0-3! Một thất bại khác trong mận thế giới, sự sụp đổ thứ 9 của châu Á

Trong các trận chiến quan trọng của top 12 tuần trước, Hàn Quốc đã giành được 3 bàn thắng ở Iraq và tiếp tục củng cố vị trí của vị trí thứ hai trong nhóm A. Sau trận thua bi thảm của 3 bàn thắng, Iraq đã thắng 6 trận và 0 chiến thắng, nhóm Xếp hạng vẫn là thứ 5, và bảng xếp hạng châu Á đã giảm xuống thứ 9. Ngược lại, đội bóng đá quốc gia ban đầu bị tụt lại phía sau châu Á, dựa vào những điểm mà Úc có được, và vượt qua thành công đối thủ ở vị trí thứ 8 ở châu Á. Về mặt thành tích cụ thể, đội bóng đá quốc gia 6 thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, tốt hơn 6 trận chiến, 4 trận hòa và 2 trận thua của Iraq. Đội vô địch châu Á cũ này đã giảm xuống mức tồi tệ hơn đội bóng đá quốc gia.

Trước khi bắt đầu top 12, thế giới bên ngoài không lạc quan về tình hình của cuộc bao vây của đội phương Tây ở Hàn Quốc. Người ta tin rằng đội Tây Á có thể tham gia lực lượng để làm Hàn Quốc. Rốt cuộc, về mặt thành tựu lịch sử, Iraq đã giành được Cup châu Á năm 2007, và nó có thể được so sánh với dòng chảy của UAE, Lebanon và Syria. Tuy nhiên, kết quả thật đáng ngạc nhiên khi Hàn Quốc không chỉ giữ áp lực bị bao vây bởi các đội Tây Á, mà còn là người Iraq rất được mong đợi hoàn toàn bị tụt lại phía sau. Bảng xếp hạng rơi vào nhóm thứ năm, và tình hình đang bị đe dọa.

Trong trò chơi đầu tiên, Iraq phải đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Trong trường hợp đàn áp rõ ràng trò chơi, nó vẫn gắn liền với đối thủ 0: 0, và hiệu suất là xứng đáng được công nhận. Tuy nhiên, trong trò chơi thứ hai, khi đối mặt với kẻ thù chết người Iran, khi tỷ lệ kiểm soát bóng của cả hai bên đều bằng phẳng, Iraq đã đe dọa nhiều hơn đối thủ, và bị đối thủ của 3: 0. Iraq phòng thủ tồi tệ đã gây thất vọng . Trong 3 trận tiếp theo, Iraq đang ở trong một vòng tròn kỳ lạ và đã thu hoạch ba trận hòa liên tiếp. Các đối thủ là Lebanon, UAE và Syria, không nổi bật. Nhiều.

Sau khi trải nghiệm ba căn hộ liên tiếp, Iraq đã mở ra vòng thứ hai với Hàn Quốc, nhưng nó hoàn toàn khác với vòng đầu tiên. Iraq không có bất kỳ dữ liệu nào trước Hàn Quốc. Cuối cùng, 0: 3 bị đánh bại. Trên thực tế, trước hai giải vô địch thế giới vào tháng 11, người hâm mộ trong nước của Iraq đã vô cùng không hài lòng với màn trình diễn của họ, đổ vào sân bay để phản đối và xung đột với các cầu thủ. Thật khó để tưởng tượng rằng một cảnh hỗn loạn như vậy sẽ xảy ra với một đội đã từng giành chức vô địch Asian Cup.

Xếp hạng của FIFA có thể giải thích vấn đề nhiều hơn. Iraq giảm từ thứ 8 ở châu Á xuống thứ 9 ở châu Á. Mặc dù nó chỉ bị rơi bởi một nơi, nhưng màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia cùng một lúc không tốt lắm, điều đó có nghĩa là hiệu suất của Iraq thậm chí còn tồi tệ hơn. Hiện tại, hai người đứng đầu trong nhóm A về cơ bản bị Iran và Hàn Quốc khóa. Khoảng cách điểm số giữa UAE, Lebanon và Iraq chỉ là 1 điểm. Về lý thuyết, cả ba đội đều có cơ hội phản công. Tuy nhiên, từ hiệu suất của Iraq, khả năng phục hồi trong một thời gian ngắn là cực kỳ thấp, chưa kể rằng sau khi bước vào năm 2022, đối thủ đầu tiên của Iraq là Iran và tôi sợ đó là một thất bại đơn phương khác.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88