy nhiên, huấn luyện viên của bóng đá nam Trung Quốc vẫn là Li Xiaopeng, và vấn đề có bị bỏ lại hay chưa được công bố. Yangkovic chỉ tập trung vào việc đào tạo và cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia U23. Đây chắc chắn là động thái khôn ngoan nhất. Nhưng đối với đội bóng đá nam Trung Quốc, Cup châu Á và thế giới tiếp theo nên được thực hiện gì? Tôi sợ rằng đó sẽ là ưu tiên hàng đầu để đứng sau hiệp hội bóng đá, nếu không, bóng đá nam Trung Quốc có thể bị chìm.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88