Zhang Lin đã phạm sai lầm trước cửa, người nhận thấy động thái của Yan Junling

Vòng thứ 14 của Super League Trung Quốc tiếp tục cạnh tranh. Vòng thi đấu này, Thượng Hải đã mở ra thử thách của đội Chiết Giang. Kỷ lục của hai đội mùa này rất gần. Bảng xếp hạng là thứ 7, và đội Chiết Giang xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng với 5 chiến thắng, 3 trận hòa, 3 trận thua và 18 điểm. Do đó, trò chơi này là một cơ hội cho cả hai bên. Lấy đi 3 điểm. Sau 90 phút chiến đấu khốc liệt, hai bên bắt tay với 1: 1 và mỗi bên một điểm.

Đánh giá từ các số liệu thống kê sau trò chơi, sự ràng buộc giữa hai bên là tương đối công bằng. Có 14 bức ảnh ở Cảng Thượng Hải ở Cảng Thượng Hải và đội Chiết Giang là 15 lần. Về tỷ lệ kiểm soát, nhóm Chiết Giang đã dẫn đầu một chút dẫn đầu với 59%. Về mặt tấn công nguy hiểm, hai đội cũng rất gần. Ngoài ra, về mặt dữ liệu chính như vượt qua tỷ lệ thành công, đánh cắp tỷ lệ thành công và tỷ lệ thành công vượt qua, hai bên về cơ bản là phẳng. Trong hoàn cảnh như vậy, hai bên bắt tay và lấy một điểm. Đây là một kết quả chấp nhận được cho Cảng Thượng Hải hoặc nhóm Chiết Giang.

Phần mở đầu của hiệp một chỉ là 35 giây, và Cảng Thượng Hải bị mất bóng trong Lightning. Mu Xiekui giữ bóng về phía trước bên ngoài khu vực hình phạt. Quả bóng này dường như không có cơ hội. Kui Zuo Sudu và phải, Zhang Linzheng đã phạm sai lầm vào thời điểm quan trọng, và trực tiếp gửi Mu Xiekui một trợ lý, và sau đó dễ dàng đẩy cánh cửa. Sau khi thua bóng, bến cảng Thượng Hải nhanh chóng bước vào. Vào phút thứ 15, Cảng Thượng Hải đã cân bằng điểm số. Zhang Linzheng, người đã phạm sai lầm lớn ngay từ đầu, cuối cùng đã hoàn thành sự cứu chuộc. Nhóm nghiên cứu cân bằng điểm số. Trò chơi tiếp theo chưa bao giờ ghi bàn thắng và điểm số 1: 1 vẫn ở cuối.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88